ตีแผ่เคล็ดลับหุ่นสวยของ Yoon Eun Hye

Alternative Textaccount_circle
event

ถ้าได้เห็นรูปสมัยก่อนของเธอแล้วอาจจะตกใจ เพราะ Yoon Eun Hye ถือว่าเป็นสาวอวบคนหนึ่งเลยล่ะ เเต่ตอนนี้หุ่นสวยเป๊ะ เอวเป็นเอว อกเป็นอก เพราะงั้นวันนี้สุดฯ เลยแอบไปล้วงลึกเคล็ดลับสร้างหุ่นฟิตมากฝากกัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันดีกว่าค่า

ก่อนนอนต้องปล่อยให้ท้องว่าง

ดาราสาวคนนี้จะไม่ทานอาหารและของจุกจิกเลยเป็นเวลา 4-5 ชั่วโมงก่อนนอน แม้ว่าจะหิวก็ตาม เพราะต้องการให้ร่างกายนำพลังงานเก่าๆ จากการกินออกมาใช้ แถมมันยังช่วยฝึกให้เธอไม่ทานขนมหรือของทานเล่นในเวลากลางคืนอีกด้วย

 

เลือกอาหารทานเล่น

หนึ่งในตัวการร้ายที่คอยสร้างไขมันภายในร่างกายคงจะเป็นเจ้าพวกขนมขบเคี้ยวนี่แหละ ดังนั้น ตอนที่นางเอกสาวไดเอทอย่างจริงจัง เธอจึงหักดิบพฤติกรรมการทานขนมจุกจิกทั้งหลาย ยกเว้นว่าเธออดทนไม่ไหวจริงๆ เธอจะลดความอยากด้วยการทานมะเขอเทศลูกเล็กๆ เจ้ามะเขีอเทศพวกนี้นอกจากอร่อยเเล้ว ยังดีต่อสุขภาพมากๆ ด้วย ส่วนใครที่ไม่ชอบทานมะเขือเทศ ลองเปลี่ยนเป็นผลไม้ชนิดอื่นที่ไม่หวานจัดแทนก็ได้นะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีและหุ่นสวยเป๊ะในวันข้างหน้า

 

ลดการทานอาหารเค็ม

เชื่อเลยว่าหลายคนคงจะประสบปัญหาไดเอทยังไงก็ยังดูตัวบวมๆ อยู่ สาเหตุสำคัญอาจจะมาจากการที่คุณได้รับโซเดียมที่มักอยู่ในอาหารรสเค็มมากเกินไป พอทานอาหารเค็มเข้ามามากๆ เข้า ร่างกายเราก็จะสั่งให้ดื่มน้ำเพิ่มมากขึ้นเพื่อรักษาสมดุล ปัญหาที่ตามมาก็คือภาวะร่างกายบวมน้ำนั่นเอง นี่ยังไม่รวมกับภาวะไตวายที่อาจจะถามหาได้ทุกเมื่ออีกนะ เพราะฉะนั้น ถ้าปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินเค็มได้ นอกจากจะหุ่นสวยเพรียวเเล้ว ยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย

 

คลายความเมื่อล้าจากการออกกำลังกาย

การไดเอทจะมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเราควบคุมอาหารควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย แน่นอนว่ายิ่งออกกำลังกายหนักก็ยิ่งเหนื่อย เธอจึงเลือกที่จะบรรเทาอาการอ่อนล้าทั้งหลายให้หมดไปด้วยการไปนวด ใครที่กำลังไดเอทอยู่จะลองทำตามดูก็ได้นะคะ ถือว่าเป็นการสร้างความสุขเล็กๆ น้อยๆ ให้ตัวเอง จะได้มีแรงใจออกกำลังอย่างต่อเนื่อง

 

รายการอาหารควบคุมแคลลอรี่ ของยุนอึนเฮ

เพื่อให้ร่างกายดึงพลังงานเก่าๆ มาใช้ เธอเลยจำเป็นต้องคุมปริมาณแคลอรี่ให้ไม่เกิน 1600 แคลลอรีต่อวัน เรามาดูรายการอาหารของเธอระหว่างไดเอทกันดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง

มื้อเช้า : ข้าว 170 กรัม, ซุปเต้าหู้สด, ไข่ตุ๋น, ใบงาปรุงรส, คอร์นสลัด และกิมจิ

 

มื้อเที่ยง : ข้าว 170 กรัม, มันหวาน, ซุปปู, สลัดผัก, ถั่วแดงต้ม และกิมจิ

 

ของว่าง : มะเขือเทศราชินี 200 กรัม

 

มื้อเย็น : ข้าว 170 กรัม, สตูเห็ด, ปลาแฮร์ริ่งย่างเกลือ, ผัดผักโขม, ถั่วงอก และกิมจิ

 

ของว่าง : สตรอเบอร์รี่ 10-20 ลูก

 

ภาพจาก : http://koalasplayground.com, http://www.justonecookbook.com, http://www.chinasichuanfood.com, http://www.foodnetwork.com, https://www.alibaba.com, http://www.mollyshomecooking.com, Food.com, ketnoikienthuc.com, Gluten Free SCD and Veggie – blogger, japancentre.com, The Taste Space – WordPress.com, Mr & Mrs Vegan – WordPress.com, http://servingjoy.com, englishexercises.org, rodalesorganiclife.com

 

เคล็ดลับความงามแบบฉบับดาราเกาหลียังมีให้ติดตามอีกเพียบ…

IU กับ 6 เคล็ดลับความสวยสดใสเหมือนไม่ได้แต่งหน้า

7 เคล็ดลับความสวยแบบฉบับ Song Hye Kyo

Kim Yoo Jung กับเบื้องหลังออร่าความสวยสะพรั่ง มีทริคอะไรบ้าง ต้องติดตาม

เคล็ดลับผิวสวยกระจ่างใสแบบฉบับรักแรกเกาหลีอย่าง Bae Suzy

72 สู่ 48 กิโล เคล็ดลับหุ่นเพรียวฉบับ Kang Sora

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up