สร้างหุ่น S line แบบ Jeon Ji Hyun

Alternative Textaccount_circle
event

หุ่นดีมากจนน่าอิจฉาจริงๆ สำหรับหุ่นของขุ่นแม่ Jeon Ji Hyun ทรวดทรงองค์เอวเป๊ะมาก แถมเอวยังบาง จนไม่น่าเชื่อว่าเธอเคยมีลูกมาก่อน วันนี้เรามาส่องเบื้องหลังหุ่นสวยๆ กันดีกว่า ว่าเธอได้มันมายังไง บอกเลยว่าขนาดวิธีไดเอทของเธอยังไม่เหมือนใครเลย จะแปลกยังไงต้องติดตาม…

 

ทานอาหารด้วยมือที่ไม่ถนัด

เป็นวิธีที่แปลกและไม่เคยได้ยินจากดาราสาวคนไหนมาก่อน โดยเธอบอกว่าการกินอาหารด้วยมือข้างที่ไม่ถนัดจะช่วยให้ตักอาหารทานได้ช้าลง ซึ่งเราจะตั้งใจในการเคี้ยวอาหารมากขึ้น แถมยังรู้สึกเหนื่อยที่จะต้องทานต่อ ทำให้ทานได้น้อยลงเเละช่วยให้อิ่มเร็วขึ้น เป็นวิธีที่ล้ำลึกสุดๆ งานนี้ใครถนัดซ้าย ให้กินด้วยมือขวา ใครถนัดขวาก็ให้กินด้วยมือซ้ายเลยจ้า

 

ทา “ลิปสติก” ทุกครั้งก่อนทานอาหาร

ทริคง่ายๆ ที่เธอจะทำบ่อยๆ เวลาไดเอทเพื่อลดปริมาณการกินก็คือ การทาลิปสติกทุกครั้งก่อนทานอาหาร เพราะสัญชาตญาณของผู้หญิงเรา เวลาทาลิปสติกเสร็จใหม่ๆ เรามักจะระมัดระวังตัวในการทานอาหารเป็นพิเศษ เพราะว่ากลัวลิปสติกจะเปื้อน ดังนั้นถ้าใช้วิธีนี้จะทำให้เรากังวลจนทานอะไรต่อมิอะไรได้น้อยลง เป็นการเซฟหุ่นไปในตัวด้วย เธอก็ช่างคิดจริงๆ นะเนี่ย 

 

เเขนขาเรียวสวยด้วยการสั่น

วิธีออกกำลังกายเพื่อให้แขนขาของเธอนั้นเรียวได้รูปอยู่เสมอนั้นง่ายแสนง่ายๆ ใครก็ทำตามได้ที่บ้าน เพียงแค่นอนหงาย ชูมือเเละเท้าตั้งฉากกับพื้นชี้ขึ้นบนเพดาน จากนั้นก็เขย่ามันไปเรื่อยๆ พอเหนื่อยก็หยุด ทำแบบนี้อย่างน้อย 5 เซ็ต วิธีนี้จะช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีและยังเป็นการดึงออกซิเจนเข้าสู่ร่างกายอีกด้วย สงสัยกลับบ้านไปจะต้องลองทำดูบ้างซะเเล้วสิ

 

ออกกำลังกายให้เป็นกิจวัตร

นางเอกสาวของเรายกให้การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการไดเอทเลยนะ เพราะในช่วงที่ไม่ได้ไดเอทเธอเองค่อนข้างจะกินอะไรตามใจปาก โดยเฉพาะเบียร์เเละไก่ทอดที่เป็นอาหารโปรดเนี่ยเป็นอาหารที่ทำให้อ้วนได้ง่ายสุดๆ เธอเลยเลือกที่จะทานเท่าที่อยากทานและเปลี่ยนไปออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงแทน ทุกๆ วันเธอจะตื่นตั้งแต่หกโมงเช้าเพื่อออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง แต่ถ้าวันไหนที่เธอมีคิวถ่าย เธอจะใช้วิธีเดินไปรอบๆ เเทน แหม…ดูเเลตัวเองขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยที่หุ่นจะเฟิร์มสุดๆ

 

ภาพจาก : http://www.dealmoon.com, dramafever.com, allkpop.com, soompi.com, OneHallyu.com, www.today.com, forums.soompi.com, vlovekpop.com, dramabeans.com, http://www.thestyleandbeautydoctor.com, http://hqkpopgirls.tumblr.com

 

เคล็ดลับความงามแบบฉบับดาราเกาหลียังมีให้ติดตามอีกเพียบ…

IU กับ 6 เคล็ดลับความสวยสดใสเหมือนไม่ได้แต่งหน้า

7 เคล็ดลับความสวยแบบฉบับ Song Hye Kyo

Kim Yoo Jung กับเบื้องหลังออร่าความสวยสะพรั่ง มีทริคอะไรบ้าง ต้องติดตาม

เคล็ดลับผิวสวยกระจ่างใสแบบฉบับรักแรกเกาหลีอย่าง Bae Suzy

72 สู่ 48 กิโล เคล็ดลับหุ่นเพรียวฉบับ Kang Sora

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up