30 ทรงผมสำหรับสาวผมม้า สวย-เริ่ด-มีไสตล์

Alternative Textaccount_circle
event

สำหรับสาวๆ ที่ตัดผมม้าแล้วอยากเปลี่ยนลุค แต่ไม่รู้ว่าจะทำผมทรงไหนดีให้เข้ากับตัวเอง วันนี้ สุดฯ นำ 30 ทรงผมสำหรับสาวผมม้า มาฝาก มาลองดูสิว่าทรงไหนที่โดนใจและเหมาะกับคุณ

ผมสั้น…สวยเซอร์บาดใจ

สาวๆ ที่เบื่อกับการไว้ผมยาว และอยากเปลี่ยนลุคของตัวเองให้เท่มีสไตล์ ขอแนะนำลุคนี้ เซ็ตผมของสาวๆ ตามที่ชอบอาจจะเซอร์หน่อยๆ หรือใช้โรลไฟฟ้าทำให้ผมหยิกเซ็ตแบบเซอร์ๆ ก็จะแนวไปอีกแบบ หรือจะเปลี่ยนสีผมก็เริ่ดนะ

30 ทรงผมสำหรับสาวผมม้า

 

มัดมวย…มัดใจ

สาวๆ ที่อยากได้ทรงผมเก๋ๆ ไปเที่ยว ขอแนะนำลุคนี้เลย เกล้าผมมวยของสาวๆ ให้ดูสวยตามที่ชอบ ทำเป็น bun บนหัว หรือครึ่งหัว อาจจะเพิ่มความเก๋ เป็น double bun ก็ได้นะ จะนำผ้ามาคาดผม หรือย้อมสีผม ก็ดูมีสไตล์ไปอีกแบบ

 

เกล้าผม…กระชากใจ

สาวๆ ที่อยากได้ทรงผมเรียบๆ ไม่ต้องทำอะไรมาก ขอแนะนำลุคนี้เลย แค่มัดผมและปล่อยหน้าม้า หรือมัดผมครึ่งหัวแบบสาวหวานก็ได้ทั้งนั้น สาวๆ อาจจะย้อมสีผมให้ดูแปลกตาก็เก๋

 

ปล่อยผม…ดูดีมีสไตล์

สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากทำผม แต่อยากให้ผมของตัวเองดูดีมีสไตล์ สาวๆ อาจจะเซ็ต หรือใช้โรลไฟฟ้าม้วนผม ให้ผมของดูเป็นทรง เป็นลอน และมีสไตล์ของตัวเอง ใครๆ เห็นก็เหลียวมอง

 

ถักเปีย…น่ารักย้อนวัย

สาวๆ ที่อยากให้หน้าดูเด็ก และอยากย้อนวัย เพียงแค่สาวๆ ถักเปีย และปล่อยผมม้า สาวๆ ก็ดูเด็กแล้วค่ะ ถ้าอยากเป็นสาวหวานขึ้นมาหน่อย เพียงแค่ถักเปียเล็กๆ และปล่อยผมและหน้าม้า ก็กลายเป็นสาวหวานแล้ว หรือจะเพิ่มความแนวให้กับตัวเองโดยการถักเปียแบบเก๋ๆ ก็ได้อยู่นะ อาจจะใส่ที่คาดผม หรือหมวกเก๋ๆ ก็ทำให้ดูดีขึ้นไปอีกแบบ

 

ภาพจาก Pinterest : vivianorejola ,Dream Girl ,Kian Boons ,Pixie Market ,J min E e ,Jana Vargová ,Charlotte Skjærlund ,Ruth Hagood ,Qee rel ,Mạt Hyy ,Nuggwifee ,Rebecka Gamiño ,@alyssadixonn ,Juanita Roy ,Isabella T ,✨JɑӀɑ✨ ,Emily Rose Cassano ,Emily Vince ,Quietly Pinning ,Fra Gra ,Over the moon ,Isabella Volpe ,Rogue Payne ,Alejandra Casado ,Rayssa Dandara ,Puck Ildiko ,Melina Minette Zissou ,Ninja Cosmico  ,Happy Hair ,Aom Suphitcha

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

IU กับ 6 เคล็ดลับความสวยสดใสเหมือนไม่ได้แต่งหน้า

เยิ้มแค่ไหนก็เอาอยู่! 10 สกินแคร์เริดๆ สำหรับสาว ผิวมัน

เคล็ดลับผิวสวยกระจ่างใสแบบฉบับรักแรกเกาหลีอย่าง Bae Suzy

เสริมสวยเพิ่มเสน่ห์ตาม Kim Tae Hee นักแสดงสาว เจ้าของฉายานางฟ้าเกาหลี

ไอเดีย ไว้ผมหน้าม้า ให้ดูไม่แบ๊วเกินไป

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up