10 มาสคาร่าปัดคิ้ว ปรับหน้าให้ซอฟท์ สวย ติดทนนาน

Alternative Textaccount_circle
event

เวลาที่เราทำสีผมเพื่อหวังจะให้หน้าสว่างขึ้น ถ้าคิ้วเข้มผิดเฉดหน้าก็ดูแข็ง ดุ และดูแปลกตานะคะ แต่จะให้ใช้สีย้อมผมมาย้อมคิ้วก็เป็นอันตรายต่อดวงตาอย่างมาก มาสคาร่าปัดคิ้ว นี่แหละค่ะจึงเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่จะทำให้หน้าสวยซอฟท์ขึ้นมาได้ สุดฯ มี 10 แบรนด์เริดๆ มาแนะนำ

 

10 มาสคาร่าปัดคิ้ว ตัวเด็ด

 

CLIO Waterproof Twist Up Brow Mascara (549 บาท) มี 2 สองให้เลือก ให้คิ้วเป็นธรรมชาติ เข้ากับสีผมได้ดี หัวแปรงเรียวเล็ก ปัดง่าย สวยติดทนนาน

มาสคาร่าปัดคิ้ว

MILLE 3D Brow Mascara (495 บาท) มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยพลิกฟื้นความแห้งกร้านและบำรุงผิวบอบบางบริเวณคิ้ว แต่งทรงคิ้วให้ติดทนนาน กันน้ำ มีให้เลือก 2 เฉดสี

มาสคาร่าปัดคิ้ว

NYX Tinted Brow Mascara (395 บาท) สายฝ.ต้องมา เพราะมาสคาร่าคิ้วตัวนี้มีสีโทนเทาๆ แบบที่สาวฝรั่งชอบให้เลือกเพียบ ใครทำผมสีหม่นๆ ต้องลอง แถมยังปัดสีคิ้วได้เนียน ติดทนนานเป็นธรรมชาติ

มาสคาร่าปัดคิ้ว

Majolica Majorca Brow & Lash Colorist (370 บาท) สีชัด ปัดง่าย ไม่เป็นก้อน เปลี่ยนสีคิ้วได้เนียนเป็นธรรมชาติ มีหลายสีให้เลือกด้วย แถมติดทนมากๆ โดนน้ำไม่มีหลุดชัวร์ เพราะต้องล้างด้วยรีมูฟเวอร์เท่านั้น

มาสคาร่าปัดคิ้ว

KATE TOKYO Eyebrow Color (350 บาท) มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี เป็นสีที่เข้ากับสีผมสาวเอเชียส่วนใหญ่ที่ชอบทำสีด้วย ปัดขนคิ้วเรียงเส้นเป็นธรรมชาติ ไม่จับเป็นก้อน ติดทนทั้งวันอีกต่างหาก

มาสคาร่าปัดคิ้ว

Kiss Me Heroine Make Heavy Rotation Coloring Eyebrow (350 บาท) สาวกผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่นต้องเลิฟ เพราะทำออกมาเพื่อสาวๆ ที่ทำสีผมสีอ่อนๆ สไตล์สาวญี่ปุ่นเลยแหละ เนื้อมาสคาร่าเป็นเนื้อฟิล์ม กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดวัน

มาสคาร่าปัดคิ้ว

Maybelline New York Fashion Brow 24H Coloring Mascara (299 บาท) หัวแปรงแบบบอลลูน จึงทำให้เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงขนคิ้วเส้นต่อเส้น ไม่จับเป็นก้อน ไม่ต้องจุ่มบ่อยๆให้เลอะเทอะ

มาสคาร่าปัดคิ้ว

ETUDE HOUSE Color My Brows (290 บาท) เนื้อสัมผัสแบบครีมทิ้นต์ช่วยให้เส้นขนคิ้วได้รูปทรงสวยตลอดวัน ขนแปรงของมาสคาร่าช่วยปัดแต่งเส้นขนคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมมีสีสวยให้เลือกถึง 5 เฉดสี

มาสคาร่าปัดคิ้ว

CANMAKE Color Change Eyebrow (260 บาท) เนียนเป็นธรรมชาติ เปลี่ยนสีคิ้วให้อ่อนลงแบบกำลังดี ไม่จับตัวเป็นก้อน เนื้อแมตต์ ไม่ทำให้ขนคิ้วดูเงา กันน้ำกันเหงื่อสุดๆ

มาสคาร่าปัดคิ้ว

The Face Shop Designing Browcara (249 บาท) หัวแปรงสามเหลี่ยมคล้ายรูปร่างของต้นสน เรียวเล็ก ปัดง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ดูเป็นธรรมชาติ กันน้ำและกันความมันส่วนเกินด้วยสูตรผสม “ครอสส์ ฟิตติ้ง” แถมมีให้เลือกตั้ง 5 เฉดสีแน่ะ

มาสคาร่าปัดคิ้ว

ภาพเปิดจาก Pinterest : Mookie Nonsensical

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

6 ที่เขียนคิ้วกันน้ำ สาดกระจายแค่ไหนคิ้วก็ไม่พัง!!

10 ไอเท็มเขียนคิ้ว สุดเริด คิ้วคมสวยเป๊ะทุกสถานการณ์

กู้วิกฤติ คิ้วบาง ให้สวยเด้ง รับรองเป๊ะปังอลังเว่อร์!!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up