คิดได้ไง! 4 บิวตี้ไอเท็ม ที่เข้าใจผู้หญิงสุดๆ

Alternative Textaccount_circle
event

รวม บิวตี้ไอเท็ม ที่เราขอบูชาคนคิดว่า “ช่างเข้าอกเข้าใจผู้หญิงซะจริงๆ” เพราะแก้ปัญหาคาใจให้เราได้ถูกจุดสุดๆ มีอะไรบ้างนะ

 

หัวเหม่ง ตีนผมสูง รอยแสกลึก #เศร้าแพร็พ
ไอเท็มเด็ดโดนใจ : Mamonde Pang Pang Hair Shadow

โอ้ว ช่างเข้าใจหัวอกของผู้หญิงผมบางจริงๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมเต็มให้ผมดูหนาขึ้นอย่างกลมกลืน เพียงแค่แตะพัฟฟองน้ำกับเนื้อผลิตภัณฑ์แล้วกดๆ ตรงไรผมหรือบริเวณแสกที่เห็นหนังศีรษะ ก็จะช่วยให้ผมดูเต็มขึ้น ช่วยให้กรอบหน้าดูสวยขึ้น (หน้าผากไม่สูงเกินไปนั่นเอง)

มี 3 เฉดสีให้เลือกตามสีผม คือ เบอร์  06 : BabyFace Hairline  เบอร์ 07 : Light Brown  เบอร์ 08 : Red Brown (600-. มีขายที่เคาน์เตอร์ Mamonde ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ เฟซบุ๊ก: Mamondethailand)

บิวตี้ไอเท็ม

 

เคยเป็นไหม? ทาเล็บข้างขวาเลอะเทอะทุกที
ไอเท็มเด็ดโดนใจ : L’Oreal Magic Mani

มันคือยาทาเล็บแบบปากกา! ทำให้ทาเล็บได้ถนัดมือและง่ายขึ้น หมดปัญหาทาแล้วเลอะขอบข้างไปเลย คราวนี้เราก็จะใช้มือซ้ายทาเล็บข้างขวาได้สวยเนียนขึ้นแล้ว แถมพกง่าย ถ้าเล็บถลอกก็แค่ควักจากกระเป๋าขึ้นมาแต้มๆ ลงไปเป็นอันจบ

ตัวนี้ยังไม่เข้าเมืองไทยนะ แต่เห็นมันน่ารักดีเลยเอามาเล่าให้ฟัง เผื่อใครมีเพื่อนไปเที่ยวฝรั่งเศสจะฝากหิ้วมา แท่งละ 7-8 ยูโร หรือประมาณสามร้อยบาทจ้า

 

เวลาเป่าผมด้านหลัง ผมชอบถูกดูดเข้าไปในมอเตอร์ ไฟจะช็อตหัวไหมเนี่ย
ไอเท็มเด็ดโดนใจ : Dyson Supersonic

แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องราคาอยู่แล้ว แต่ก็ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพเช่นกัน ปกติเค้าจะผลิตเครื่องใช้ในบ้านอย่างเครื่องดูดฝุ่นหรือพัดลมไร้ใบพัดซึ่งก็เป็นที่ยอมรับว่าใช้ดีและทนทานมากๆ คราวนี้มาออกผลิตภัณฑ์บิวตี้เป็นครั้งแรกด้วย Dyson Supersonic ดรายร์เป่าผมที่ใช้เวลาคิดค้นพัฒนากว่า 4 ปี จากฝีมือวิศวกรกว่าร้อยคน (เว่อร์วังมาก)

แล้วมันมหัศจรรย์กว่าดรายร์ทั่วไปยังไง มาค่ะ จะเล่าให้ฟัง ดรายร์เครื่องนี้เอามอร์เตอร์ไปไว้ที่ด้ามจับ จึงมีน้ำหนักที่สมดุลและเหมาะมือ ที่สำคัญ หมดปัญหามอเตอร์ดูดผมไปเลย (คนผมยาวน่าจะเคยเจอปัญหานี้ สยองมาก) แถมยังหมุนด้วยความเร็ว 110,000 รอบ ทำให้เสียงที่เกิดขึ้นจากการทำงานของเครื่องอยู่ในความถี่ที่มนุษย์เราไม่ได้ยิน มันจึงเงียบกว่าดรายร์ทั่วไป ดังนั้นสามารถเป่าผมเวลาที่คุณแฟนหลับได้ค่ะ ไม่ต้องเกรงใจแฟนอีกต่อไป

นอกจากนี้ก็ยังมีไอออนประจุลบที่ช่วยให้ผมไม่ฟู ปรับความแรงและความร้อนได้อย่างละ 3 ระดับ โดยจะมีชิพประมวลผลเพื่อวัดระดับความร้อนของลม 20 ครั้งต่อวินาทีเพื่อให้ความร้อนคงที่ (ต้องขนาดนั้นเลย) ฯลฯ  ทั้งหมดนี้ทำให้สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 14,000 บาท สวยๆ รวยๆ อย่างเราจัดไป! (ใครสนใจไปได้ดูรายละเอียดที่ www.dyson.co.th)

 

เค้าบอกว่าไม่ควรให้โคนแปรงเปียกน้ำ แต่ล้างทีไรเปียกไปทั้งอัน
ไอเท็มเด็ดโดนใจ : Tattle Tale

สิ่งนี้คือแผ่นซิลิโคนทำความสะอาดแปรงค่า มันช่วยให้ทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าได้ง่าย เร็ว และสะอาดขึ้น ดีงามตรงเวลาล้างทำความสะอาดแปรง โคนแปรงซึ่งเป็นบริเวณที่อัดกาวไว้จะไม่ค่อยเปียกเพราะแค่เอาแปรงถูวนๆ กับปุ่มบนแผ่นซิลิโคนก็สะอาดเอี่ยม แถมมีปุ่มหลายแบบสำหรับแปรงชนิดต่างๆ กันด้วย ตัวซิลิโคนเป็นเกรดทำภาชนะใส่อาหารจึงไม่มีสารอันตรายตกค้าง มี 9 สีน่ารักน่าใช้  (450-. สนใจดูรายละเอียดได้ที่ ไอจี : TATTLETALE.TH แอบกระซิบว่าใครที่ใช้เซตแปรงคุณภาพดีราคาแพง ควรลงทุนเพื่อถนอมแปรงคู่ใจให้อยู่กับเรานานๆ นะจ๊ะ)

 

อ่านเรื่องราวบิวตี้ที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ

อัพเดท 5 น้ำหอมหรูเริด น่าโดน

อยากหน้าใส ทำไมต้องจ่ายแพง? 10 สกินแคร์ถูกและดี

10 แป้งพัฟฟ์คุมมัน คุณภาพหลักพันในราคาเบาๆ

เปลี่ยน ผิวดำด้าน ให้ขาวเนียนนุ่ม

10 โลชั่นหอมๆ ทาครั้งเดียวหอมฟุ้งตลอดวัน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up