OPPO R9s Black Edition สมาร์ทโฟนคู่กายหนุ่มสาวยุคใหม่

Alternative Textaccount_circle
event

ในยุคนี้ใครๆ ก็รู้ว่าสมาร์ทโฟนเป็นมากกว่าอุปกรณ์สื่อสาร เพราะมันคือไลฟ์สไตล์ไอเท็มที่เชื่อมเราเข้ากับโลก ตลอด24 ชั่วโมง ทั้งติดต่อสื่อสาร ทำงาน และเอ็นเตอร์เทน ดังนั้น สมาร์ทโฟนคู่ใจต้องทั้งสวยและมีฟังก์ชั่นที่รองรับไลฟ์สไตล์ของเราได้หมดถึงจะเจ๋งจริง งานนี้ OPPO R9s Black Editionมาวินนะ เพราะมีทุกอย่างที่ซัพพอร์ตการใช้ชีวิตของคนยุคนี้ครบเลย ไม่เชื่อมาดูกัน…

ตื่นปุ๊บก็ต้องรีบอาบน้ำแต่งตัวไปทำงาน คว้า OPPO R9s Black Editionมาเปิดเพลงชิลๆ ฟังจะได้สดใสมีพลัง ก่อนสตาร์ทรถก็ขอเปิด Google Map ดูสภาพการจราจรสักหน่อยว่าเส้นไหนรถติดบ้าง งานนี้ไม่ต้องกลัวแบตหมดเร็วเพราะเค้ามีระบบชาร์จที่เริ่ดมาก ชาร์จไว (เทคโนโลยี VOOC Flash Charge) ชาร์จเพียง 5 นาที คุยได้นานถึง 2 ชั่วโมง แถมแบตก็อึดด้วย (แบตเตอรี่ขนาด 3,010 มิลลิแอมป์มาพร้อมระบบประหยัดพลังงานและจัดการแอพฯที่ดี)

ดีไซน์เฉียบ หยิบใช้เมื่อไหร่ก็ดูคูลสุดๆ
มีพรีเซนต์งานกับลูกค้า ต้องหยิบสมาร์ทโฟนมาเสิร์ชหาข้อมูลแบบด่วนๆ หยิบ OPPO R9s Black Editionขึ้นมานี่อย่างเท่ห์เลย เพราะตัวเครื่องมีสีดำที่เต็มไปด้วยพลังและน่าค้นหา แถมยังบางเฉียบ (เพียง 6.58 มิลลิเมตร) ดีไซน์เรียบหรู เท่ห์สมาร์ท มาพร้อมหน้าจอกระจก Corning® Gorilla® Glass 5 ขนาด 5.5 นิ้ว น้ำหนักเบาแค่ 147 กรัม ทำให้พกใส่กระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้เนียนกริบ ใส่ในคลัตช์หรือมินิแบ็กได้สบาย …เท่ห์แค่ไหนถามเจมส์-จิรายุ พรีเซนเตอร์คนล่าสุดดูได้เลยจ้า ว่าแต่ OPPO นี่เลือกแต่พรีเซนเตอร์หล่อๆ ปังๆ เนอะLee Min Ho งี้ ต่อ-ธนภพงี้ ล่าสุดก็เจมส์จิงี้ #ฟินวนไปค่า

ทำงานแบบสมาร์ท ด้วยOPPO R9s Black Edition
วันนี้ต้องไปงานเปิดตัวสินค้าของลูกค้าตอนเย็น ขอไม่เข้าออฟฟิศให้เสียเวลา นั่งทำงานร้านกาแฟชิลๆดีกว่าสมาร์ทโฟนเราทำได้ทุกอย่างอยู่แล้ว ด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon Octa-core พร้อม RAM 4GB + ROM 64GB ทำให้ OPPO R9s Black Edition มีความรวดเร็วและเสถียรรวมถึงหน่วยความจำภายในถึง 64GB และสามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 256GB ทำงานนานหรือเยอะแค่ไหนก็หายห่วงเรื่องเมมโมรี่เต็ม

ที่สำคัญ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้แรงและเริ่ดเว่อร์ เพราะ OPPO สร้างสรรค์สายสัญญาณขึ้นใหม่อย่างมีสไตล์ และมีประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า โดยจะเลือกสายสัญญาณเส้นที่เหมาะสมที่สุดในการจับสัญญาณ 4G และ Wi-Fi เพื่อให้เครื่องสามารถจับสัญญาณได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานที่แบบไหน จะส่งอีเมลเสิร์ชหาข้อมูล หรือเฟซไทม์คุยกับหัวหน้า ฯลฯ ก็เอาอยู่!

ถ่ายรูปสวยคมชัดสุดๆ ในทุกที่-ทุกแสง
ตกเย็นไปงานลูกค้าแบบชิลๆ แสดงความยินดีกับเจ้าภาพแล้วก็ต้องเก็บภาพบรรยากาศงานและสินค้าสวยๆ อัพโซเชียลเสียหน่อย บอกเลยว่าไม่ง้อกล้องถ่ายรูป เพราะOPPO R9s Black Edition เครื่องเดียวนี่แหละ พร้อมเก็บทุกช็อตสำคัญ ด้วยกล้องหน้าและหลัง 16 ล้านพิกเซล มาพร้อมเซ็นเซอร์อัจฉริยะ SonyIMX398 ใหม่ล่าสุด ทำให้โฟกัสได้รวดเร็วลดเม็ดสีรบกวน (Noise) สบายใจว่าได้ภาพคมชัดและสวยงามได้ทุกที่-ทุกเวลา-ทุกแสง ในแชะเดียว

อุต่ะ เจอเพื่อนค่า แบบนี้ต้องเซลฟี่กันหน่อย นางปลาบปลื้มมากว่าสมาร์ทโฟนของเราถ่ายออกมาสวย เลยขอซ้ำอีก 20 แชะ แหม…ต้องสวยอยู่แล้ว เพราะกล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล + Beautify 4.0เฉพาะของOPPO ให้รูปออกมาสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติทันทีโดยไม่ต้องพึ่งแอพฯ …เลิฟมากบอกเลย!

ถ้าจะมีสมาร์ทโฟนสักเครื่องที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ ก็คงต้องบอกว่าOPPO R9s Black Edition นี่แหละ ใช่เลย!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up