เบื่อก็เปลี่ยนได้! 9 แว็กซ์เปลี่ยนสีผม สีสดจี๊ด เปลี่ยนได้ไม่ซ้ำ

ตอนนี้เทรนด์การทำสีผมแซ่บๆ ก็ยังมีอยู่นะ สำหรับสาวๆ ที่อยากจะลองเปลี่ยนสีผมให้ดูแซ่บ แต่ไม่อยากเปลี่ยนสีผมถาวร ลอง แว็กซ์เปลี่ยนสีผม กันดูก่อนมั้ย สุดฯ มีมาให้ดู 9 แบรนด์ สีแซ่บทุกสีแน่นอน

 

9 แว็กซ์เปลี่ยนสีผมสุดจี๊ด

 

3CE Treatment Hair Tint (8 US$ หรือประมาณ 256 บาท) ออกใหม่ล่าสุดจนทำเอาสาวๆ กรี๊ดกร๊าด ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งผมสีอ่อนและผมสีเข้มเลยนะ แต่ถ้าพื้นผมเข้มจะได้เป็นประกายสี แถมยังช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นด้วย มีให้เลือก 5 สีฟรุ้งฟริ้ง

 

CAREBEAU PASTEL HAIR COLOR CREAM (160 บาท) สีพาสเทลในฝันของสาวๆ หลายๆ คน แต่ขอบอกเลยว่าถ้าอยากจะทำต้องกัดสีผมให้อ่อนก่อนนะ ไม่งั้นสีไม่ติด แต่ตัวนี้เหมือนเป็นทรีตเมนท์บำรุงผมไปในตัวและไม่ผสมแอมโมเนีย ผมไม่เสียขึ้นแน่นอน แถมหอมกลิ่นกุหลาบด้วย

Lifeford Salon Artist Billion Hair Wax Color Treatment (145 บาท) มีทั้งแบบเคลือบเงาเส้นผม และแบบสีสัน ขอบอกว่าสีสันนี่มีไม่น้อยเลยทีเดียว แถมสีสดชัดเลย ไม่ต้องกัดสีผมก็ได้สีสวยๆ แต่ถ้าลงทับผมสีอ่อนรับรองว่ายิ่งเจิด

Beauty Nature Hair Wax Color (125 บาท) เป็นแบบกระปุกแบบนี้ก็ใช้ได้จนหยดสุดท้ายเลยสิ แถมมีทั้งแบบเคลือบเงาธรรมดา สีสันสุภาพๆ ไปจนถึงสีสุดจี๊ดเลย ใครชอบแนวสีเข้มๆ หน่อย ไม่สดมาก ต้องลอง

Mistine FLASHY Hair Color Wax Treatment (119 บาท) สีสดชัดสุดๆ ยิ่งถ้าพื้นผมเดิมเป็นสีอ่อนยิ่งเห็นสีชัด สีจะติดอยู่ 1-2 เดือนและค่อยๆ เฟดไปตามการสระ มีให้เลือก 6 สีสุดจี๊ด

แว็กซ์เปลี่ยนสีผม

Missha 7 Days Coloring Hair Treatment (3,000 วอน หรือประมาณ 100 บาท) แว็กซ์สีผมสุดเริดตัวใหม่จากเกาหลี นอกจาก 7 สีที่มีให้เลือกแล้ว แต่ละสียังเอามาผสมกันให้เกิดสีใหม่จี๊ดๆ ได้อีกด้วย แนะนำว่าถ้าไม่อยากกัดสีผมเยอะๆ ลองทำที่ปลายผมดูสิ สีจะติดง่ายกว่า

Lolane Pixxel Cellophane Hair Color Wax (85 บาท) มีสีสดๆ ให้เลือกเพียบ พื้นผมไม่อ่อนมากก็ได้ประกายสีผมชัด แต่ถ้าพื้นผมเดิมสีอ่อน สีจะยิ่งจี๊ด นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผมให้ดูเงางามด้วย

Dipso Super Shine Hair Color Wax (80 บาท) ไม่มีแอมโมเนียและไฮโดรเจน เลยไม่ทำให้ผมเสีย แถมยังมีสีให้เลือกเพียบ ให้สีสดชัด ไม่ต้องกัดสีผมจนอ่อนก็ได้สีที่ต้องการ แถมผมยังนุ่มด้วย

ภาพเปิดจาก Pinterest : Minor Eduardo Quesada Grosso

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ซ่อนหงอกอย่าบอกใคร 10 แชมพูเปลี่ยนสีผม ด่วนทันใจ ไม่ต้องไปร้าน

ย้อมเองก็ได้ ไม่ต้องง้อช่าง! 10 ครีมเปลี่ยนสีผม สีสวย ชัด ติดทนนาน

(รีวิว) วิปโฟม เปลี่ยนสีผม จากญี่ปุ่น ..สวยสดใสรับซัมเมอร์

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up