ต้าเหนิง โชว์ความเก๋สุดพลังในแฟชั่นซีรีส์ How to be #ParisianAnywhere by ELLE BOUTIQUE

เห็นรึยัง ลุคเก๋ไก๋สไตลิชของ ต้าเหนิง – กัญญาวีร์ สองเมือง สาวหมวยหุ่นดีมาดนางแบบจาอฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ในแฟชั่นซีรีส์ How to be #Parisian Anywhere ที่นางแสดงเป็นสไตลิสต์สาวที่เก๋จัดทั้งการแต่งตัว ไลฟ์สไตล์ และทัศนคติ เรียกว่าเป็นผลงานที่สะท้อนความเป็นสาว Parisian และความเป็นตัวตนของต้าเหนิงสุดๆ เพราะนางเก๋  เริด เอาอยู่ทุกลุค ตั้งแต่ตื่นนอน ไปทำงาน ไปเดท ไปปาร์ตี้ จนถึงเข้านอน ก็ไม่รู้ว่าเพราะมาดของต้าเหนิงหรือคอลเล็คชั่น SS 2017 และ Parisian Denim ของ ELLE กันแน่ ที่ทำให้ดูดีไปซะหมดแบบนี้

…ไม่เชื่อตามมาดูสิ

ตั้งแต่ตื่นนอนนางดูรีแล็กซ์แต่น่ารักมากในชุดนอนขาสั้นสีขาวพิมพ์ลายจากELLE Lingerie Collection และแม้จะรีบไปทำงาน แต่นางก็พิถีพิถันกับการแต่งตัว ช่วงที่เลือก-ลองแต่ละชุดนี่ แม้จะสั้นๆ แค่ไม่กี่วินาที แต่คนดูแอบกระเป๋าตังค์สั่นเลยนะ เพราะไอเท็มที่นางเลือกๆ ลองๆ นี่เก๋ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเชิ้ตสีขาวที่มีริบบิ้นผูกเอว+มีดีเทลโชว์แผ่นหลังเบาๆ จั๊มพ์สูทเดนิมขาสั้นสีเข้ม บรา แจ็คเก็ต กระเป๋า รองเท้า …นี่คือ เก๋ทุกชิ้นเลยอะ ดูมีความเป็นเฟมินีนกับมาสคูลีนผสมกันอย่างลงตัว เรียบแต่มีสไตล์ ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันโดยที่ไม่ดูธรรมดาเกินไป! นี่ขนาดนาง In A Hurry? นะ ยังเริดขนาดนี้ อยากถามว่า รีบ…เหรอ? #เสียงสูง ตื่นมาก็ดูมีสไตล์ทันทีเลยค่ะ

ถึงรีบก็ห้ามลนนะคะ ยังไงต้องสวยเก๋ไว้ก่อน ดูนางลองชุดแล้วเพลินมาก ELLE SS 2017 กับ Parisian Denim นี่ดีงามทั้งคอลเล็คชั่นเลยอะ

แน่ะ พอมาถึงที่ทำงาน นางก็ยังไม่ทิ้งมาดนางแบบในเสื้อยืดสีขาวสกรีนลายกับยีนส์ขาเต่อและรองเท้าอ๊อกซ์ฟอร์ด นี่คืออะไร? แค่นี้ก็ดูเก๋ Always In Style แล้วเหรอ? ขุ่นพระ ยิ่งพอตอนนางทำงานเสร็จ หยิบเบลเซอร์เดนิมสีเข้ากับกางเกงมาสวมทับ เปลี่ยนเป็นรองเท้าส้นสูงสีเข้ม สะพายกระเป๋าทรง satchel ปักลาย hand stich ที่ให้อารมณ์โบโฮเบาๆ นะ หืม…เก๋เว่อร์

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว แอ๊กเซสซอรี่ส์ของคอลเล็คชั่นนี้ก็เด็ดนะ โดนฉพาะรองเท้าทรงอ๊อกซ์ฟอร์ดนี่แมตช์กับเดนิมได้ลงตัวมากๆ

แบ็กกราวน์กรุงเทพแต่ลุคเหมือนเดินอยู่ชอมป์เอลิเซ่ค่ะ…ลุคนี้คือ #Parisian Anywhere ของแท้ #ยานแม่

ทำงานเสร็จนางไปเดทค่า ในชุดเดิม เพิ่มเติมคือความเซ็กซี่เพราะถอดเสื้อยืดขาวออกเปลี่ยนเป็นบราสีดำที่เอามาใส่เป็น outerwear ได้ไม่ขัดเขิน เติมลิปสีแดงเข้าไปอีกนิดนี่คือ ดูเก๋ แซ่บ แบบไม่ตั้งใจ แต่ผู้ชายตายสนิทเลยค่า …สมชื่อตอน Effort(less)? จริงๆ

เบาๆ แบบไม่ตั้งใจ แต่ผู้ชายตายสนิท …แค่เปลี่ยนเสื้อตัวใน+เติมลิปสีแดง ก็สวยเปรี้ยวได้ในชุดเดิม

Chillax …คือซีรีส์ตอนสุดท้ายที่นางจบวันอันแสนเก๋ในชุดสลิปเดรสสีดำแสนยวนตา เดินลั้นลาอยู่ในห้อง แล้วก็มีเพื่อนสาวมากดกริ่งขอลองชุดใหม่กัน (แน่นอนว่าต้องเป็นแบรนด์ ELLE ทั้งหมด แต่ก็ดูสวยเพลินตานะ เสียแต่ยิ่งดูยิ่งอยากได้ น่าไปสอยสักชุดสองชุด) จากนั้นนางก็เปลี่ยนมาเป็นชุดนอนน่ารักชุดเดิม วนลูปชีวิตเก๋ไก๋สไตล์ต้าเหนิงที่เรียบง่ายแต่เริดแบบสาวปารีเซียง

สลิปเดรสสีดำเป็นชิ้นสุดพิเศษที่สาวๆ ต้องมีเลยนะ เพราะอินมาก-ก-ก แต่ต้องเลือกคัตติ้งดีๆ นะ งานนี้ต้อง ELLE SS 2017 เท่านั้น …สวยเซ็กซี่มีสไตล์

คราวนี้สาวๆ รู้กันรึยังว่า How to be #Parisian Anywhere เป็นยังไง ถ้ายังนึกไม่ออกมาดูแฟชั่นซีรีส์กันแบบเต็มตาอีกทีนะ

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/ELLEBoutiqueTH

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up