อาบน้ำท่ามกลางกลีบซากุระโปรยปราย กับ LUX Sakura Dream

ช่วงซัมเมอร์มีแต่คนอัพรูปเซลฟี่กับดอกซากุระ ก็แหม…ฤดูกาลดอกไม้บานทั้งทีใครๆ ก็อยากจะไปสัมผัสความสดใสกันให้เต็มที่เนอะ สำหรับสาวๆ ที่อินกับความละมุนละไมของดอกไม้ เรามีไอเท็มเด็ดมาแนะนำค่ะ นั่นคือ LUX Sakura Dream ที่จะทำให้เราได้สัมผัสกลิ่นหอมละมุนราวกับกำลังอาบน้ำท่ามกลางกลีบซากุระโปรยปราย >//<

LUX Sakura Dream เด็ดยังไงตามมาดูกันเลยค่า
ครีมอาบน้ำ LUX Sakura Dream ดูน่าใช้ตั้งแต่แพ็คเกจเลยล่ะ เป็นรูปดอกซากุระสีขาว-ชมพู-ทอง ดูหวานปนหรูนิดๆ พอบีบออกมาเนื้อครีมจะเป็นสีชมพูอ่อนๆ (ถูกใจสาวๆ อีกแล้ว) เวลาถูเกิดฟองง่าย ฟองละเอียดเนียนนุ่มน่าสัมผัส ยิ่งถ้าใช้กับตาข่ายอาบน้ำนะ ฟองจะฟูนุ่ม-ม-ม ตอนเอาฟองฟูๆ ลูบไล้บนตัวนี่แบบ ฟินมาก-ก-ก ^^

เรื่องกลิ่นไม่ต้องพูดถึง กลิ่นหอมซากุระฟุ้งไปทั้งห้องน้ำเลย ^^ แต่ไม่ฉุนนะ จะเป็นกลิ่นหอมละมุนๆ นัวๆ เหมือนมีกลีบซากุระโปรยปรายอยู่รอบตัว …มีความสุขจนโลกเป็นสีชมพูไปชั่วขณะเลยทีเดียว

นอกจากกลิ่นหอมๆ และฟองเนียนนุ่มจนเราอาบเพลินแล้ว ตอนล้างออกยังง่าย ไม่ทิ้งคราบลื่นๆ บนผิว แถมยังรู้สึกว่าผิวนุ่มเนียนสะอาดใสอมชมพู และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวอยู่ด้วย …ณ จุดนี้พร้อมถูกหอมไปทั้งตัวเลยล่ะ >//< (แต่ถ้าไม่มีใครหอม แค่เห็นผิว-ได้กลิ่นตัวเองก็มีความสุขแล้วนะ)

อากาศหน้าร้อนบ้านเราไม่ต้องบอกก็รู้ว่าโหดขนาดไหน ทั้งร้อน ทั้งเหนียว เหงื่อก็ออกเยอะ การมีครีมอาบน้ำที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน และหอม-ม-มติดผิวแบบนี้ ถือเป็นไอเท็มดีๆ ที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยนะ เพราะจะทำให้การอาบน้ำมีความสุขขึ้นหลายสเต็ป พอผิวสะอาด ดูเนียนนุ่มกระจ่างใส ก็จะทำให้เรามั่นใจ กล้าเผยผิว สามารถสนุกกับแฟชั่นในช่วงซัมเมอร์ได้ทุกสไตล์เลย

…ช่วงเวลาในห้องน้ำเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่ผู้หญิงจะได้อยู่กับตัวเองและดูแลตัวเองประจำวัน  ดังนั้นอย่าลืมเพิ่มความสุขในช่วงนี้ได้ ด้วยครีมอาบน้ำหอมๆ ฟองครีมนุ่มๆ แนะนำเลยจ้า ^^

LUX Sakura Dream มีจำหน่ายที่ร้านค้าทั่วไปและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ในราคาเบาๆ ที่ทำให้สาวๆ สามารถใช้ดูแลผิวได้ต่อเนื่องแบบสบายใจ คือ ขวดไซส์มาตรฐาน (แบบฝากดปิด-เปิด ที่เรารีวิวนี้) 200 ml ราคา 59 บาท, ขวดใหญ่ฝาปั๊ม 500 ml ราคา 119 บาท แล้วเค้ายังมีแบบแพคขวดปั๊ม 2 ขวดด้วยนะ ราคาเหลือแค่ 179 บาท ถูกลงไปอีก สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ LUX SAKURA DREAM ออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Tops คลิกเลย!


อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up