ซ่อนหงอกอย่าบอกใคร 10 แชมพูเปลี่ยนสีผม ด่วนทันใจ ไม่ต้องไปร้าน

Alternative Textaccount_circle
event

วัยหงอกมาเยือนกันหรือยังคะสาวๆ เวลาผมหงอกมามันมาเร็วมากเลยเนอะ จะให้เข้าร้านไปทำสีผมบ่อยๆ ก็ทั้งเสียเวลาและเสียเงินแพงๆ มาหา แชมพูเปลี่ยนสีผม ราคาเบาๆ แถมใช้เวลาแป๊บเดียวดีกว่า วันนี้สุดฯ มีมาแนะนำ 10 แบรนด์ค่ะ

 

10 แชมพูเปลี่ยนสีผม สวยทันใจ

 

Prim Perfect Natural Hair Dyeing Shampoo (129 บาท) แชมพูเปลี่ยนสีผมตัวนี้มาจากธรรมชาติ สีติดผมไว้ ไม่มีกลิ่นฉุน ทำให้ผมนุ่มลื่นอีกต่างหาก แถมสียังติดทน ไม่หลุดง่ายด้วยนะ

แชมพูเปลี่ยนสีผม

Mistine iColor Hair Color Shampoo (129 บาท) มีสารบำรุงจากผลมะกรูด ช่วยปิดผมขาวและเปลี่ยนสีผมได้แค่สระในเวลาแป๊บเดียว มี 2 สีให้เลือกคือสีดำเข้มและสีน้ำตาลม็อคค่า

แชมพูเปลี่ยนสีผม

BSY Noni Black Hair Magic Shampoo (120 บาท) นอกจากจะช่วยปิดผมขาวด้วยสูตรธรรมชาติแล้ว ยังช่วยลดปัญหาผมขาดร่วง ชี้ฟู และรังแค ด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ ทำให้ผมดูแข็งแรงขึ้นด้วย

Farger Onurse Shampoo Hair Color (89 บาท) สระเปลี่ยนสีผมง่ายๆ แถมมีสีให้เลือกเพียบ ตั้งแต่สีดำ น้ำตาล ไปจนถึงบลอนด์ประกายแดงหรือประกายม่วง ได้ทั้งสีสันแฟชั่นและปิดผมขาวด้วย เริดเว่อร์

Dcash Max Speed Color Shampoo (75 บาท) ตัวนี้เป็นแชมพูเปลี่ยนสีผมที่ต้องใช้ผสมกับแชมพูปกติอีกทีค่ะ เพื่อที่จะได้ทั่วถึงเส้นผมมากขึ้น สีติดชัด ปกปิดผมขาวได้สนิทดี ไม่ทำให้ผมเสียด้วย

Caring Easy Herbal Color Shampoo (75 บาท) หลายเสียงคอนเฟอร์มว่าปิดผมขาวได้แนบสนิทเป็นธรรมชาติ ไม่มีแอมโมเนีย และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ โสม สาหร่าย มะกอก และโปรวิตามินบี-5  ช่วยให้ผมนุ่ม ไม่แห้งกระด้าง ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะด้วย เขามีสองสูตรคือสูตรสำหรับผู้หญิงและสำหรับผู้ชายให้เลือกทำด้วยนะ

Audace Color Shampoo (69 บาท) แชมพูเปลี่ยนสีผมในดวงใจใครๆ หลายคน ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย ปิดผมขาวได้สนิท ไม่มีแอมโมเนีย ไม่ฉุนด้วย แถมยังไม่ติดผิวและหนังศีรษะด้วยนะ อ้อ ที่สำคัญยังทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่แข็งกระด้างด้วย

Lolane Nature Code Color Shampoo (59 บาท) แชมพูปิดผมขาวสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีกลิ่นฉุน มีหลายสีให้เลือกเลยนะ ตั้งแต่ดำธรรมชาติ น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน น้ำตาลประกายแดง และน้ำตาลประกายทอง ใช้แล้วผมไม่แข็งกระด้างด้วย

Catherine Ezi Seaweed Grey Hair Cover Shampoo (59 บาท) แชมพูปิดผมขาวสูตรอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ไม่มีแอมโมเนียเช่นกัน สระง่ายเหมือนแชมพูทั่วไปเลย แถมยังช่วยบำรุงให้ผมแข็งแรงขึ้น หลุดร่วงน้อยลงด้วย

OK Herbal Shampoo (49 บาท) มีสารสกัดจากดอกอัญชันและโสม ไม่มีแอมโมเนีย สระแล้วผมหอม แถมยังช่วยให้ผมดูดกดำเงางามอีกต่างหาก สระครั้งเดียวก็ปิดผมขาวได้สนิทแล้ว เริดเว่อร์

 

ภาพเปิดจาก www.ほうれい線を消す化粧品は.com

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ย้อมเองก็ได้ ไม่ต้องง้อช่าง! 10 ครีมเปลี่ยนสีผม สีสวย ชัด ติดทนนาน

ทำสีผมเองยังไง สีสวยถูกใจ ไม่ด่าง

30 ผมสีน้ำตาลเข้ม สวยหวาน ขับใบหน้าละมุน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up