Sexy on the beach ร้อนนี้พี่เเซ่บสุดบนหาด

Alternative Textaccount_circle
event

ร้อนปรอทเเตกขนาดนี้ไม่มีอะไรดีไปกว่าการไปเที่ยวทะเลอีกเเล้ว เเต่ไปทั้งที่ก็ต้องเป๊ะตั้งเเต่ศรีษะจรดปลายเท้า เรามีสารพัดวิธีเด็ดที่จะทำให้คุณ Sexy on the beach  นอกจากนี้ยังจะช่วยเรียกยอดไลค์และยอดเลิฟได้รัวๆ เเน่นอนค่ะ #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุด

 

The best summer skin

ก่อนจะบังเกิดความเซ็กซี่ทั้งหลายทั้งปวง ควรมีพื้นฐานผิวที่เปล่งปลั่ง พร้อมลงเมคอัพเสียก่อน ซึ่ง 3 สิ่งที่จำเป็นที่สุดในซัมเมอร์นี้ก็คือ

ผลิตภัณฑ์ป้องกันเเสงเเดด 

สิ่งนี้จำเป็นมาก อย่าได้ขาด เคล็ดลับก็คือ เลือกใช้กันเเดดที่เหมากับกิจกรรมที่เราต้องเผชิญ ถ้าไม่โดนน้ำหรือเหงืออกมากก็ไม่ต้องใช้สูตรกันน้ำ เพราะจะเหนียวเหนอะหนะเปล่าๆ เเต่ถ้ารู้ตัวว่ามีกิจกรรมสารพัดสิ่ง ใช้สูตรกันน้ำไปเลยสบายใจหายห่วง ที่สำคัญขยันเติมบ่อยๆ ทุก 2 ชั่วโมงเลยยิ่งดี

ยิ่งเจอน้ำยิ่งมั่นใจด้วยครีมกันแดดสูตรกันน้ำ โดยไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะมาลดทอนประสิทธิภาพของสารกันแดด Shiseido Perfect UV Protector SPF50+ PA++++ (1,500.-)

 

กันแดดเนื้อเจลครีมปกป้องแสงแดดและยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ในขวดเดียว Eucerin Sun Anti Age Gel Crème SPF50+ (1,400.-)

 

น้ำแร่คลายร้อน

พอผิวร้อนมากๆ อาจเกิดอาการระคายเคืองได้ง่าย ถ้างั้นพกสเปรย์น้ำแร่ติดตัวไปทุกที่สบายใจหายห่วงสุด ทั้งช่วยคลายความร้อนให้ผิว เพิ่มความสบายผิว และยังบรรเทาอาการแสบแดงหรือคันได้ด้วย ฉีดพรมไปเลยทั่วเรือนร่าง อย่าได้งกนะคะ  วิธีใช้น้ำเเร่ที่ถูกต้องคือ ฉีดแล้วทิ้งไว้สักครู่แล้วอย่าลืมใช้ทิชชู่ซับน้ำแร่ส่วนเกินออกเบาๆ ก่อนลงกันแดดทับ วิธีนี้เริ่ดสุดค่ะ

 น้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวระหว่างวัน หรือก่อนบำรุงผิวและลงกันแดดทุกครั้ง Vichy Mineralizing Water (50ml 220.-/ 150ml 550.-)

 

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่นขึ้น แล้วยังปลอมประโลมผิวจากความร้อนและอาการระคายเคือง Sulwhasoo Hydro – Aid Moisturizing Soothing Mist (1,300.-)

 

 

สกินเเคร์เพื่อผิวฉ่ำ

อุณหภูมิความร้อน สายลม และแสงแดด มักจะทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติ ดังนั้นควรเลือกใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมช่วยเติมความชุ่มชื้นเป็นหลัก รองลงมาคือการใช้ไวท์เทนนิ่งเพื่อป้องกันและเลือนเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอกัน

 ไวเทนนิ่งเข้มข้นแต่ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้กระจ่างใสได้ดีงาม แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ด้วย Laneige White Dew Original Ampoule Essence
ช่วยเติมความชุ่มชื้นและต้านการสูญเสียน้ำในช่วงซัมเมอร์ ให้ผิวคงความฉ่ำอยู่เสมอ Kiehl’s Pure Vitality Skin Renewing Cream (2,500.-)

 

 

เรื่องครีมบำรุงผิวที่คุณห้ามพลาด

5 ครีมบำรุงผิวสวยใส ไม่เเคร์โลกร้อน

NIVEA SUN PROTECT&REFRESH BODY LOTION ครีมกันแดดสุดเจ๋ง ที่จะทำให้คุณชอบในทันทีที่ใช้

รอยดำจากสิว เป็นได้ก็หายได้! 10 ครีมลดรอยสิว เสกหน้าใสเป๊ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up