10 อายไลเนอร์สีฟ้า สีสวย-ใช้ดี แซ่บตัวแม่!!

Alternative Textaccount_circle
event

        ใครที่ยังไม่เคยลองใช้ อายไลเนอร์สีฟ้า หรือน้ำเงิน ขอให้รีบลองและฝึกปรือฝีมือในการตวัดเส้นแบบด่วนๆ เพราะแหล่งข่าววงในบิวตี้คอนเฟิร์มว่ามาแน่ ต้องลอง!

 

สีสวยและดีงามหนักมาก

 

Too Faced Perfect Eyes Waterproof Eyeliner #Perfect Peacock (850.-) เป็นดินสอแท่งจัมโบ้ที่เขียน เป็นอายไลเนอร์ก็ดี ระบายเป็น อายแชโดว์ก็เริด ใช้ง่ายถึงขนาดแต่งหน้าในรถก็ยังได้

อายไลเนอร์สีฟ้า

 

Urban Decay 24/7 Glide-On Eye Pencil #Abyss (850.-) เขียนเพียง 30 วินาทีเนื้อครีม ก็เซตตัวแห้งสนิท แถมยังกัน น้ำและติดทนทั้งวันไม่เลือน

 

Sisley Phyto-Eye Twist #Lagoon (1,500.-) ชอบตรงที่ปลายหัวพู่กันเป็น ยางนิ่ม ๆ เขียนง่ายไม่เจ็บตา เนื้อครีมสีแน่นปัง เขียนขอบตา บนก็สวย ขอบตาล่างก็เก๋

 

Benefit They’re Real! Push-up Liner #Blue (1,050.-) เขียนเบา ๆ สีก็ชัด เขียนลื่น ไม่มีสะดุด แถมสีฟ้าอมเขียว ดูแปลกตาไม่เหมือนใคร

 

Zoeva Graphic Eyes #Cool Factor @Sephora (285.-) อายไลเนอร์สีฟ้าผสมประกายวิ้งวับ เด็ดตรงที่กันน้ำดี๊ดีไม่มี ไหลย้อยให้เสียอารมณ์

 

M.A.C Modern Twist Kajal Liner #Ocean Liner (830.-) ใครยังไม่กล้าเขียนอายไลเนอร์ สีสด ขอให้ลองสีน้ำเงินเข้ม แบบนี้จะเซฟกว่า แถมสวยไม่แพ้ใคร

 

Nars Velvet Eyeliner #Curacao (900.-) เรื่องความเนียนไว้ใจดินสอเขียน ขอบตาสีเทอร์คอยส์แท่งนี้ ลากแล้วสีเนียนสม่ำเสมอ แล้วยังติดแน่นติดทนซะด้วย

 

Bobbi Brown Long-Wear Liquid Liner #Baltic Blue Sparkle (1,400.-) ประกายวิ้งวับจับใจโดดเด่น ประหนึ่งหลุดมาจากรันเวย์ ไม่มีแตกเป็นผงหรือเลือนหายระหว่างวัน

 

NYX Retractable Eye Liner #Deep Blue (245.-) อายไลเนอร์เนื้อครีมสีน้ำเงิน สวยปิ๊ง ช่วยให้ดวงตาดูมีเสน่ห์ ขึ้นทันที แถมไม่ต้องกลัวว่าจะ เลอะระหว่างวันอีกต่างหาก

 

Sephora Colorful Shadow & Liner #11 (510.-) เป็นได้ทั้งอายไลเนอร์และอายแชโดว์ในแท่งเดียว เนื้อนุ่ม ละมุน เกลี่ยง่ายและติดทนนาน

 

ภาพปกจาก pinterest.com/altdawn

 

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

ปากส้มรับร้อน ลองสักครั้งแล้วจะเลิฟ

อัพสวยให้สะใจต้องใช้ SUPER PALETTE

10 How-to เมคอัพแบบโกลว์ๆ สวยฉ่ำรับซัมเมอร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up