หน้าสะอาดใส อยากได้ต้องใช้ คลีนเซอร์

การมีผิวหน้าที่ดีเป็นพื้นฐานของความงาม ซึ่งจุดเริ่มต้นอันดับแรกคือ ต้องมองหา คลีนเซอร์ ชิ้นเด็ดที่เหมาะกับเราให้ได้เสียก่อน

 

คู่ใจผิวบอบบาง

ด้วยความอ่อนโยนต่อผิวทำให้ ลา โรช – โพเซย์ จัดคลีนซิ่งวอเตอร์มา 3 สูตรรัวๆ ได้แก่ สีเขียวสำหรับผิวเป็นสิวง่าย สีฟ้าดีงามกับผิวแพ้ง่าย ส่วนผิวแห้งเหมาะกับขวดสีชมพู ซึ่งไมเซลลาและกรีซีรินจะช่วยทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรกได้อย่างละมุนผิว แถมยังปราศจากแอลกอฮอล์และสารกันเสียอีกซะด้วย

La Roche – Posay Micellar Water (100ml 400.-/ 400ml 1,000.-)

คลีนเซอร์

ความใสตำรับญี่ปุ่น

สาวญี่ปุ่นมีสเต็ปการล้างหน้า 2 ขั้นตอนเพื่อความสะอาดล้ำ เริ่มต้นด้วยการใช้คลีนซิ่งออยล์ช่วยทำความสะอาดเมคอัพได้โดยไม่ทิ้งความมันตกค้างหรืออุดตันผิว จากนั้นตามด้วยวิปโฟมล้างหน้าเนื้อนุ่มฟู ผิวหน้าจึงสะอาดหมดจดและเนียนนุ่มชุ่มชื่น แต่ความจริงสาวญี่ปุ่นจะชอบใช้สบู่ก้อนใสปิ๊งตบท้ายมากกว่า เพราะอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ

Positif Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil (1,400.-) Moisturizing Whipping Foam (550.-) Moisturizing Facial Soap (450.-)

ล้างหน้าแล้วฝันดี

ก่อนหน้านี้มีเซรั่ม Midnight Recovery มาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นก่อนนอน ซึ่งกลิ่นดีงามมากจนเคลิ้มหลับไป นี่ออกคลีนซิ่งออยล์มาในไลน์เดียวกัน ขจัดคราบได้ทั้งเมคอัพกันน้ำและกันแดดทุกรูปแบบ หลังล้างตามด้วยเซรั่ม รับรองฝันดี!

Kiehl’s Midnight Recovery Botanical Cleansing Oil (1,250.-)

อุ่นๆ สบายผิว

หูย…ดีงามอ่ะ เป็นคลีนเซอร์สีดำที่ช่วยดีท็อกซ์ผิวได้อย่างล้ำลึก ขณะล้างจะรู้สึกอุ่นๆ สบายผิว เหมาะกับผิวมัน เพราะช่วยลดความมันส่วนเกินและกระชับรูขุมขนได้เวิร์คๆ

Boscia Detoxifying Black Cleanser @Sephora (1,340.-)

 

น้ำนมหน้านุ่ม

เป็นคลีนซิ่งน้ำนมที่ใช้แล้วหน้านุ่มฟินเวอร์ เนื่องจากเป้นการผสมผสานของโลชั่นและน้ำมัน ทำให้ผิวสะอาด แต่อิ่มน้ำ และชุ่มชื่นระดับเทพจนจับผิวตัวเองแล้วหลงรัก

Bobbi Brown Soothing Cleansing Milk (2,150.-)

 

ติดตามเรื่องสวยๆ งามๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ค่ะ 🙂

Swatch สี 15 เมคอัพฮอตรับซัมเมอร์ ชัดเต็มตา

สารพัด Bun ที่นี่ที่เดียว! รวม 50 ผมมวยสวยน่ารัก

ตัวช่วยฟื้นผิวใส! 10 ไวเทนนิ่งราคาไม่แรง

สะอาดใส ไม่ง้อน้ำ 10 คลีนซิ่งวอเตอร์ ตัวเด็ด เช็ดสะอาด

อัพสวยให้สะใจต้องใช้ SUPER PALETTE

ตื่นปุ๊บหน้าปิ๊งปั๊บ! 10 Sleeping Mask โดนใจ หน้าใสเด้งข้ามคืน

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up