อัพเดททุกเทรนด์ฮอตที่ Siam Discovery … แล็ปทดลองของเหล่าแฟชั่นนิสต้า

Alternative Textaccount_circle
event

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม จัดงาน Siam Discovery Presents Spring/Summer 2017 Collection ตอกย้ำภาพ “สนามเด็กเล่นของคนรักแฟชั่น” ด้วยแฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นล่าสุดจากเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ พร้อมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นจากกูรูตัวจริง

เหล่าหนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้ารู้กันดีอยู่แล้วว่า สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม เป็น Lab ที่รวมแบรนด์แฟชั่นเจ๋งๆ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอ๊กเซสซอรี่ส์ไว้เพียบ โดยมีพื้นที่ทั้งหมด 3 ชั้น คือ

Her Lab ชั้น G แฟชั่นล้ำเทรนด์และบริการสุดพิเศษสำหรับสาวๆ มีไฮไลท์อยู่ที่แบรนด์ FRNCH  แบรนด์ล่าสุดจากปารีส เหมาะกับสาวเก๋แต่รักความเรียบง่าย แบรนด์ Palmer Harding จากอังกฤษที่สื่อทั่วโลกขนานนามว่าเป็น The Shirt Boys ของวงการแฟชั่นโลก กับเสื้อเชิ้ตที่ฉีกกฎในแบบเดิมๆ และรองเท้าแบรนด์ Zespa จากฝรั่งเศส ที่ล้ำด้วยวัสดุพรีเมี่ยม และเป็นแบรนด์ที่มีเพียง 19 ประเทศทั่วโลก ซึ่งในนั้น คือ ประเทศไทย และมีเพียงที่สยามดิสคัฟเวอรี่ (ว้าว)

คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017 จาก Her Lab

His Lab ชั้น M ตอบโจทย์ทุกความต้องการของหนุ่มทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Saint Paul แบรนด์น้องใหม่จากเบลเยี่ยมที่จะทำให้หนุ่มๆ สนุกกับการแต่งตัว หรือจะเป็นเสื้อยืดจากแบรนด์ Tee Library กับลายพิมพ์บนเสื้อยืดที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเทพนิยาย วรรณกรรมที่ทรงอิทธิพล รวมไปถึงแพคเกจจิ้งที่ถูกทำขึ้นเป็นทรงหนังสือที่เปลี่ยนหน้าปกไปตามคอลเลคชั่นต่างๆ

คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2017 จาก His Lab

Street Lab ชั้น 1 สินค้าแนวสตรีทแฟชั่นที่คัดสรรมาอย่างดี และยังเป็นศูนย์รวมแบรนด์แฟชั่นเอเชี่ยนดีไซเนอร์สุดฮอตในประเทศแถบเอเชียอีกมากมาย …เหล่าคนรักสตรีทแฟชั่นจะต้องว้าวกับแบรนด์ Blue Nails ที่เกิดจากความรักในสีฟ้าและวัสดุธรรมชาติอย่างคราม แบรนด์ eJeans กางเกงยีนส์คุณภาพที่ตัดเย็บด้วยมืออย่างมีเอกลักษณ์ หรือแบรนด์ Selvedgework สำหรับผู้หลงรักงานฝีมือที่สามารถมาออกแบบกางเกงยีนส์ตัวโปรดได้ในสไตล์ของตัวเอง

คอลเล็คชั่น Spring/Summer 2017 จากแบรนด์ต่างๆ ในสยามดิสคัฟเวอรี่

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ที่นี่ยังมีแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายนับพันแบรนด์ที่ครอบคลุมทุกความสนุกของหนุ่มสาวทุกสไตล์ …ชาวแฟชั่นนิสต้าอย่ารอช้า รีบมาสนุกกับทุกเทรนด์กันได้แล้ววันนี้ที่ Siam Discovery The Exploratorium หรืออัพเดทแทรนด์และแบรนด์ต่างๆ ได้ที่ www.siamdiscovery.co.th

**พิเศษ! สำหรับหนุ่มสาวออนไลน์ สามารถอัพเดทเทรนด์แบบล้ำสมัยผ่าน Digital Fashion Presentation  ซึ่งเป็นนวัตกรรมเลือกชมแฟชั่นในสไตล์ต่างๆ ผ่านจอ พร้อมเลือกดูข้อมูลเฉพาะในแฟชั่นนั้นๆ ได้ทันที ที่ชั้น M

กุลวิทย์ เลาสุขศรี, ปารีสา จาตนิลพันธุ์ และชนิสา แก้วเรือน ร่วมแนะนำเทรนด์ Spring/Summer 2017

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up