4 ไอเท็มเด็ด บำรุงผิวหน้า #สวยวนไปค่า

Alternative Textaccount_circle
event

ช่วงนี้แดดแรงเหลือเกิน รู้ตัวอีกทีเพื่อนก็ทักว่าหน้าหมองคล้ำเหมือนโดนของซะแล้ว เรื่องนี้เราจะไม่ยอมนิ่งเฉย ว่าแล้วรีบงัดไม้เด็ด บำรุงผิวหน้า มาใช้ด่วนๆ ขยันใช้หน่อยรับรองกลับมาหน้าเด้งแน่นอน

 

แพ็กเกจใหม่ แต่ข้างในแซ่บเหมือนเดิม

ช่วยให้สาวๆหน้าเด้งมาตลอด 7 ปี ก็ถึงเวลาแล้วที่จะปรับโฉมใหม่ให้ปิ๊งกว่าเดิม แต่ความดีงามไม่เปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเจลใส บางเบาซึมซาบง่าย แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นแล้วยังปราบริ้วรอยได้อยู่หมัด ขวดเดียว…ผิวสวยครบสูตร!

Jeunesse Luminesence Cellular Rejuvenation Serum (5,190.-)

บำรุงผิวหน้า

เซรั่มหน้าใสขั้นเทพ

เรื่องความกระจ่างใสไว้ใจคลาแรงส์ เพราะเขาขยันพัฒนาสูตรเรื่อยๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ล่าสุดปรับสูตรอีกแล้วจ้า… เซรั่มขวดนี้เน้นเรื่องการฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีแบบครบวงจรด้วยสารสกัดจากผลเชอร์รี่ Acerola และอนุพันธุ์วิตามินซี ช่วยในเรื่องเพิ่มความกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ดี๊ดีนะยูว์

Clarins White Plus Tri – Intensive Brightening Serum (3,750.-)

คู่หูปราบจุดด่างดำ

การทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสว่ายากแล้ว แต่การปราบจุดด่างดำกลับยากกว่า ซึ่งคู่หูนี้ช่วยขจัดได้ถึง 2 ปัญหาคือ หลังล้างหน้าเตรียมผิวด้วยโลชั่นเนื้อมูส ส่วนผสมของซาลิไซลิกแอซิด จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หน้าดูกระจ่างใส จากนั้นตามด้วยเซรั่มเข้มข้นผสมวิตามินซี จี เอลลาจิกแอซิด ยีสต์ และสาหร่ายสีแดง ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่สะสมมานานและปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส แอบชอบตรงที่มีความอ่อนโยน ไม่แสบผิว ขนาดผิวแพ้ง่ายก็ยังสามารถใช้ได้

Lancome Blanc Expert Mousse Lotion (2,300.-) Blanc Expert Melanolyser [AI] (3,900.-)

 

ป้องกันแสงแดดแบบชิลๆ

 ทากันแดดแบบเดิมๆ ซ้ำทุกวันก็เริ่มเบื่อ พอเจอขวดนี้แล้วถึงกับปิ๊ง เพราะเป็นโลชั่นกันแดดในรูปแบบคุชชั่นสเปรย์ แค่เขย่าแล้ววางพัฟฟ์บนหัวสเปรย์ก่อนกด 2 – 3 ปั๊ม แตะให้ทั่วผิวหน้าจะรู้สึกได้ถึงความเย็นฉ่ำสบายผิว ผิวดูกระจ่างใสแบบไม่วอก กันน้ำกันเหงื่อ แถมราคาเป็นมิตรม๊าก-ก-ก ปลื้มปริ่มๆ

Cute Press UV Expert Protection White & Glow Icy Cushion SPF50+ PA+++ (499.-)

มาติดตามเรื่องความสวยความงามที่น่าสนใจอื่นๆ กันค่า 🙂 

ไม่ต้องทนผิวหนึบ! 10 กันแดดผิวตัว ซึมไว

แต่งหน้ารับปริญญา สไตล์ดารา สวยใส ไม่โบ๊ะ

รีบมาก! มาดู 10 ทรงผมสวยด่วน แค่ 1 นาทีก็เกินพอ

RED LIP IS HOT สีแดงแรงฤทธิ์

ตามล่าหา อายครีม คู่ใจ

ตวัด อายไลเนอร์ อย่างมือโปร

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up