รีวิว บอกต่อ จากขนตาร้อยล้านถึงที่ดัดขนตาเด้งเว่อร์

Alternative Textaccount_circle
event

คงไม่ต้องพูดอะไรมากถึง “ขนตาปลอมบอกต่อ” เพราะดังมาก-ก-ก อยู่แล้วในหมู่สาวๆ กับขนตาคุณภาพเริด นุ่ม ราคาน่ารัก แต่จริงๆ แล้วแบรนด์นี้ไม่ได้มีแค่ขนตานะ ยังมีอย่างอื่นที่ใช้ดีและ “อยากบอกต่อ” อีกมากมาย วันนี้สุดฯ ก็เลยอยากจะมาบอกต่อผลิตภัณฑ์เริดๆ ตัวอื่นของแบรนด์นี้  #บอกต่อดียังไงทำไมถึงปัง

ที่ดัดขนตาเด้งเว่อร์
ที่ดัดขนตาเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่สาวๆ บางคนก็ไม่ได้ใส่ใจนัก อาจจะคิดว่าอะไรก็ดัดได้เหมือนกัน ใครที่คิดแบบนี้อยากให้ลอง ที่ดัดขนตาบอกต่อ นะ เราลองมาแล้วมันต่างจริงๆ เพราะความโค้งพอดีทั้ง 2 มิติ คือ ความโค้งตามแนวรูปตา และความโค้งตามแนวเปลือกตาบน ทำให้ดัดได้ชิดแนวโคนขนตา โดยไม่หนีบหนังตา ยางรองรับขนตาก็นิ่มมาก ลองหนีบดูจะรู้สึกได้ถึงความเด้งของยางเลย เมื่อบวกกับความโค้งที่พอดี ทำให้ดัดแล้วขนตาเด้งเว่อร์ตั้งแต่โคนยันปลาย!

เรื่องของขนาดก็กำลังดี จับถนัดมือ มียางอะไหล่แถมมาให้ด้วย แต่พิเศษตรงแพ็คติดมากับตัวที่ดัดเลย เลิฟตรงนี้สุด ตอบโจทย์สาวขี้ลืมได้ดี เพราะเราเชื่อว่าคนส่วนใหญ่จะทำยางอะไหล่หายไปก่อนจะได้เปลี่ยน รู้ใจสาวๆ จริงๆ ^^

ที่ดัดขนตาบอกต่อราคา 229 บาท ถือว่าไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพ และความใช้นานนนนนจนลืม เชียร์ให้ลงทุนเพราะมันเป็นของดีที่ใช้ได้ตลอด (ถ้าไม่ทำหายอะนะ)

ขนตาบอกต่อ …ดียังไงมาดูกัน
อย่างที่บอกว่าขนตาปลอมบอกต่อใช้ดีและดังอยู่แล้ว สุดฯ เลยอยากจะมาพิสูจน์ให้ดูกันเห็นๆ ว่ามันดียังไง ทำไมถึงปัง! ความจริงขนตาแบรนด์นี้มีให้เลือกใช้เป็นร้อยแบบ ทั้งหนา บาง ฟู สั้น ยาว โอ้ย สารพัดจนความหลากหลายกลายเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่งของแบรนด์บอกต่อเลย แต่วันนี้จะมารีวิวเบอร์ P-002  

ขนตาปลอมบอกต่อเบอร์ P-002
รุ่นนี้บรรจุในกล่องยาว กล่องละ 10 คู่ ราคา 350 บาท (แอบกระซิบว่าเราซื้อจากเจ้าที่สนิทกัน ได้ถูกกว่านี้อีก อิอิ) ข้างกล่องมีวิธีใช้อย่างละเอียด พร้อมส่วนประกอบ และที่อยู่บริษัทชัดเจน ทำให้รู้สึกน่าเชื่อถือและสบายใจที่จะใช้ ก็ตาเรานี่เนอะ มันก็ต้องระมัดระวังกันหน่อย

พอแแกะออกมาจะเป็นถาด มีขนตาเรียงรายกัน มองใกล้ๆ จะเห็นเลยว่าขนตาแต่ละเส้นเรียงกันอย่างเป็นระเบียบสวยงาม ^^ เอามือลูบดู คือนิ่มมาก อ่านข้างกล่องเค้าบอกว่าทำจากเส้นผมแท้และเส้นผมสังเคราะห์ (มิน่าถึงนิ่ม) ตัวแกนขนตาเป็นแกนด้าย ข้อดีคือจะนิ่ม เบา ทำให้รู้สึกเป็นธรรมชาติ ไม่หนักหนังตา

รุ่นนี้เป็นรุ่นออกแนวธรรมชาติ คือไม่ได้หนามาก ติดไปทำงานได้ไม่เว่อร์ แต่ถ้าจะไปออกงาน ไปปาร์ตี้ อาจจะเบาไปหน่อย (ติดแค่นี้อาจแพ้เพื่อนสาว) แนะนำให้ติดซ้อนกัน 2 ชั้น ที่รีวิวรุ่นนี้เพราะมันคุ้มค่ะ ใช้ประจำวันได้และใช้ไปงานได้ในตัว …กล่องเดียวอยู่

อุปกรณ์ความสวยบอกต่อ …ครบเซ็ต
สเต็ปความสวยด้วยอุปกรณ์จากบอกต่อ เริ่มจากดัดขนตา ติดเทปติดตาสองชั้น หยิบขนตาบอกต่อมาคลี่ ทากาว แล้วก็ติดขนตา จะชั้นเดียวหรือสองชั้นตามชอบ …แค่นี้ก็สวยมั่นแล้ว ^^
ซูมให้ดูกันชัดๆ กับความสวยที่เนรมิตด้วยบอกต่อ (ซ้าย) Before (กลาง) ติดเทปติดตาสองชั้น+ขนตาบอกต่อP-002 หนึ่งชั้น ดูตาโตขึ้น และดูตาหวานฟุ้งเป็นธรรมชาติ (ขวา) ติดขนตาบอก P-002 สองชั้น แพขนตาดูหนา ชัด ตาดูคมขึ้น เขียนอายไลเนอร์เพิ่มนิดหน่อยก็สวยเต็มไปปาร์ตี้ได้เลย

Special! ขนตาปลอมบอกต่อรุ่น One
กระซิบถึงรุ่นพิเศษอย่างรุ่น One กันอีกหน่อย รุ่นนี้บรรจุกล่องละ 1 คู่ ราคา 89 บาท จุดเด่นคือทำจากผมแท้และเป็นงานทำมือ ความนิ่มไม่ต้องพูดถึง ทำจากผมแท้ต้องนิ่ม+เบาอยู่แล้ว ส่วนความประณีตนี่กินขาด เพราะความที่เป็นแฮนด์เมดการถักขนตาแต่ละเส้นจึงละเอียดมากและแกนขนตาก็บางมากๆ ติดแล้วเบาสบายเปลือกตาสุดอะไรสุด แถมดูแนบเนียนไปกับขอบตา …รุ่น BT04 ที่เอามารีวิวนี้เป็นรุ่นบางหน่อย แต่งอนสวยเป็นธรรมชาติดี ใครที่ต้องการงานประณีต ต้องลอง!

อุปกรณ์เสริม : กาวติดขนตาบอกต่อ
ใช้ดีมาก เพื่อนสาวของสุดฯ เป็นเซียนขนตาปลอม คือนางติดทุกวันไม่งั้นไม่ยอมออกจากบ้าน จากที่เคยใช้ยี่ห้ออื่น พอได้ลองของบอกต่อครั้งเดียวเปลี่ยนใจเลย นางบอกว่าความหนืดกำลังดี ไม่เยิ้มเกิน แห้งเร็ว ใช้ง่ายเพราะเป็นแบบจิ้มจุ่ม คือเปิดฝาเอาแปรงมาทาที่ก้านขนตาได้เลย จึงควบคุมปริมาณกาวได้ดีกว่าแบบหลอดบีบ ติดทนทั้งวัน เวลาถอดขนตาแล้วเป็นใยจึงดึงออกง่าย ที่สำคัญ ราคาประหยัด หลอดละ 350 บาท

เทปติดตาสองชั้น บลิ๊งค์ๆ
สำหรับสาวตาชั้นเดียว หรือสองชั้นหลบใน ที่อยากจะเน้นชั้นตาให้ชัด หวานซึ้ง บอกต่อเค้ามีเทปติดตาสองชั้นด้วยนะ มีทั้งไซส์ M กับ L สำหรับรูปตาที่ต่างกัน สาวตาโตหรือมีชั้นตาอยู่แล้วแต่อยากเน้น แนะนำไซส์ M ส่วนสาวตาชั้นเดียวแนะนำ L ค่ะ ข้อดีของแบรนด์นี้คือเหนียว ติดแน่น ดูเนียนไปกับหนังตาเพราะเทปบางและเป็นสีเนื้อ ราคากล่องละ 150 บาท 1 กล่องมี 120 คู่ ติดกันจนลืมวันไปเลย

บอกต่อ อุปกรณ์ความสวยคู่กระเป๋าของสาวๆ …ไปไหน พกไปด้วย มั่นใจเป็นสองเท่า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up