10 ลุคแซ่บของ คริส หอวัง รับประกันความปังทุกลุค

Alternative Textaccount_circle
event

“ว่ากันว่า ผู้หญิงแก้ผ้า ไม่น่ากลัวเท่าผู้หญิงล้างหน้าหรอก” นี่คือวลีเด็ดของ หอมหมื่นลี้ นางเอกในเรื่อง กามเทพออกศึก ที่รับบทโดย คริส หอวัง ในเรื่องเธอเป็นคนติดการแต่งหน้ามาก เพราะหากไม่แต่งเธอจะกลายสภาพเป็นผีจูออนทันที สุดฯ เลยมานึกดูว่า สาวหมวยอย่างคริสเนี่ย เวลาแต่งหน้าแต่ละทีก็เปลี่ยนลุคจริงๆ ก็เลยอยากรวบรวมเมคอัพสวยๆ 10 ลุค ของสาวคริสมาให้ดูกัน 

 

10 ลุคแซ่บของ คริส หอวัง

 

สวยซอฟท์แบบสีนู้ดพีช คีย์ลุคของลุคนี้คือดูซอฟท์ไปหมดทั้งหน้า ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนๆ กรีดอายไลเนอร์ชิดขอบตา ติดขนตาเบอร์บางๆ รับกับคิ้วสีอ่อนฟุ้งๆ ปัดแก้มสีพีชอ่อนๆ และทาปากสีนู้ดอมพีช ทำให้เรารู้ว่า สาวหมวย ถึงแต่งตาไม่จัด แต่ก็เอาอยู่นะ

คริส หอวัง

 

ตาเข้ม แก้มฉ่ำ ปากวาว คีย์ลุคของลุคนี้คือดวงตาที่แต่งสโมกกี้แบบซอฟท์ๆ ไม่ได้คัดเบ้าขึ้นมาสูงมาก ติดขนตาบางๆ ให้ดวงตาดูโตขึ้น คิ้วคมกำลังดีแต่ฟุ้งสวย ปัดพวงแก้มให้ฉ่ำวาวด้วยบลัชออนสีชมพูเนื้อชิมเมอร์ และทาปากด้วยลิปสติกสีนู้ดอมชมพูเนื้อครีมที่ให้ความวาวเบาๆ ลุคนี้สวยฉ่ำสุดๆ

คริส หอวัง

 

สายหวานสวยฉ่ำ คีย์ลุตของลุคนี้คือแก้มสีชมพูฉ่ำ และปากสีชมพูอมส้มแวววาว ส่วนตา เป็นเมคอัพสีน้ำตาลเบาๆ และติดขนตาปลอมให้ดวงตาดูคมชัดขึ้น รับกับคิ้วคมๆ ลุคนี้สวยสไตล์เกาหลีมากๆ

คริส หอวัง

 

ตาเฉี่ยว ปากส้ม คีย์ของลุคนี้คือ ดวงตาสโมกกี้อายส์สีน้ำตาลที่แต่งให้เฉี่ยว แหลมออกไปทางหางตา ขับเน้นให้ตาหมวยๆ ดูสวยเปรี้ยวมากขึ้น แต่ก็เบรคความแรงด้วยการปัดแก้มสีส้มอมชมพูเบาๆ และทาปากด้วยสีส้มอ่อนๆ ลุคนี้ก็เลยดูเปรี้ยวแบบกำลังดี ไม่มากเกิน ไม่น้อยไป

คริส หอวัง

 

ชมพูกะปิสิมาแรง คีย์ของลุคนี้คือความกลมกลืน ด้วยดวงตาสีชมพูอมน้ำตาล กรีดอายไลเนอร์เส้นหนาและติดขนตาปลอมบางๆ คิ้วดูฟุ้งๆ ซอฟท์ๆ ปัดแก้มสีชมพูนวลๆ และทาปากสีชมพูกปิเนื้อแมตต์ มองรวบๆ ทั้งหน้าแล้วดูสวยกลมกลืน ไม่มีอะไรเด่นหรือแย่งซีนออกมา

คริส หอวัง

 

โทนน้ำตาลซอฟท์ๆ ในเมื่อลิปสติกสีน้ำตาลมาแรง มีหรือที่คริสจะพลาด คีย์ของลุคนี้คือเมคอัพโทนน้ำตาลเบาๆ แต่งตาด้วยสีน้ำตาลในสไตล์สโมกกี้เบาๆ  แต่เน้นอายไลเนอร์ที่ลากส่วนหางตาออกไป เพื่อให้ดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้น เลือกปัดแก้มด้วยบลัชออนสีส้มอมน้ำตาล ให้กลมกลืนกับลิปสติกสีน้ำตาลอ่อนอมแดง

คริส หอวัง

 

ปากสีชมพูสด ขับหน้าสว่างบลิ๊งค์ คีย์ลุคของลุคนี้คือลิปสติกสีชมพูสด โดยแต่งส่วนอื่นให้ดูเบาๆ เพื่อเน้นให้ลิปสติกดูเด่นที่สุด แต่งตาสีน้ำตาลเบาๆ ปัดอายแชโดว์ลากออกไปทางกางตาเล็กน้อยให้ดวงตาดูเฉี่ยวขึ้น เขียนอินเนอร์ไลเนอร์สีดำเพื่อความคม แล้วติดขนตาปลอมบางๆ ปัดแก้มสีชมพูอ่อนๆ เพื่อให้ดูเข้ากับสีปาก สวยคม แถมหน้าสว่างสุดๆ เลย

คริส หอวัง

 

ปากแดงสไตล์สาวหมวย ไม่รู้ทำไมเวลาเราเห้นสาวหมวยทาปากสีแดง จะรู้สึกว่าเข้ากั๊นเข้ากัน แบบว่าตาเล็กๆ ผิวขาวๆ ปากแดง ดูแล้วมีเสน่ห์สุดๆ คีย์ลุคนี้คือปากแดงสดและดวงตาสไตล์สาวหมวย โดยสาวคริสไม่ได้แต่งตาจัดมาก แค่อายแชโดว์สีน้ำตาลฟุ้งๆ กรีดอายไลเนอร์ลากหางตาให้ยาวเล็กน้อย และติดขนตาปลอม ปัดแก้มสีชมพูอมแดงแค่ที่โหนกแก้ม (ไม่งั้นจะดูเป็นโครงการแก้มลิง) แค่นี้ก็สวยรับกับปากแดงๆ แล้ว

คริส หอวัง

 

โทนม่วงหมวยก็ไม่หวั่น คีย์ลุคคือปากสีม่วงเข้มๆ กับการปัดแก้มสูงด้วยบลัชออนสีม่วงอมชมพูแปลกตา ลุคนี้สาวคริสแต่งตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลอมม่วง กรีดอายไลเนอร์คมเข้มที่ขอบตาล่าง แล้วติดขนตาปลอมเป็นแพหนา ปัดแก้มด้วยบลัชออนสีม่วงอมชมพูตั้งแต่ขอบตาล่างช่วงหางตาลงไปจนถึงโหนกแก้ม แล้วทาปากด้วยสีม่วงเข้มเนื้อแมตต์ แซ่บสุด!

คริส หอวัง

 

ตาหนัก ปากเข้ม สวย เผ็ช ดุ เปลี่ยนสาวหมวยให้ดูสวยดุขึ้น คีย์หลักคือทั้งตาและปากต้องเข้มเท่ากัน แต่แก้มเบาจนเหมือนแทบไม่ปัด ลุคนี้คริสแต่งตาด้วยสโมกกี้อายคมเกินรูปตาออกมาพอสมควรเพื่อให้ดวงตาดูโตขึ้น และติดขนตาปลอมเบอร์หนาเพิ่มเข้าไป เพื่อทำให้ดวงตายิ่งดูคมรับกับคิ้วหนา ทาปากด้วยสีน้ำตาลอมแดงก่ำ สวยคม มีเสน่ห์

คริส หอวัง

 

 

ภาพจาก Instagram : @crishorwang

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

เทคนิคแต่งตัวสไตล์สาวไซส์มินิ เต้ย-จรินทร์พร

10 How-to เมคอัพแบบโกลว์ๆ สวยฉ่ำรับซัมเมอร์

ส่องเมคอัพจากรันเวย์ Paris Fashion Week ที่แต่งเดินถนนได้ ไม่โอเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up