6 สีเล็บเท้า ให้เท้าดูขาวผ่อง ดูผู้ดี๊ผู้ดี

Alternative Textaccount_circle
event

หน้าร้อนแบบนี้ สาวๆ หลายๆ คนหันมาใส่รองเท้าแบบเปลือยเท้ากันเพียบ เพราะใส่สบาย ไม่ร้อน ไม่อับ แต่จะใส่รองเท้าแบบเปลือยเท้าให้สวยต้องทาเล็บเท้าด้วยนะ จะได้ช่วยขับให้เท้าดูผ่อง น่ามองมากขึ้น วันนี้สุดฯ มี 6 สีเล็บเท้า ที่รับรองว่าทาแล้วเท้าจะดูผ่องขึ้น ใส่รองเท้าแบบเปลือยได้สวยเลยแหละ

 

6 สีเล็บเท้า สวยๆ

 

สีนู้ด สำหรับสาวๆ สายหวาน สายมินิมอล ที่ไม่ชอบอะไรฉูดฉาด เล็บเท้าสีนู้ดเหมาะที่สุด ทำให้เล็บเท้าดูสะอาดสะอ้าน สุขภาพดีขึ้น แถมใส่กับรองเท้าสีอะไรก็ดูเข้ากัน

สีเล็บเท้า

 

สีแดงสด สาวเปรี้ยวแซ่บขอแนะนำให้ทาสีแดงแรงฤทธิ์แบบนี้ไปเลย ช่วยทำให้เท้าดูสว่างขึ้น สีเล็บโดดเด่น แถมยังดูเซ็กซี่ด้วย ยิ่งเวลาใส่รองเท้าส้นสูงแบบเปลือยเท้าสีดำนะ อู๊ยยย…แซ่บ!

สีเล็บเท้า

 

สีแดงเลือดนก ถ้าชอบความแซ่บ แต่อยากดูขรึมขึ้น สุภาพขึ้น แนะนำสีแดงเข้มๆ แบบนี้ ขับผิวเท้าให้ดูผ่องขึ้น แถมยังกลมสีเล็บเดิมมิด ทำให้เล็บดูสวยสะอาด ใส่กับรองเท้าแบบเปลือยเท้าได้เริดเว่อร์

สีเล็บเท้า

 

สีเทา เล็บสีเทาทาแล้วดูสุภาพ ยิ่งถ้าเป็นสีเทาเข้มนะ ยิ่งขับให้ผิวเท้าดูผ่องขึ้นเป็นกองเลย อีกสีที่ทาได้สวยคือสีเทาอมฟ้า ทาแล้วเท้าดูดีมีระดับขึ้นมาเลยทีเดียว

สีเล็บเท้า

 

สีน้ำเงินกรมท่า เล็บเท้าสีเข้มๆ แบบนี้นี่แหละที่เข้ากับทุกสีผิว ผิวขาวทาแล้วก็ยิ่งดูผ่อง ผิวคล้ำทาแล้วเท้าก็ดูขาวขึ้น ไม่ดำ ไม่หมอง ดูผู้ดีแน่นอน

สีเล็บเท้า

 

สีดำ เป็นสีที่สาวๆ ชอบทากันเป็นอันดับหนึ่งเลย เพราะเล็บเท้าสีดำทำให้เท้าดูขาวขึ้น เป๊ะขึ้น ยิ่งเท้าขาวๆ ทาแล้วยิ่งดูเป๊ะ แต่ผิวคล้ำก็ทาเล็บเท้าสีดำแล้วดูดีนะ แถมเข้ากับรองเท้าได้ทุกสีเลยด้วย

สีเล็บเท้า

 

แต่จะทาเล็บเท้าให้สวย สาวๆ ต้องรู้จักตัดแต่งให้ได้ทรงสวย ทำความสะอาดเล็บเท้าและนิ้วเท้าให้สะอาด และอย่าลืมขัดผิวเท้าให้ดูผ่องด้วย เวลาใส่รองเท้าเปลือยเท้าจะได้ดูสวยเป๊ะไง

 

ภาพจาก Pinterest : Mary Johnson , nora woessner , Alexa Webb , Jennifer Campbell , Carina Luisa , Nicole Baker , Otila , Heidi Vieira , Shaina Skarka , RaShon Harris , Bozena Day Spa

 

มีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง

ชวนเลือก รองเท้าแตะ สุดเก๋ สวยสบายในวันชิลๆ

เพิ่มความเซ็กซี่ให้เรียวขา ด้วย รองเท้าส้นสูงเปลือยเท้าสีดำ

เปลี่ยนรองเท้า สักนิด ชีวิตเปลี่ยนทันที!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up