10 เจลว่านหางจระเข้ เริดๆ เติมความชุ่มชื้น คืนผิวฉ่ำ!

Alternative Textaccount_circle
event

ร้อนจนผิวไหม้แบบนี้ ถ้าไม่อยากผิวเสียไปกว่าเดิมต้องรีบเยียวยานะ วิธีเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเร่งด่วนง่ายๆ คือ การทา เจลว่านหางจระเข้ ที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ยังช่วยลดการอักเสบของผิว แถมยังทาได้ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า สุดฯ มีเจลว่านหางจระเข้ดีๆ มาแนะนำ 10 ตัว ไปดูกันเลย

 

10 เจลว่านหางจระเข้ สุดเริด

 

Banana Boat Aloe Vera Gel (350 บาท) ไม่ใช่แค่ครีมกันแดดของเขาที่เริดนะ เพราะอาฟเตอร์ซันอย่างเจลว่านหางจระเข้ของแบรนด์นี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน ทาหลังออกแดด รับรองผิวไม่มีเบิร์น ไม่แห้งกร้าน แต่เขามีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และมีสีอ่อนๆ นะ ถ้าใครแพ้ง่ายอาจจะต้องทดสอบก่อนใช้

เจลว่าานหางจระเข้

 

Innisfree Aloe Revital Soothing Gel 93% (280 บาท) เนื้อเจลใส แห้งไว ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ใช้แล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านเลย

เจลว่าานหางจระเข้

 

Etude House 99% Aloe Soothing Gel (260 บาท) มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้เข้มข้นจากเกาะเจจู ผิวแห้งๆ กร้านๆ มา เจอตัวนี้เป็นอันจบ ชุ่มชื้นขึ้นทันตาเห็น

เจลว่าานหางจระเข้

 

Naturals by Watsons Aloe Vera Soothing Gel (250 บาท) เจลว่าหางจระเข้ว่าเริดแล้ว เขายังมีส่วนผสมของชาเขียว กลิ่นแตงกวา และน้ำมันอะโวคาโด ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขั้นสุด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมไว ไม่เหนอะหนะด้วย

เจลว่าานหางจระเข้

 

The Saem Jeju Fresh Aloe Soothing Gel 99% (200 บาท) กระปุกใหญ่ ใช้ได้นาน เนื้อเจลเข้มข้นกำลังดี ไม่เหลว ไม่เหนอะเกินไป มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกสบายผิว

เจลว่าานหางจระเข้

 

Best Korea 99% Aloe Body Serum (199 บาท) เจลเนื้อเหลว ซึมซาบไวมากๆ ไม่เหนอะหนะเลย ชุ่มชื้นกำลังดี เหมือนเพิ่งอาบน้ำมา แถมขวดยังสวยเก๋น่าหยิบใช้อีกต่างหาก

เจลว่าานหางจระเข้

 

Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing gel (199 บาท) กระปุกบิ๊กเบิ้ม ประกอบไปด้วยเจลว่านหางจระเข้ 92% ส่วนอีก 8% เป็นน้ำ แอลกอฮอล์ และสารให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ เนื้อเจลข้นกำลังดี ไม่เหนอะหนะจนน่ารำคาญ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

เจลว่าานหางจระเข้

 

Cathy Doll Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel (169 บาท) นอกจากจะเป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้นแล้ว ยังผสมเมือกหอยทากด้วย เลยช่วยดูแลเรื่องรอยดำ รอยแดง ช่วยให้ผิวดูเนียนขึ้น หลอดเดียวผิวเป๊ะทั้งตัว

เจลว่าานหางจระเข้

 

Pharmacok’f Burnova Gel Plus 99.5% (40-60 บาท แล้วแต่ร้าน) เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย ประกอบไปด้วยว่านหางจระเข้ 99.5% ส่วนอีก 0.5% เป็นสารสกัดจากแตงกวาและสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดรอยดำ ธรรมชาติสุดๆ

เจลว่าานหางจระเข้

 

Smooto Aloe-E Snail Bright Gel 99.5% (49 บาท) หาซื้อง่ายได้ที่ 7-eleven เป็นแบบซองกะทัดรัด แต่ของเขาไม่ธรรมดานะ มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก วิตามินอี และกรดไฮยาลูรอนิก ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นแบบสุดๆ แถมยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย ใครกลัวว่าจะแพ้ ไม่ต้องกังวลเลย

เจลว่าานหางจระเข้

 

ภาพเปิดจาก Pinterest : Thea Hart

 

อะไรดีๆ น่าใช้ในร้อนนี้บ้าง

ไม่ต้องทนผิวหนึบ! 10 กันแดดผิวตัว ซึมไว สบายผิว

ร้อนนี้ไม่เยิ้ม! 10 ครีมกันแดด สำหรับสาวหน้ามัน เบาสบาย ไม่เหนอะหนะ

ถึงจะร้อนก็ต้องบำรุง! 10 โลชั่นบำรุงผิวหน้าร้อน ซึมไว ไม่เหนอะ!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up