ไม่ต้องทนผิวหนึบ! 10 กันแดดผิวตัว ซึมไว สบายผิว

Alternative Textaccount_circle
event

ไม่ต้องมาปฏิเสธเลยว่าไม่ละเลยการทาครีมกันแดดที่ตัว ด้วยเหตุผลว่าลืมบ้างละ ครีมกันแดดเหนอะหนะ ไม่สบายผิวบ้างละ สุดฯ ขอบอกเลยนะว่าผิวตัวก็สำคัญไม่แพ้ผิวหน้า แถมยิ่งถ้าไม่บำรุง นอกจากผิวจะคล้ำเสียแล้ว ยังเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังด้วย แต่ถ้าไม่อยากผิวหนึบ สุดฯ มี 10 กันแดดผิวตัว มาแนะนำ เดี๋ยวนี้มีทั้งแบบโลชั่นซึมซาบไว ทั้งแบบสเปรย์ที่ฉีดปุ๊บสบายผิวปั๊บ รับรองว่าต่อไปสาวๆ จะรักการทาครีมกันแดดมากขึ้น

 

10 กันแดดผิวตัว ใช้ดี๊ดี ผิวไม่หนึบ

 

Eucerin Sun Protection SPF50 Sun Spray Transparent (1,270 บาท) ใช้ง่ายมาก ฉีดบนผิวแล้วออกแดดได้ทันที ไม่เหนอะหนะผิว อาจจะทิ้งความมันไว้บนผิวเล็กน้อย แต่ไม่ทำให้รู้สึกรำคาญ รู้สึกผิวชุ่มชื้นดี แถมเป็นสเปรย์ใส ไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้ผิววอก

 

La Roche-Posay Anthelios XL Invisible Mist (1,250 บาท) สเปรย์สูตรกันน้ำ ไม่มีพาราเบน เนื้อสเปรย์บางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ไม่รู้สึกมัน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายและไวต่อแสงแดดด้วย

 

Laneige Volume Sun Body Spray SPF50 PA+++ (850 บาท) สเปรย์กันแดดที่ช่วยปรับผิวให้สว่างขึ้นด้วย เนื้อสเปรย์ฉีดแล้วเป็นสีชมพูอ่อนๆ ต้องใช้มือเกลี่ยเพื่อความเรียบเนียน แต่ไม่เหนอะหนะเลยนะ สบายผิวสุดๆ

 

NIVEA Sun Protect & Light Feel Refreshing Invisible Sun Mist SPF50 (499 บาท) สเปรย์ละอองละเอียด ทำให้รู้สึกว่าฉีดแค่ครั้งเดียวก็ทั่วผิวแล้ว แถมยังให้ความรู้สึกเย็น ฉีดแล้วออกแดดได้เลย ไม่ต้องรอนาน เริดเนอะ

 

Fracora Placenta UV Whitening Spray SPF 50+/PA+++ (490 บาท) สเปรย์กันแดดตัวนี้มาจากญี่ปุ่นเลยนะ มีสารสกัดจากพลาเซนต้า ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วย เนื้อสเปรย์บางเบา ฉีดแล้วซึมซาบไว ไม่มันเหนอะหนะ

 

Oriental Princess Natural Sunscreen Ultimate UV Block for Body SPF 50+ PA+++ (455 บาท) ครีมกันแดดตัวนี้ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังเป็นสํตรกันน้ำด้วยนะ มีกลิ่นหอมติดผิว อยู่กลางแจ้งทั้งวันก็เอาอยู่นะ

 

Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++ (395 บาท) เรื่องครีมกันแดดต้องยกให้เจ้านี้เลย เพราะเขามีหลายสูตรมากๆ สูตรนี้เริดเว่อร์ตรงที่เนื้อเหลว ทาง่าย ซึมซาบไว เหงื่อออกก็ไม่เหนียว แถมยังกันน้ำได้อีก

 

Mentholatum Sunplay Watery Cool SPF65 PA+++ (260 บาท) ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย เนื้อเหลว บางเบา ที่สำคัญคือเย็น! ใช้แล้วสบายผิวสุดๆ สดชื่น เหมือนไม่ได้ทาครีมกันแดดเลย

 

Cathy Doll Whitening Sunscreen L-Glutahione Magic Cream SPF50 PA+++ (220 บาท) ครีมกันแดดละอองน้ำสมชื่อ เพราะทาแล้วซึมซาบไวทันที แถมเนื้อครีมช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย ใครที่ติดการทาโลชั่นบีบี หันมาใช้กันแดดตัวนี้เถอะ เวิร์ค!

 

Mistine Snow Frozen Whitening Sunscreen Body Lotion SPF50 PA++++ (159 บาท) โลชั่นกันแดด เนื้อบางเบาสุดๆ แถมทาแล้วเย็นสดชื่น ไม่เหนอะหนะผิวเลย ราคาก็เบ๊าเบา พอกไปค่ะ ไม่เสียดายเงิน

 

ภาพเปิดจาก goldskincare.com

 

มีของดีมาแนะนำอีกเพียบ

ร้อนนี้ไม่เยิ้ม! 10 ครีมกันแดด สำหรับสาวหน้ามัน เบาสบาย ไม่เหนอะหนะ

แนะนำ 10 โลชั่นชุ่มชื่น หนาวนี้ผิวไม่มีแห้ง!

บอกลาผมเหนียวด้วย 10 แชมพูสำหรับผมมัน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up