4 SKIN THERAPIES บิลด์ผิวหน้าให้เด็ก

Alternative Textaccount_circle
event

พักผ่อนน้อยแต่งหน้าทุกวัน หรือปาร์ตี้จัดหนัก ล้วนทำผิวพังได้ทั้งนั้น ทางที่ดีเพลาเรื่องเหล่านี้ แล้วหันมา สปอยส์ผิวเพื่อพิชิตหน้าเด็ก (กว่าวัย) กันบ้างนะ เพราะถ้าหากเราไม่เริ่มดูเเลผิวหน้าทั้งเเต่วันนี้จะทำให้หน้าเเก่กว่าวัยไม่รู้ด้วยนะ เริ่มกลัวเเล้วละสิ สุดฯ จัดมาให้แล้ว 4 วิธี 4 SKIN THERAPIES บิลด์ผิวหน้าให้เด็ก ถนัดแบบไหนเลือกได้ (แต่ต้องทำห้ามอู้นะ)

มาสก์ไข่มุกหน้าใสปิ๊ง

ก่อนนอนบำรุงผิวตามสเต็ปเหมือนเดิม แล้วเพิ่มด้วยการทาสลีปปิ้งมาสก์ Philosophy Ultimate Miracle Worker ก่อนแล้วไปนอน วิธีนี้ดูอลังมาก! เริ่มจากตักเม็ดไข่มุกเซรั่มสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง 1 ไม้พายใส่ถุงมาสก์มานวดคลึงเบาๆ ให้เม็ดไข่มุกแตกตัว เซรั่มก็จะค่อยๆ ซึมซาบลงสู่ผิว

Trick :สัปดาห์แรกให้ใช้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ จากนั้นใช้สัปดาห์ละครั้ง แค่นี้ผิวเนียนนุ่นชุ่มชื้นและเปล่งปลั่งก็จะเป็นของเรา

เซรั่มสยบหน้าป้า

อย่าโทษโชคชะตาที่ทำให้หน้าแก่กว่าเพื่อน เพราะเรื่องจริงคือผิวของคุณขาดความชุ่มชื้นต่างหาก รีบพุ่งตัวไปคว้าเซรั่มขั้นเทพ La Mer The Revitalizing Hydrating Serum มาใช้ด่วนๆ ส่วนผสมจากสาหร่ายหลากสีที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นโดยเฉพาะ ทำให้ลองใช้ครั้งแรกแล้วรู้สึกถึงผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องริ้วรอยจะเริ่มจางลง ในที่สุดหน้าก็จะดูเด็กพร้อมไปสวยสู้เพื่อนได้สักที

ทรีตเมนต์เติมพลังผิว

หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน ปาร์ตี้สุดมันหรือแม้แต่ไปเที่ยวแล้วเจออากาศเปลี่ยนแปลง ผิวหน้าที่เคยนุ่มก็ดูกร้านไม่สดใสเหมือนเคย ทางลัดสายด่วนคือการไปทำทรีตเมนต์ที่ Clarins Skin Spa เพระที่นี่เลือกใช้สกินแคร์ที่มีความเข้มข้นมากกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปถึง 10 เท่า บวกกระบวนท่าในการนวดสุดพิเศษช่วยผลักคุณค่าการบำรุงได้ล้ำลึก ทำให้ผิวชุ่มชื้นและดูอิ่มเอิบขึ้นมาทันที แล้วที่นี้อย่าละเลยการดูแลผิวตัวเองกันต่อด้วยนะจ๊ะ

3 steps เพื่อผิวสวยเด้ง           

เช้า&ก่อนนอน:ยกกระชับผิวด้วยครีมผสมสารสกัดจากชาดำและผลโกจิเบอร์รี่ Fresh Black Tea firming เพียงทาครีมให้ทั่วฝ่ามือแล้วลูบจากกึ่งกลางไปยังกรอบหน้า ส่วนลำคอให้นวดจากไหปลาร้าขึ้นไปถึงช่วงกราม ผิวจะได้ตึงเปรี๊ยะ

ก่อนแต่งหน้า: ทามาสก์ Vichy Double Glow Peel บางๆ ทั่วใบหน้าทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออก ส่วนผสมของ เอเอชเอ วิตามินซีจี และหินภุเขาไฟจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออกผิวหน้าก็ชุ่มชื้น อิ่มฟูดูสดใส แถมแต่งหน้าติดง่ายด้วยนะ

บ่อยตามต้องการ: ไม่ว่าจะรู้สึก เหนื่อย อ่อนล้า หน้าแห้ง หรือเกิดอาการระคายเคือง แนะนำให้ใช้ Alteya Organics White Rose Water@All About You  น้ำสเปรย์กุหลาบขาวสกัดบริสุทธ์ 100% จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวหน้าจึงสดชื่นและดูกระจ่างใส   

มีอะไรน่าสนใจมาแนะนำอีก คลิกเลย

10 ทรีตเมนท์หมักผม ตัวเด็ด เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย

15 ลิปสติกสีชมพูหวานๆ ให้สาวทาไปเดทแบบสวยๆ

15 สเปรย์น้ำแร่ ฟื้นผิวสดชื่น เติมความชุ่มชื้นให้ผิวใส

10 ไอเท็ม Drugstore ราคาเบาๆ ใช้ดีจริงถึงมาบอกต่อ!

15 เอสเซ้นส์น้ำตบ ตบปุ๊บ ผิวฉ่ำปั๊บ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up