เปิดเหม่งรับทรัพย์ หมดยุคผมหน้าม้าฟรุ้งฟริ้งแล้ว

Alternative Textaccount_circle
event

ผมหน้าม้าตัดแล้วหน้าเด็กก็จริง แต่เทรนด์ตอนนี้ขอบอกว่ามันไม่อินแล้วนะจ๊ะ เพราะยุคนี้ใครๆ ก็ต้อง เปิดเหม่งรับทรัพย์ กันแล้ว โอกาสทองของสาวหน้าผากกว้างมาแล้ว ไม่ว่าจะแสกกลางโชว์หน้าผม รวบตึง เกล้ามวย ทรงไหนก็เริดทั้งนั้น ไม่เชื่อไปดู 10 ดาราสาวเหล่านี้ ว่าเขาเปิดหน้าผากแล้วปังขนาดไหน

 

เปิดเหม่งรับทรัพย์ กันดีกว่า

 

อั้ม-พัชราภา ขุ่นแม่อั้มเป็นผู้หญิงที่เปิดหน้าผากแล้วสวยปังมาก ไม่ว่าจะทรงรวบตึง ทรงหวีเสย หรือจะรวบผมแบบลวกๆ ก็ดูดี หน้าผากของอั้มกว้างกำลังดี ไม่มากไป ไม่แคบไป เวลารวบตึงเลยไม่ต้องทำอะไรมาก แค่เฉดดิ้งช่วงไรผมให้ดูเนียนเป๊ะสม่ำเสมอได้รูปก็พอ

เปิดเหม่งรับทรัพย์

 

บี-น้ำทิพย์ ตอนที่เธอมีผมหน้าม้าปิดหน้าผากก็สวยหวานดี แต่พอเปิดเหม่งที พูดเลยว่าเริด ไม่ว่าจะรวบผม ปล่อยผมยาวตรงแสกกลาง หน้าผากที่กว้างกำลังดี เวลารวบผมใบหน้าก็เป็นรูปไข่สวย เวลาปล่อยผม ผมก็รับเข้ากับกรอบหน้าพอดี

เปิดเหม่งรับทรัพย์

 

ชมพู่-อารยา ขุ่นแม่ชมไม่ใช่คนหน้าผากกว้าง มีไรผมเยอะ เวลาที่อยากให้รูปหน้าดูสวยเป๊ะขึ้นก็เลยต้องรวบผม แสกกาง เปิดให้เห็นหน้าผากชัดๆ เพื่อสร้างรูปหน้าให้ดูเป๊ะขึ้น ยิ่งเปิดหน้าผากจะยิ่งทำให้หน้าขุ่นแม่ชมดูเรียวขึ้น

เปิดเหม่งรับทรัพย์

 

โฟร์-ศกลรัตน์ โฟร์เปลี่ยนมาเปิดหน้าผากสักพักแล้ว หลังจากหมดยุคฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้ว หน้าผากของสาวโฟร์ก็นูนสวย กว้างกำลังดี เวลาแสกกลางแล้วดูเป๊ะมากๆ

เปิดเหม่งรับทรัพย์

 

ขวัญ-อุษามณี สาวอีกคนที่โครงหน้าเป๊ะและหน้าผากสวยมาก ทรงผมของสาวขวัญส่วนใหญ่ก็โชว์หน้าผากนี่แหละ อาจจะมีปอยผมระกรอบหน้าด้านข้างบ้างเล็กน้อยเพื่อทำให้รูปหน้าดูเรียวขึ้นและหวานขึ้น แต่สุดฯ ว่า เปิดเหม่งไปเลยนี่แหละปังเว่อร์

เปิดเหม่งรับทรัพย์

 

ใหม่-ดาวิกา สุดฯ เคยพูดไว้แล้วว่าสาวใหม่เป็นผู้หญิงที่รวบผมตึงแล้วสวยมาก สมควรเปิดหน้าที่สุด เพราะโครงหน้าเป๊ะ หน้าผากโค้งมน กว้างกำลังดี  ยิ่งพอเปิดหน้าผากยิ่งทำให้เห็นเครื่องหน้าสวยๆ รูปหน้าก็ดูเป๊ะ เปิดเหม่งแล้วปังจริงๆ

เปิดเหม่งรับทรัพย์

 

มาร์กี้-ราศรี สาวมาร์กี้หน้าผากค่อนข้างแคบ และมีลูกผมด้านข้างเยอะ ข้อดีคือดูไม่เหม่งเกินไป แต่เวลารวบผมต้องรวบให้ตึงเป๊ะเลยนะถึงจะดูสวยเด่น ถ้าปล่อยให้ลูกผมปรกใบหน้าจะดูแอบรุงรังเบาๆ แต่ถือว่าสาวมาร์กี้เปิดคนที่เปิดหน้าผากแล้วสวยอีกคนหนึ่งเลย ยิ่งรวบผมสูงยิ่งดูสวย

เปิดเหม่งรับทรัพย์

 

พลอย-เฌอมาลย์ กรณีเดียวกันกับขุ่นแม่พลอยที่มีลูกผมด้านข้างเยอะไม่แพ้กัน เวลารวบผมตึงเป๊ะจะดูปังมาก เพราะจะรั้งให้เห็นรูปหน้าชัดๆ แต่เวลารวบผมแบบตั้งใจจะแอบดูรุงรังไปหน่อย แต่หน้าผากของขุ่นแม่พลอยยังมีความกว้างกำลังดี เวลาเปิดผมหมดจึงดูสวยเป๊ะรับกับเครื่องหน้าเป็นอย่างดี

เปิดเหม่งรับทรัพย์

 

แต้ว-ณฐพร สุดฯ ชอบหน้าผากแต้วมาก…ก เวลาดูละครที่เธอต้องทำผมเปิดหน้าผากแล้วหน้าเธอดูสวยหมดจดดี หน้าผากมีความกว้างรับกับรูปหน้าพอดี แถมมีความนูนหน่อยๆ ไม่มีลูกผมมารุงรังใบหน้าด้วย เรียกว่าหน้าผากรับทรัพย์อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะรวบผมหรือปล่อยผมก็ดูสวย

เปิดเหม่งรับทรัพย์

 

ญาญ่า-อุรัสยา สาวหน้าผากสวยอีกคนหนึ่ง ญาญ่ามีหน้าผากที่นูน โค้งมนกำลังสวย เวลามองด้านข้างแล้วจะเห็นความโค้งมนได้ชัด ทำให้หน้าดูหวาน เธอเปิดหน้าผากบ่อยด้วยนะ ซึ่งขอบอกเลยว่าไม่ว่าทรงไหน ถ้าเธอเปิดหน้าผากรับรองว่ารอดหมด (และสุดฯ ก็คิดว่าเธอเหมาะกับทรงเปิดหน้าผากมากกว่ามีผมหน้าม้าเสียอีก)

เปิดเหม่งรับทรัพย์

 

หน้าผากกว้างเกินไปทำยังไงดี?

  • ใช้อายแชโดว์สีน้ำตาล หรือสีใกล้เคียงกับผม เฉดดิ้งช่วงไรผม เติมช่องว่างที่ดูเหม่งเกินไปให้เต็ม
  • จับลูกผมช่วงด้านข้างมาปิดหน้าผากด้านข้างก็จะทำให้ดูหน้าผากกว้างน้อยลง (ถ้าไม่มีลูกผม จับปอยผมมาตัดบางๆ ก็ได้นะ สาวเกาหลีเขาทำกัน)

 

ภาพจาก Instagram : @aum_patchrapa , @beenamthipofficial , @chomismaterialgirl , @khunfour , @kwanusa9 , @davikah , @margie_rasri , @chermarn , @taewaew_natapohn , @urassayas

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

ผมมวยสูง รับร้อน สไตล์เหล่าดาราสาว

How-to ทรงมวยต่ำ ทำเองได้ สวยง่าย สุภาพด้วย

ไม่ต้องเป๊ะทุกวันก็ได้! แค่มวยยุ่งๆ ก็พอ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up