10 ไอเท็ม Drugstore ราคาเบาๆ ใช้ดีจริงถึงมาบอกต่อ!

Alternative Textaccount_circle
event

ยุคนี้ต้องประหยัดกันหน่อย แต่ไม่ใช่ว่าประหยัดแล้วต้องหยุดสวยนะ คนเกร๋ๆ อย่างเราต้องประหยัดได้และสวยด้วยค่ะ! วันนี้สุดฯ ก็เลยมีไอเท็มเด็ดๆ ฉบับ Drugstore มาแนะนำ รับรองแต่ละชิ้นแค่หลักร้อย แถมใช้ดีจริงๆ สุดฯ ลองใช้แล้วถึงกล้ามาบอกต่อ อยากรู้ ต้องตามมาดูกัน

 

10 ไอเท็ม Drugstore ราคาเบาๆ

 

Bourjoirs Healthy Mix Serum Gel Foundation (620 บาท) ใครอยากได้ผิวดูฉ่ำๆ สุขภาพดี แต่ไม่มันเยิ้ม ต้องลองเลยนะ เขาเป็นเนื้อเจลเกลี่ยง่าย ปกปิดค่อนข้างดีเลยแหละ เหมาะกับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง สุดฯ เป็นคนหน้ามัน แต่ใช้ตัวนี้หน้าก็ไม่มันไปกว่าเดิม แถมผิวยังดูฉ่ำด้วย ตอนนี้เขารีแพ็คเกจ สวยน่าใช้ขึ้นอีก

Drugstore

 

Maybelline New York Pure Mineral Healthy Natural Concealer (219 บาท) สุดฯ ชอบคอนซีลเลอร์เนื้อลิควิดแบบนี้ เพราะเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เจ้าตัวนี้มี 3 สีให้เลือก ปกปิดได้ทั้งรอยสิว รอยคล้ำใต้ตา หัวแปรงเล็กๆ ทำให้แต้มได้เฉพาะจุด ไม่เป็นปื้น เนื้อไม่หนักเกินไปด้วย ที่สำคัญคือใช้แล้วไม่แพ้ เพราะผ่านการทดสอบมาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว

Drugstore

 

Cezanne Ultra Cover UV Foundation (499 บาท) วันไหนที่ไม่อยากแต่งหน้าหนักๆ สุดฯ มักจะลงคอนซีลเลอร์แล้วตามด้วยแป้งผสมรองพื้นเลย แป้งตัวนี้โดนใจมาก เพราะปกปิดดีเยี่ยม บางจุดนี่ไม่ต้องลงคอนซีลเลอร์ก็เอาอยู่ เนียนกริบ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อไปอีก (จริงๆ ก็หลุดบ้างนิดหน่อย แต่ซับหน้าแล้วยังดูเด้งอยู่) ถือว่าเริด

Drugstore

 

Ter Duo 3D All Style Slim Eyebrow Pencil (179 บาท) เป็นดินสอเขียนคิ้วที่คุ้มยิ่งกว่าอะไรทั้งปวง เพราะมีตั้ง 2 หัวในแท่งเดียว ทั้งไว้วาดโครงคิ้วและถมคิ้ว สีคมชัด กันน้ำ กันความมัน รับรองว่าทั้งวันคิ้วไม่แหว่ง มือใหม่หัดเขียนก็ใช้ได้ เพราะมีด้านที่เป็นหัวเรียวเล็กควบคุมเส้นได้ง่าย คิ้วไม่ปลิงแน่นอน

Drugstore

 

Canmake Natural Chiffon Eyebrow (320 บาท) สุดฯ ชอบที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นนะ เพราะมันดูฟุ้ง เป็นธรรมชาติดี เจ้าตัวนี้เม็ดสีละเอียด สีชัด เขียนง่าย ไม่ต้องฝนหลายรอบ มีสองสีสำหรับระบายหัวคิ้วและหางคิ้วให้สีดูสมดุลแบบเป็นธรรมชาติ แล้วเจ้าตัวนี้เขาผสมผงแป้งเพื่อดูดซับความมัน ก็เลยทำให้ติดทนมากขึ้น

Drugstore

 

Catrice Sand Nudes Eyeshadow Palette (280 บาท) เรียกว่าเป็นพาเลตต์กันตายเลยก็ว่าได้ เพราะเวลาคิดอะไรไม่ออกก็จะหยิบโทนนี้มาแต่งทุกที แถมตลับนี้ยังแต่งได้ทั้งลุคเข้มๆ แนวสโมกกี้ และลุคหวานๆ ซอฟท์ๆ สีก็ชัดเจน เกลี่ยง่าย มีชิมเมอร์นิดๆ ให้ตาดูสดใส

Drugstore

 

Majolica Majorca Gel Liquid Liner (390 บาท) ใครที่ติดใจอายไลเนอร์ตัวเดิมของแบรนด์นี้มาแล้วน่าจะชอบอายไลเนอร์รุ่นนี้เหมือนสุดฯ นะ เพราะหัวแปรงและการกดหมึกยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือนางเป็นเนื้อเจลค่า…า ซึ่งเนื้อเจลก็จะสีเข้มชัดเจนขึ้น เขียนไม่สะดุด ที่สำคัญคือยังสามารถใช้เขียนอินเนอร์ไลเนอร์ได้ด้วย และยังกันน้ำ ติดแน่นทนนาน เลิฟเลย

Drugstore

 

Kiss Me Heroine Make Super Water Proof Volume & Curl Mascara (480 บาท) ตัวนี้สุดฯ ใช้มานานเกือบสิบปีตั้งแต่ยังไม่เข้าไทยโน่นแน่ะ (อุ๊ย รู้อายุหมด) กล้าการันตีได้เลยว่าของเขาเริดมาก ให้ขนตาทิ่มๆ งอนเด้งขึ้นได้ หนา ยาว ปัดซ้ำกี่รอบก็ไม่เป็นก้อน กันน้ำสุดๆ ข้อเสียคือนางล้างยากนิดหน่อย แต่ความดีงามของนางชนะข้อเสียด้วยประการทั้งปวง

Drugstore

 

In2It Waterproof Single Blush (179 บาท) ถูกและดีก็มีที่นี่แหละ เชื่อมั้ยว่าบลัชออนของนางสีชัด ปัดนิดเดียวแก้มก็ฉ่ำแล้ว มีทั้งสีแมตต์และแบบผสมชิมเมอร์ แถมยังเป็นสูตรกันน้ำไปอีก ปัดเช้าอยู่ได้ถึงค่ำชัวร์

Drugstore

 

4U2 Kiss Me Harder Liquid Lipstick (259 บาท) ขอยกให้เป็นลิควิดลิปสติกราคาย่อมเยาว์ในดวงใจเลย เพราะเนื้อแมตต์มาก แต่ไม่รู้สึกแห้งตึง สีสวย มีสีให้เลือกเพียบ ที่สำคัญคือติดทนทั้งวันแทบไม่ต้องเติม กินข้าวกินน้ำก็ยังไม่หลุด ของเขาดีจริงๆ

Drugstore

 

ภาพเปิดจาก Pinterest : Onn Sripaisal

 

ของดี ของเด็ด มีมาแนะนำตลอด

ถูกและดีมีจริง!!! 10 สกินแคร์ราคาไม่เกิน 500 .-

10 แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย เริดแค่ไหนต้องมาดู!

แค่ลูบ ผมก็สวย! 10 เซรั่มบำรุงผม สวยง่าย ไม่ต้องล้างออก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up