รวม 30+ ผมสีน้ำตาลชมพู ทั้งลุคหรู หวาน แซ่บ!

Alternative Textaccount_circle
event

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนเลิฟผมสีประกายชมพูเป็นที่สุด เพราะทำแล้วหน้าดูสว่าง ไม่หมอง แถมยังอัพลุคให้ดูเป็นสาวหวานไปอีก โดยเฉพาะ ผมสีน้ำตาลชมพู เนี่ย เป็นที่โปรดปรานของสาวๆ หลายคนเลย เพราะไม่แรงเกินไป นอกจากจะดูแฟชั่นนิสต้าแล้วก็ยังดูมีความซอฟท์ แต่น้ำตาลชมพูก็มีหลายเฉด หลายโทน สุดฯ ก็เลยเอามาให้ดูทุกแบบเลย ถูกใจแบบไหนจะได้ชี้ให้ช่างดูได้

 

30+ ผมสีน้ำตาลชมพู ทำแล้วดูมีเสน่ห์ (เลื้อ..อ เกิน…น)

 

เริ่มที่โทนเข้มกันก่อนละกัน ด้วยผมสีน้ำตาลเข้มประกายชมพู เวลาอยู่ในร่มจะเป็นสีน้ำตาลเข้มอมชมพูนิดๆ เวลาโดนแสงประกายสีชมพูจะโดดเด่น ทำแล้วหน้าหวานสุดๆ หรือใครอยากเปรี้ยวขึ้นอีกนิด ลองทำไฮไลต์สีชมพูเข้มแซมผมสีน้ำตาล สวยกำลังดีเลย แถมยังขับให้ใบหน้าดูหวานขึ้นอีกด้วยนะ

ผมสีน้ำตาลชมพู ผมสีน้ำตาลชมพู

 

ผมสีน้ำตาลอ่อนอมเทาแบบนี้ พอเติมประกายชมพูเข้าไป ยิ่งทำให้ดูน่าสนใจ และทำให้ใบหน้าดูหวาน ดูสดใสขึ้นอีกเป็นกอง อยู่ในร่มอาจจะเห็นเป็นสีน้ำตาลทองหม่นๆ แต่พอโดนแสงปุ๊บรับรองว่าประกายชมพุจะกระแทกตาแน่นอน จะสาวเปรี้ยว สาวหวาน สาวเซอร์ ทำเลย เข้าได้กับทุกสีผิว แต่ถ้าอยากได้น้ำตาลอ่อนหม่นๆ อมเทาแบบนี้ ต้องกัดสีผมก่อนแล้วค่อยลงสีนะ สีถึงจะเห็นชัด

ผมสีน้ำตาลชมพู ผมสีน้ำตาลชมพู ผมสีน้ำตาลชมพู ผมสีน้ำตาลชมพู

 

เปรี้ยวขึ้นมาอีกนิด ด้วยผมสีน้ำตาลบลอนด์ประกายชมพู ที่ยังดูมีความซอฟท์ เป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ แถมยังเห็นสีชมพูชัดขึ้น เป็นแนวโรสโกลด์เบาๆ จะผสมสีแดงเข้าไปอีกนิดเพื่อให้ประกายชมพูดูเด่นชัดขึ้นก็ได้ หรือถ้าอยากได้ความหม่นมากขึ้น จะผสมแม่สีเทาลงไปก็ได้ พอทำลอนผมแล้วดูมีมิติน่ามองมากเลย แต่อย่าลืมว่า ยิ่งถ้าอยากให้สีชัดเท่าไหร่ก็ต้องกัดสีผมและใช้สีอ่อนในการลงสีพื้นผมนะจ๊ะ ดังนั้น อย่าลืมบำรุงผมดีๆ ก่อนล่ะ

ผมสีน้ำตาลชมพู ผมสีน้ำตาลชมพู

ผมสีน้ำตาลชมพู

 

น้ำตาลแดงหม่นประกายชมพู เกิดจากการทำสีน้ำตาลประกายแดง แล้วผสมสีม่วงเข้าไปนิดหน่อย ทำให้สีแดงที่ได้ดรอปลงและดูหม่นมากขึ้นไงล่ะ กลายเป็นแดงหม่นสวยๆ ชมพูนิดๆ เท่ไม่เหมือนใคร

 

สุดฯ รู้ว่ามีสาวๆ หลายคนอยากทำผมสีชมพู แต่ไม่กล้าทำทั้งหัวใช่มั้ยล่ะ งั้นทำสีชมพูแค่ปลายผมดูมั้ย เหมาะกับผมด้านบนสีน้ำตาลมากๆ เลยนะ ยิ่งถ้าผมด้านบนทำสีน้ำตาลเทายิ่งดูเข้ากับสีชมพู รับรองทำแล้วต้องมีคนเหลียวแน่ๆ

ผมสีน้ำตาลชมพู ผมสีน้ำตาลชมพู ผมสีน้ำตาลชมพู ผมสีน้ำตาลชมพู ผมสีน้ำตาลชมพู

 

ภาพจาก Pinterest : Alyssa Wright , Toni Dums , jasmine , Postris.com , Jen Mitchell , Mocha Latte , Heidy P , Stephanie Chevrier , Rebekah Madrid , Hawke Van Allen , Madison Lewis , Nadia Trejo , Jada Nicole , Odette Yao , Myra Mazlan , Sarah Lovell , gaga21660 , Cintya Ramlov , Hannah Wood , Pamela Theriac , Olle Liene , Andie Eppert , Alyssa , Ming-Yen Huang , oVertoneColor , Katlyn Tomsa , Kate McKibbin / Secret Blogger’s Business , Sophie-Xuefei Hu , Stephanie Last Name , Chrissy Chan

 

สีผมสวยๆ เริดๆ

ผมสีน้ำตาลหม่น ประกายชมพู ทำแล้วหน้าดูสดใส

ผมสีน้ำตาลเข้ม ประกายแดง สีนี้สิใช่ เข้ากับผิวคนไทยสุดๆ

ผมสีน้ำตาลประกายชมพู สวยหวาน สวยแพง แซงทุกโค้ง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up