10 แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย เริดแค่ไหนต้องมาดู!

Alternative Textaccount_circle
event

ในยุคนี้ใครๆ ก็เริ่มหันมาทำธุรกิจส่วนตัวกันแล้ว ไม่เว้นแม้แต่เหล่าดารา และธุรกิจหนึ่งที่เป็นที่นิยมมากๆ นั่นคือ ธุรกิจความงาม เพราะผู้หญิงย่อมต้องคู่กับความสวย ทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางเลยขายดี๊ขายดี สุดฯ ก็เลยรวบรวม แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย มาให้ดูว่าใครทำอะไรกันบ้าง

 

แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย

 

อั้ม-พัชราภา แบรนด์ Aurum
ก็เป็นที่รู้กันดีว่าขุ่นแม่อั้มดูแลตัวเองดีมาก หน้าเด็กตลอดกาล ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เธอใส่ใจคือการทาครีมกันแดด เพราะรู้ว่าแสงแดดเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอย ไหนๆ ก็ไหนๆ สาวอั้มก็เลยลงทุนทำครีมกันแดดแบรนดืของตัวเองซะเลย งานนี้อั้มทดลองเองทุกขั้นตอนก่อนวางจำหน่ายจริงด้วยนะ จุดเด่นของครีมกันแดดตัวนี้นอกจากจะช่วยกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงและดูแลผิวให้ชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้นด้วย

แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย

 

ขวัญ-อุษามณี แบรนด์ UZI Cosmetic
หลังจากมีปมดราม่าพักใหญ่ ในที่สุดสาวขวัญก็ได้ทำแบรนด์ลิปสติกของตัวเองสมใจ แถมกระแสตอบรับดีเว่อร์ ขายหมดภายในวีคแรกที่เปิดตัว! ซึ่งลิปสติกตัวนี้ขวัญใช้เวลาในการคิดค้นสูตร สี และแพ็คเกจอย่างพิถีพิถัน จนได้ลิปสติกเนื้อแมตต์สีสวยแน่นมาทั้งหมด 5 สี สาวขวัญบอกว่า ตั้งใจทำลิปสติกออกมาให้ถูกใจสาวๆ ทุกลุค ทุกสไตล์ แลตอบโจทย์สาวๆ ที่ไม่ต้องการเติมลิปสติกบ่อยๆ ระหว่างวัน เพราะเธอการันตีว่าลิปสติกของเธอติดแน่นทนนาน กินข้าวกินน้ำก็ไม่หลุดแน่นอน

แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย

 

นุ่น-วรนุช แบรนด์ Worra
เจ้าแม่ธุรกิจเลยแหละคนนี้ หลังจากลงทุนทำธุรกิจแฟชั่นและอื่นๆ มาหลายตัว ล่าสุดสาวนุ่นเพิ่งเปิดตัวแบรนด์ความงาม Worra ซึ่งเริ่มต้นที่ครีมบำรุงผิวก่อน เจ้าตัวบอกว่าอยากทำแบรนด์ความงามมานานแล้ว จนได้ศึกษาอย่างจริงจังเมื่อ 2 ปีก่อน และลงทุนพัฒนาอย่างจริงจัง ครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้จะเน้นให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เนียน กระจ่างใส และแข็งแรงขึ้น ในอนาคตสาวนุ่นก็คาดว่าจะแตกไลน์ความงามไปยังเครื่องสำอางอื่นๆ ด้วยนะ

แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย

 

เป้ย-ปานวาด แบรนด์ D-Concept
ในเมื่อกระแสคุชชั่นแรงมากขนาดนี้ สาวเป้ยเลยอดรนทนไม่ได้ เปิดแบรนด์คุชชั่นของตัวเองนามว่า D-Concept ซึ่งเจ้าคุชชั่นตัวนี้เขาเคลมว่าจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งทันที ก็เลยโฆษณาว่าเป็น “แป้งที่มากกว่าแป้ง” เน้นความบางเบา สบายผิว เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะตัวเป้ยเองเป็นคนผิวแพ้ง่าย คุชชั่นตัวนี้จึงอ่อนโยนและมีสารช่วยบำรุงผิว ใช้แล้วไม่หนาเหมือนฉาบปูนแน่นอน

แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย

 

น้ำชา-ชีรณัฐ แบรนด์ RAD Cosmetics
ก็กระแสลิปแมตต์มันแรง ใครจะไปอดใจไหว น้ำชาเลยคิดค้นและสร้างแบรนด์ลิปสติกของตัวเองออกมาซะเลย นำเข้าส่วนผสมจากสหรัฐอเมริกา เพื่อใช้เวลาทดลองและผลิตนานเกือบปี โดยมีคอนเซ็ปต์ว่าเนื้อลิปต้องเป็นเนื้อแมตต์ แต่ต้องมีสารบำรุง แห้งไว ไม่หนักปาก ไม่เปื้อนระหว่างวัน ใครที่ได้ลองเขาบอกต่อกันเลยนะว่าเนื้อดี ติดทน เรียบเนียน แถมยังมีสีให้เลือกเพียบ ตั้งแต่สีหวานๆ ไปจนถึงสีเมทัลลิกกันเลยทีเดียว แซ่บไม่แพ้เจ้าของแบรนด์เลยแหละ

แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย

 

เนย-โชติกา แบรนด์ Cho Cosmetics
หลังจากออกผลิตภัณฑ์แป้งมาแล้วกระแสตอบรับดีถล่มทลาย เพราะเป็นแป้งพัฟฟ์เนื้อใยไหมผสมรองพื้น นุ่มเนียนละเอียด ลดริ้วรอย กันน้ำกันเหงื่อ กันแดด ล่าสุดสาวเนยก็เลยขอออกไลน์ลิปสติกกับเขาบ้าง ในเมื่อกระแสลิปแมตต์มาแรงเบอร์นี้ จุดเด่นขอลิปสติกแบรนด์นี้คือถึงจะเป็นเนื้อแมตต์ แต่ก็ไม่ทำให้ปากแห้ง เพราะมีส่วนผสมบำรุงริมฝีปากนำเข้าจากสหรัฐอเมริกากันเลยทีเดียว แถมแต่ละสีที่ออกมาก็เป็นสีที่สาวๆ ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย

 

โฟร์-ศกลรัตน์ แบรนด์ FourFace
สาวโฟร์ก็น่าจะเป้นอีกคนที่ห่วงเรื่องแสงแดดจะทำลายผิวและก่อให้เกิดริ้วรอย ก็เลยออกครีมกันแดดของตัวเองมา แต่ความเก๋ของสิ่งนี้คือนางเป็น “สเปรย์กันแดด” น่าจะเพราะบุคลิกห้าวๆ ลุยๆ โฟร์ก็เลยไม่ชอบความยุ่งยาก แค่สเปรย์ลงบนผิวก็กันแดดได้แล้ว แถมกันแดดตัวนี้ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจน ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้นด้วยนะ

แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย

 

เจิน-ณิชชาพัณณ์ แบรนด์ Emit Bangkok 
เป็นดาราไม่กี่คนที่สุดฯ เห็นว่าทำแบรนด์บลัชออน เนื่องจากในชีวิตจริงสาวเจินไม่ค่อยแต่งหน้าจัด บลัชออนจึงเป็นตัวช่วยที่ทำให้ใบหน้าดูมีชีวิตชีวิตขึ้น แต่สาวไทยหลายคนประสบปัญหาบลัชออนสีติดไม่ทน สาวเจินก็เลยคิดค้นและพัฒนาสูตรขึ้นมา มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ให้เลือก ติดทนทุกสี ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ล่าสุดเห้นว่าแบรนด์นี้ออกเซตแปรงแต่งหน้ามาแล้วด้วยนะ คุณภาพดีเลยทีเดียวแหละ

แบรนด์เครื่องสำอางของดาราไทย

 

มารี เบิร์นเนอร์ แบรนด์ Dare Me Cosmetics
ถือว่าเป็นดาราคนแรกๆ ที่ออกลิปสติกเนื้อลิควิดมา ความเก๋คือนางมาในรูปแบบหลอดบีบ มีสารพัดสีตั้งแต่สีเรียบร้อยหวานๆ ไปจนถึงสีแปลกๆ ที่เอามาใช้ผสมกันให้เกิดสีใหม่ได้อีก และหลังจากเจ้าลิปสติกตัวนี้ฮ็อตสุดๆ สาวมารีก็เลยออกไลน์อื่นๆ มาด้วย เช่น ลิปแคร์ , เฉดดิ้งแบบครีม , อายไลเนอร์แบบดินสอ, มาสคาร่า ที่ช่วยให้ขนตางอนเด้ง เรียกว่าออกอะไรมาก็เริด

 

หว่าหวา ไชน่าดอลล์ แบรนด์ Babylashes
ก็หมวยนี่คะ! ก็เลยต้องหาตัวช่วยที่ทำให้ดูหมวยน้อยลง ขนตาปลอมก็เป็นอีกตัวช่วยที่ใช้ง่าย เห็นผลชัดเว่อร์ เพราะแค่ติดขนตาปลอมเข้าไปตาก็ดูโตแล้ว ไหนๆ ก็ต้องติดขนตาปลอมเป็นประจำ หว่าหวาก็เลยทำแบรนด์ของตัวเองมันซะเลย ขอบอกว่าแกนนิ่มสบายตา เส้นขนตาดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งทื่อ แถมมีเบอร์ให้เลือกเพียบ! อยากได้ลุคไหนก็มีครบ

 

ภาพจาก Instagram : @noeychotika / @uzicosmetic / @aurum_official@worraofficial@fourfaceofficial@daremecosmetics@rad_cosmetics@emitbangkok / @dconceptthailand@babylashes

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

UZI Cosmetic ลิปสติกสุดอลัง by ขวัญ อุษามณี

ดูให้เต็มตา NYX Lingerie 12 เฉดสีใหม่คู่ใจ Lily Maymac

ฉ่ำได้ใจ 10 ไฮไลต์ เริดๆ ปัดกันให้หน้าพุ่งไปเลย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up