รวม 30 ผมสีน้ำตาลเทา ทำเมื่อไหร่ก็ไม่มีเอ๊าต์!

Alternative Textaccount_circle
event

กระแสผมสีน้ำตาลเทามาแรงไม่มีตก เพราะผมสีนี้สวยคลาสสิก ทำแล้วดูสวยเปรี้ยว ทันสมัย แถมสีก็ไม่แรงเกินไป ยังเป็นโทนสุภาพ ในเมื่อ ผมสีน้ำตาลเทา มาแรงขนาดนี้ สุดฯ เลยอดใจไม่ไหว ขอรวบรวม 30 โทนสีนี้มาให้สาวๆ ได้ดูกัน ใครชอบโทนไหน สีอะไร เซฟไปบอกช่างได้เลย 

 

30 ผมสีน้ำตาลเทา ทำแล้วไม่เอ๊าต์ชัวร์

 

ผมสีน้ำเข้มเหลือบเทาแบบนี้ ถึงแม้จะทำสีออกมาเข้มแค่ไหน เวลาที่โดนแดดปุ๊บ สีน้ำตาลที่ออกหม่นๆ จะดูชัดเจนขึ้น ดูยังไง้ยังไงก็สวยสะดุดตา

ผมสีน้ำตาลเทา

 

สีน้ำตาลหม่น เน้นไปทางสีเทาเข้มๆ เวลาอยู่ในที่ร่มก็เป็นสีน้ำตาลธรรมดา (แต่ก็ดูออกนะว่าไม่ธรรมดา) แต่ก็ทำให้หน้าดูละมุนขึ้น ด้วยความที่สีไม่เข้มเท่าสีดำหรือสีน้ำตาลเข้มทั่วไปนั่นเอง

ผมสีน้ำตาลเทา

ผมสีน้ำตาลเทา

 

ถ้าใครไม่ชอบหม่นเทาอย่างเดียว แต่ชอบให้มีประกายหม่นเขียวนิดๆ ก็ทำให้ใบหน้าดูสว่างและสดใสขึ้นนะ

ผมสีน้ำตาลเทา ผมสีน้ำตาลเทา

 

สาวๆ ที่ผมสีเข้มมากๆ อาจจะต้องกัดสีผมก่อนแล้วค่อยลงสีน้ำตาลประกายเทาลงไป หรือจะลองใช้สีบลอนด์อ่อนผสมกับสีน้ำตาลประกายเทา แล้วเติมแม่สีน้ำเงินลงไปสัก 1/3 ของหลอดก็ได้ ก็จะทำให้สีเทาเห็นชัดมากขึ้น ตัวสีน้ำเงินจะไปช่วยหักล้างเม็ดสีส้มในผม ทำให้สีผมหม่นลงนั่นเอง

ผมสีน้ำตาลเทา

 

ผมสีน้ำตาลอมเทาควันบุหรี่แบบนี้ก็ดูสวยดี เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบผมสีน้ำตาลเป็นพื้นเดิม แต่มีความหม่นและมีสีเทาชัดเจนกว่า สีนี้สวยละมุนมากๆ ทำแล้วดูสวยหวานสุดๆ ไปเลย

ผมสีน้ำตาลเทา

 

แต่ถ้าใครคิดว่าสีน้ำตาลหม่นเทามันเข้มไป ลองทำเป็นสีเทาเข้มแบบนี้เลยก็ได้นะ สวยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแซ่บขึ้น

ผมสีน้ำตาลเทา ผมสีน้ำตาลเทา ผมสีน้ำตาลเทา

 

ผมสีน้ำตาลอ่อนแบบนี้ดูสวยหวานสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ และความเก๋ของมันคือต้องผสมสีเทาลงไปด้วย กลายเป็นผมสีน้ำตาลอ่อนอมเทา ดูซอฟท์ละมุนมากๆ จะเซตผมให้ดูสวยหวานก็ได้ หรือจะไม่เซตก็หลายเป็นลุคเซอร์ที่เก๋ดี

ผมสีน้ำตาลเทา

ผมสีน้ำตาลเทา

ผมสีน้ำตาลเทา ผมสีน้ำตาลเทา

 

ส่วนใครที่ไม่อยากทำสีนี้ทั้งหัว ลองทำสีแบบบาลายาจ ที่เน้นสีชัดที่ปลายผมก็ได้นะ แต่ก็ต้องทำใจนะว่าต้องกัดสีช่วงปลายผม ใครผมอ่อนแอ สุดฯ ยังไม่แนะนำนะจ๊ะ

ผมสีน้ำตาลเทา

 

 

ภาพจาก Pinterest : Samantha Barows , Geneviève Carignan , Sahar , Damariz Patiño , amy jones , mayismei , Claire Lampanaro , Anneke Weber , drey k , Hair Creations – Gorgeous Hairstyles from all over the world! , Katy Vosper , Clare Fogarty , SPELL , howon lee , Brooke Schier , Janice Udarbe , Yeidalis Estrada Cox , Peachy , maiju rintakumpu และ Instagram : @chuuofficial , @nobuhair

 

สีผมสุดเริด ต้องทำนะปีนี้

เทรนด์ทรงผม-สีผม ปี 2017 ดูไว้ จะได้ไม่เอ๊าต์

5 เทรนด์ ผมสีน้ำตาล มาแรง ปีนี้สีน้ำตาลจะกลับมา!

ชวนทำผมสี Dark Ash สวยเข้ม หน้าไม่หมอง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up