เครื่องประดับผมเล็กๆ ติดให้เก๋แม้วันเซอร์ๆ

Alternative Textaccount_circle
event

เบื่อทรงผมแบบเดิมๆ กันหรือเปล่า แบบว่ามัดผม ปล่อยผมก็เบื่อ ถ้าอย่างนั้นลองหา เครื่องประดับผมเล็กๆ มาติดดูหน่อยมั้ย จะได้ทำให้ทรงผมธรรมดาๆ เซอร์ๆ ยุ่งๆ ดูเก๋ขึ้นมาทันตา ไม่เชื่อลองไปดูภาพที่สุดฯ หามาฝาก เผื่อเป็นไอเดียในการทำผมครั้งต่อไปไงล่ะ

 

เครื่องประดับผมเล็กๆ สร้างทรงสวยเก๋

 

สาวๆ ที่ชอบมัดมวยต่ำ แต่รู้สึกว่าดูเซอร์เกินไป ลองหากิ๊บโลหะสีทอง (หรือสีเงินก็ได้) มาติดผมด้านข้างดูสิ นอกจากจะช่วยเก็บปอยผมด้านข้างที่รุงรังแล้ว ยังเพิ่มความหวาน กุ๊กกิ๊กให้กับทรงผมอีกด้วยนะ

เครื่องประดับผมเล็กๆ

 

หรือสาวๆ ที่ชอบปล่อยผมเพราะสบายหัวดี แต่แอบรำคาญผมด้านข้างที่ชอบหล่นมารกหน้ารกตา ลองหากิ๊บดีไซน์สวยๆ ขนาดไม่ต้องใหญ่สักอันสองอันมาติดด้านข้างดูนะ ติดข้างเดียวก็ดูหวานปนเซ็กซี่ ติดสองข้างก็ได้ลุคหวานสดใส ผมตรงก็ทำได้ ผมลอนก็ทำดี

เครื่องประดับผมเล็กๆ

 

ใครชอบรวบผมครี่งศีรษะยกมือขึ้น ลองหาปิ่นหรือกิ๊บติดผมที่มีช่องสอดผมแบบนี้มาติดดูมั้ย มองด้านหลังแล้วได้ทรงเก๋สุดๆ ไปเลย จะรวบแบบเรียบร้อยก็ดูหวานดี หรือจะทำผมยุ่งๆ ก็ได้นะ ดูเซอร์ไปอีกแบบ

เครื่องประดับผมเล็กๆ

 

นอกจากทรงด้านบนแล้ว กิ๊บหรือปิ่นแบบนี้ยังใช้รวบหางม้าก็ได้นะ ไม่ต้องใช้ยางรัดผมเลยด้วย หางม้าที่ออกมาก็ดูแผ่นสวยเลยทีเดียว หรือถ้าอยากให้เก๋ขึ้น ลองถักเปียแล้วปัดปิ่นแบบนี้ที่โคนเปียดู เก๋ไม่เหมือนใครแน่นอน

เครื่องประดับผมเล็กๆ

 

ใครชอบมัดมวยสูงแต่รำคาญผมด้านหลังที่รวบขึ้นไปไม่หมด ต้องหากิ๊บติด ไม่งั้นผมจะตกลงมาระคอ แทนที่จะติดกิ๊บดำธรรมดา ลองหากิ๊บดีไซน์เก๋ๆ ขนาดไม่ต้องใหญ่มากมาติดด้านหลังแทนสิ รับรองว่าเก๋น่ามอง น่าสนใจกว่ากิ๊บดำเป็นไหนๆ

เครื่องประดับผมเล็กๆ

 

 

ภาพจาก Pinterest : Catherine Houlihan , Chelsea Klepfer , Sharon Olliff , Chelsea Townsend , xi hui , Annie Bassford , Shopswell , perfectpalette , Tobi Dragotta , Taylor Jiardina

 

ทรงผมสวยๆ

ทรงผมสั้นแบบเก๋ๆ น่ารักสดใส ตัดตามได้ทุกคน

ผมสั้นก็มัด Bun ได้! Bob Bun มวยเก๋ๆ สำหรับสาวผมสั้น

มัดหางม้าสูง สวยง่าย ดูดี มีระดับ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up