12 ร้านอาหารสุดสวีทใจกลางเมือง

Alternative Textaccount_circle
event

ช่วงนี้เริ่มเข้าสู่เทศกาลแห่งความรักกันแล้วนะคะ สุดฯ เลยมี ร้านอาหารสุดสวีทบรรยากาศน่าเดทใจกลางเมืองมาฝาก เผื่อเป็นไอเดียในการชวนที่รักไปเดทกันแบบมุ้งมิ้ง ชิมอาหารอร่อยๆ รับรองว่า วาเลนไทน์นี้จะกลายเป็นความทรงจำดีๆไปแสนนาน

1881 by Water Library
เป็นร้านที่ตกแต่งในสไตล์ยุค 1881 ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 โซน Groove เดินเข้ามาในร้านจะพบกับโคมไฟสีส้มหลายสิบดวงและก๊อกน้ำที่ห้อยมาจากเพดาน มีความโรแมนติกปนเท่ ในช่วงวันวาเลนไทน์นี้ ถ้าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งชิล นั่งถ่ายรูป หรือเดทกัน ลองแวะมาร้านนี้ดูนะ คู่รักฮิปสเตอร์ไม่ควรพลาด

Coffee Bean by Dao
ต่อกันด้วยร้านขนมหวานตรงชั้น 2 ของ CentralWorld ที่เรียกได้ว่าขึ้นชื่อมากๆ ในช่วงวาเลนไทน์นี้ สุดฯ ว่าร้านขนมเค้ก ถือเป็นสถานที่ที่ควรค่าแก่การพาคนที่คุณรักมาเดท เพราะขนมหวานสื่อถึงความรักที่หอมหวาน ถ้าได้พาคนรักมานั่งชิมเค้ก จิบชา ถ่ายรูป สุดฯ ว่าเป็นอะไรที่หวานไม่แพ้ขนมตรงหน้าเลยนะ!

Godiva
ร้านช็อกโกแลตชื่อดังจากกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยี่ยม อยู่ตรงชั้น 2 โซน Groove คู่รักสาวกช็อกโกแลตไม่ควรพลาด ในช่วงวาเลนไทน์นี้ ใครกำลังมองหาช็อกโกแลตดีๆ เพื่อมอบให้กับคนที่รักลองแวะมาที่นี่ได้ มีให้เลือกเยอะมาก ภายในร้านยังมีที่นั่งให้พาแฟนมาเดทได้ด้วย บอกเลยว่าบรรยากาศดี ช็อกโกแล็ตดี แฮปปี้ค่า

 

Greyhound Café
ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โซน Groove มีทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลียนในสไตล์ฟิวชั่น ถูกปากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ นอกจากความอร่อยของอาหารแล้ว เรื่องของบรรยากาศในร้าน สุดฯ ต้องบอกเลยว่าดีงาม มีทั้ง Out Door และ In Door เหมาะกับการพาแฟนมานั่งชิลและถ่ายรูป เพราะพร็อพส์ต่างๆ ในร้านดูดีไปหมด รับรองว่าเดทนี้แฮปปี้แน่นอน

Haagen Dazs
ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 3 โซน Atrium สำหรับใครที่เป็นคู่รักสายขนมหวาน การเลือกร้านนี้ถือว่าไม่ผิดหวัง เนื่องจากในร้านมีไอศกรีมให้เลือกมากมายหลายรสชาติ จะผลัดกันป้อน หรือต่างคนต่างทานก็ฟินค่ะ เพราะไอศกรีมทำให้คนเรามีความสุข ทานไปยิ้มไป แอร๊ย!! เดทนี้หวานเว่อร์

Honmono
ตั้งอยู่บริเวณชั้น 7 โซน Beacon สำหรับคู่รักสไตล์ญี่ปุ่นที่ชอบทานซูชิเป็นชีวิตจิตใจ ต้องมาโดนร้านนี้ค่ะ เพราะเป็นร้านในตำนานเชฟกระทะเหล็ก ที่รสชาติบอกเลยว่าสุดยอด ของในร้านมีความสด สะอาด น่าทานทุกเมนู มีโซนเคาน์เตอร์บาร์ให้ได้ชมฝีมือการแล่ปลาสดๆ จากเชฟด้วย คู่ไหนเลิฟอาหารญี่ปุ่นมาเดทที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน อาหารดี บรรยากาศดี  ฟิน!!!

Hyde & Seek Peek-a-Boo
เป็นร้านอาหารสไตล์ Cosmopolitan หรืออาหารที่ผสมผสานวัฒนธรรมของหลากหลายชาติ ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 โซน Groove บรรยากาศร้านออกแนวสบายๆ สไตล์อเมริกันผสมอังกฤษ โต๊ะค่อนข้างเยอะ แถมมีโซนบาร์ด้วย แต่ออกแบบได้ลงตัวมาก จุดเด่นของร้านคือโต๊ะชิงช้ากลางร้าน …พาแฟนมานั่งเล่นมุ้งมิ้งกันก็น่ารักดีนะ โรแมนติกเว่อร์

Paul Bakery
ร้านขนมปังที่ขึ้นชื่อและอร่อยที่สุด ตั้งอยู่ตรงชั้น 2 โซน Groove เป็นร้านที่สุดฯ ชอบมาก ผ่านไปทีไร ต้องแวะตลอด เห็นชื่อร้านเป็นเบเกอร์รี่แบบนี้ ไม่ได้มีดีแค่ขนมปังนะคะ เพราะในร้านยังมีของคาวอีกด้วย แถมบรรยากาศในร้านยังดูดีมีความสวยงาม สะอาดตา นั่งแล้วสบายใจ ใครที่กำลังมองหาร้านเดทเก๋ๆ ลองแวะร้านนี้ค่ะ

Wine I love you
ร้านนี้อยู่ชั้น 1 โซน Groove ขอบอกว่าเป็นอีกร้านที่ควรค่าแก่การพาแฟนไปเดทเพราะบรรยากาศโรแมนติก ไวน์รสชาติละมุนลิ้น อาหารอร่อย …นั่งจิบไวน์กันไป มองตากันไป บวกกับดนตรีในร้านด้วย โอ้ย ขอแต่งงานกันเลยเถอะ!

The Grill by Wine Connection
ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 โซน Groove เช่นกัน จัดเป็นร้านที่เอาใจคนรักเนื้อแบบสุดๆ ด้วยเนื้อชิ้นใหญ่บวกกับรสชาติที่นุ่มละมุนลิ้น ใครเป็นคู่รักสายเนื้อควรเกี่ยวก้อยกันมานั่งร้านนี้ เพราะไม่ใช่แค่รสชาติเนื้อที่ดีงาม แต่บรรยากาศภายในร้านยังดีงามไม่แพ้กัน น่านั่งจิบไวน์ หั่นเนื้อไปมองตากันไปมากๆ แค่คิดก็ฟินแล้ว

On The Table
ร้านอยู่บริเวณชั้น 6 โซน Beacon เป็นร้านอาหารฟิวชั่นฟู้ดสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศสบายๆ แต่มีความเก๋ เชื่อว่าหลายคนชื่นชอบร้านนี้ เพราะขนาดสุดฯ เองยังชอบเลย อาหารรสชาติดี เหมาะแก่การมานั่งชิล หรือในวันวาเลนไทน์พาแฟนมานตั่งเดทกัน ทานอาหารด้วยกัน สุดฯ ว่าก็เป็นทางเลือกที่ดีนะ

 

Salt//Pepper
ร้านอาหารสไตล์สไตล์ Western Casual Dining ชั้น 7 โซน Atrium ด้วยคอนเซ็ปต์ของร้านบวกกับโทนสีขาว-ทองแดง ทำให้ถ่ายรูปออกมาสวยฮิปมากๆ จึงเป็นที่ถูกใจของใครหลายๆ คน รวมไปถึงคู่รักที่กำลังมองหาร้านเดทสไตล์ใหม่ๆ ลองแวะร้านนี้ดูค่ะ นั่งชิลๆ ทานอาหารไป คุยกันไป แอบถ่ายรูปหวานอวดโลกโซเชี่ยลสักหน่อย …รับรองเพื่อนต้องมาเม้นต์ว่า “น่าอิจฉา”

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ 12 ร้านน่าเดทที่สุดฯ นำมาฝาก นอกจากอาหารอร่อย บรรยากาศดีแล้ว ยังเดินทางสะดวกมาก เพราะทั้งหมดอยู่ใน CentralWorld เลย แถมช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ยังมีโปรฯ พิเศษสุดๆ ระหว่างวันที่ 10 – 14 กุมภาพันธ์ โดยเมื่อรับประทานอาหารภายใน CentralWorld ครบ 1,500 บาทรับฟรีบัตรชมภาพยนตร์ SFW 2 ใบ (มูลค่า 400 บาท) สำหรับลูกค้าบัตร MasterCard ทานอาหารเพียง 1,000 บาท ก็ได้รับสิทธิ์นี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2k0D2Hf
…วันวาเลนไทน์นี้มพาแฟนมาเดทกันที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าแฮปปี้โลกเป็นสีชมพูกันทั้งคู่
#LoveSSpokenHere #CentralWorld

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up