ตื่นปุ๊บหน้าปิ๊งปั๊บ! 10 Sleeping Mask โดนใจ หน้าใสเด้งข้ามคืน

Alternative Textaccount_circle
event

กว่าจะหน้าใสเด้งได้ มันต้องมีการดูแลหลายขั้นตอน แต่สุดฯ รู้ว่าบางทีสาวๆ ก็เบื่อที่จะต้องมานั่งทาครีมหลายๆ ตัว กว่าจะได้นอนก็ปาเข้าไปเป็นชั่วโมง (เพราะสุดฯ ก็เป็น อิอิ) สุดฯ ก็เลยหาตัวช่วยเจ๋งๆ อย่าง Sleeping Mask มาแนะนำ แค่โบกทิ้งไว้ข้ามคืน รับรองว่าตื่นมาหน้าเด้งชัวร์ ไปดูกันดีกว่า ว่ามีแบรนด์อะไรบ้าง

 

10 Sleeping Mask ใช้แล้วหน้าเด้งชัวร์

Fresh Black Tea Firming Overnight Mask (3,700 บาท) ใครกลุ้มใจกับริ้วรอยต้องลอง เพราะตัวนี้เขาการันตีเรื่องการยกกระชับผิว อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ผิวยืดหยุ่น และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

Sleeping Mask

Biotherm Life Plankton Mask (2,100 บาท) ความเก๋คือเขามีไม้พายมาให้ด้วย ทำให้ปาดเนื้อครีมลงบนใบหน้าได้ทั่วถึง แถมไม่สกปรกอีกต่างหาก เนื้อค่อนข้างหนัก แต่ฉ่ำมาก ใครที่หน้ามีปัญหาเรื่องรอยสิว ผดผืน และริ้วรอย รับรองว่าใช้แล้วตื่นมาหน้าเนียนเด้งสุดๆ

Sleeping Mask

Pryne Skin Revive Overnight Treatment (1,590 บาท) เนื้อครีมเข้มข้น ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่า ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น รูขุมขนก็ดูกระชับเล็กลง ใครที่มีผดผื่น ใช้ตัวนี้แล้วรับรองว่ายุบลงทันตา

Sleeping Mask

Kiehl’s Ultra Facial Overnight Hydrating Masque (1,550 บาท) ใครที่หน้าแห้งมากๆ และต้องการให้ผิวชุ่มฉ่ำขั้นสุด ต้องลองตัวนี้ เพราะช่วยดูดซับ และกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวทันที วิธีใช้คือทาทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วเช็ดออก ตื่นมาหน้านุ่มเด้งสุดๆ

Sleeping Mask

Bonito cooling-awake sleeping mask (1,250 บาท) ช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น เนื้อครีมเข้มข้น ขณะทารู้สึกเย็นสดชื่นสุดๆ ไม่หนักหน้า ตื่นมารู้สึกเลยว่า ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ผิวดูเด้ง และนุ่มขึ้นเลยจริงๆ

Sleeping Mask

Vichy Aqualia Thermal Night Spa (1,100 บาท) กลิ่นหอมสดชื่น เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วรู้สึกเย็นผิว และเหมือนมีฟิล์มเคลือบผิวบางๆ เขามีส่วนผสมของน้ำแร่จากประเทศผรั่งเศสที่มีแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิว 15 ชนิด ตื่นมารู้สึกว่าหน้านุ่มขึ้น และยังคงชุ่มชื้นอยู่

Sleeping Mask

Laneige Water Sleeping Mask (1,100 บาท) เนื้อเจลสีฟ้าใส แค่แตะก็รู้สึกถึงความฉ่ำ แต่ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบไว ตื่นมารู้สึกว่าผิวยังชุ่มชื้นอยู่ หน้าเด้งๆ ฟูๆ รู้สึกผิวนุ่มอย่างเห็นได้ชัด แถมดูกระจ่างใสขึ้นด้วย

Sleeping Mask

Neutrogina Hydro Boost Night Concentrate (820 บาท) เข้มข้นเหมือนใช้มาสก์ 10 แผ่นเลยนะ เนื้อครีมชุ่มชื้นมากๆ กลิ่นหอมผ่อนคลาย ใช้แล้วผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี รูขุมขนก็ดูเล็กลง

Sleeping Mask

ELE Have a Beauty Sleep (650 บาท) ช่วยให้ผิวขาว ใส สุขภาพดี เนื้อเจลใส ใช้แล้วชุ่มชื้นสุดๆ ตื่นมารู้สึกว่าหน้านุ่ม ดูกระจ่างใสขึ้นจริงๆ แถมอ่อนโยนจนใช้ได้ทุกวัน

Sleeping Mask

L’Oreal White Perfect Sleeping Mask (390 บาท) ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า แต่คุณภาพไม่ใช่เล่นๆ เพราะใช่แล้วรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังเกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ไม่หนักหน้าอีกต่างหาก

Sleeping Mask

 

ภาพเปิดจาก Pinterest : GypsyWytch Diaries by OddSoul Designs

 

มีอะไรดีๆ มาแนะนำอีกเพียบ

สะอาดใส ไม่ง้อน้ำ 10 คลีนซิ่งวอเตอร์ ตัวเด็ด เช็ดสะอาด

15 เอสเซ้นส์น้ำตบ ตบปุ๊บ ผิวฉ่ำปั๊บ

15 สเปรย์น้ำแร่ ฟื้นผิวสดชื่น เติมความชุ่มชื้นให้ผิวใส

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up