สะอาดใส ไม่ง้อน้ำ 10 คลีนซิ่งวอเตอร์ ตัวเด็ด เช็ดสะอาด

Alternative Textaccount_circle
event

สุดฯ รู้นะว่าบางทีทำงานมาเหนื่อยๆ ก็หมดแรงจะล้างหน้ากันแล้วใช่มั้ย แต่เราจะปล่อยให้มีเครื่องสำอางตกค้างอยู่บนใบหน้าไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ เพราะมันเป็นตัวการสำคัญที่ก่อให้เกิดสิว สุดฯ เลยอยากจะแนะนำ คลีนซิ่งวอเตอร์ 10 ตัวเด็ด รับรองว่าแค่เช็ดหน้าก็สะอาดวิ้ง พร้อมนอนไ้ด้เลย

 

คลีนซิ่งวอเตอร์ ตัวเด็ด เช็ดสะอาดหมดจด

 

Byphasse Micellar Solution (500 มิลลิลิตร 880 บาท) เช็ดเครื่องสำอางออกหมดจด ไม่ทิ้งความระคายเคือง เช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาได้ ไม่แสบตา หน้าไม่แห้งตึง ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ชัวร์

Cleansing Water

Bioderma Sensibio H2O (250 มิลลิลิตร 850 บาท) อ่อนโยนสุดๆ เช็ดแล้วเบาสบายหน้า ไม่ทิ้งความมันหรือความเหนียวไว้เลย แต่คงความชุ่มชื้นไว้ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ช่วยลดสิว ลดผดผื่น รู้สึกสะอาดสุดๆ

Cleansing Water

Eucerin Dermopurifyer Acne & Make-Up Cleansing Water (200 มิลลิลิตร 800 บาท) ขึ้นชื่อว่าแบรนด์นี้ ทุกคนต้องเชื่อในความอ่อนโยนและเหมาะกับผิวแพ้ง่ายสุดๆ ใช้แล้วไม่ระคายเคือง เช็ดเครื่องสำอางออกได้สะอาดหมดจด รู้สึกผิวสดชื่น

Cleansing Water

Alovivi Purevivi Cleansing Lotion (500 มิลลิลิตร 590 บาท) อ่อนโยนสุดๆ เช็ดรอบดวงตาได้สบาย ไม่แสบตา เครื่องสำอางส่วนอื่นก็สะอาดเกลี้ยง ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย แถมยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนผิวด้วยนะ ปริมาณเยอะคุ้มค่าสุดๆ เมื่อเทียบกับราคา

Cleansing Water

Mizumi Smooth Cleansing Water (500 มิลลิลิตร 490 บาท) เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ที่ใช้แล้วลื่นผิว ช่วยให้สำลีไม่บาดหน้า จึงทำให้ลดการเกิดริ้วรอย สูตรอ่อนโยนสุดๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายเลย แถมปริมาณเยอะสุดๆ ใช้ได้นาน ในราคาชิลๆ

Cleansing Water

Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water (300 มิลลิลิตร 485 บาท) อ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วสิวอุดตันลดลง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แถมสะอาดหมดจด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ข้อเสียคือหัวปั๊มใช้ยากไปนิด และหกง่าย ไม่สะดวกพกพา

คลีนซิ่งวอเตอร์

Derclema Cleansing Water (250 มิลลิลิตร 380 บาท) เช็ดสะอาดสุดๆ อ่อนโยน เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารเคมี น้ำมัน และแอลกอฮอล์ ลดสิวอุดตัน แถมยังทำให้หน้ามันน้อยลงด้วย

คลีนซิ่งวอเตอร์

Nu Formula Mineral Cleansing Water (100 มิลลิลิตร 270 บาท) สูตร Micellar ช่วยดักจับสิ่งสกปรกที่อาจจะอุดตันบนผิว อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้น แถมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย

คลีนซิ่งวอเตอร์

Garnier Micellar Cleansing Water (400 มิลลิลิตร 249 บาท) ถูกและดีมีอยู่จริง เพราะเช็ดเครื่องสำอางหมดจดแม้เครื่องสำอางรอบดวงตา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองเลย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ชัวร์ ปริมาณจัดเต็ม แถมราคาเบาสุดๆ

คลีนซิ่งวอเตอร์

NIVEA Bright Acne Oil Control Make Up Clear Cleansing Water (200 มิลลิลิตร 189 บาท) แค่แปะสำลีทิ้งไว้สักครู่แล้วเช็ดออก เครื่องสำอางก็ออกเกลี้ยงเลย รู้สึกรูขุมขนกระชับขึ้น หน้ามันน้อยลง แต่คงความชุ่มชื้นให้ผิว แถมราคาก็สบายกระเป๋าอีกต่างหาก

Cleansing Water

 

ภาพเปิดจาก Pinterest : Karen League

 

อะไรดี อะไรเด็ด ตามมาดูเลย

15 สเปรย์น้ำแร่ ฟื้นผิวสดชื่น เติมความชุ่มชื้นให้ผิวใส

แต่งให้ปัง ต้องล้างให้หมด! 10 เมคอัพรีมูฟเวอร์ เด็ดๆ ราคาเบาๆ

รอยดำจากสิว เป็นได้ก็หายได้! 10 ครีมลดรอยสิว เสกหน้าใสเป๊ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up