หลากไอเดีย ของขวัญวาเลนไทน์สุดคลาสสิก จาก Calvin Klein

Alternative Textaccount_circle
event

          คู่รักที่คบกันมานานอาจจะเกิดอาการ “หมดมุก” ในการเลือกของขวัญวาเลนไทน์ เพราะให้กันมาแล้วทุกอย่าง ใครเจอปัญหานี้อยู่สุดฯ มีทางออกค่ะ …แทนที่จะคิดหาของสุดเซอร์ไพร้ส์แบบไม่เหมือนใคร ลองมองหา ของขวัญวาเลนไทน์สุดคลาสสิก ที่เธอหรือเขาจะใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้ตลอดไปสิ ของชิ้นนั้นจะมีความหมายทุกครั้งที่คนรักหยิบขึ้นมาใช้ เป็นความหวานที่คลาสสิกดีนะ ถ้ายังคิดอะไรไม่ออกแนะนำให้โฉบไปดูที่ช้อปนาฬิกาและเครื่องประดับ Calvin Klein

ไม่ใช่อะไร เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์คลาสสิค ดีไซน์ของเขาออกแนวเรียบ หรู ใช้ได้นาน โดยเฉพาะนาฬิกาและเครื่องประดับ ถ้าเก็บรักษาดีๆ ใช้ได้เป็นสิบปี ไม่มีตกยุค ตอบโจทย์ของขวัญคลาสสิกของเราพอดิบพอดีเลย

นาฬิกา…แทนค่าความรักนิรันดร์

นาฬิกาเป็นอะไรที่เหมาะมากกับวาเลนไทน์ เพราะเป็นสัญลักษณ์ของเวลาอันมีค่า แถมผู้รับสามารถใส่ติดตัวได้ตลอดเวลาเสมือนของแทนใจ หรือใส่เป็นคู่กันได้ด้วย ปีนี้ Calvin Klein มีคอลเล็คชั่นนาฬิกาสวยๆ ออกมาหลากหลายแบบ สำหรับผู้รับทุกสไตล์ทั้งหญิงและชาย

Calvin Klein addict

ของขวัญวาเลนไทน์สุดคลาสสิก

นาฬิกาสำหรับผู้หญิงที่ดูอ่อนหวานแต่ทันสมัย เรียบหรูแต่ดูนุ่มนวลด้วยรูปทรงโค้งมน พร้อมดีไซน์ช่องว่างขนานกับตัวเรือน มีให้เลือกทั้งแบบสเตนเลส สตีลขัดมัน, PVD gold หรือ PVD pink gold เข้าคู่กันกับหน้าปัดสีเงินหรือสีดำ พร้อมโลโก้ Calvin Klein ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา กันน้ำได้ลึก 30 เมตร มีไซส์ S และ M ให้เลือกตามขนาดข้อมือ (9,000 / 11,500 บาท ขึ้นกับแบบและวัสดุ)

 

Calvin Klein dainty

นาฬิการุ่นนี้เหมาะมากกับสาวสไตล์โมเดิร์นที่ชอบอะไรเรียบๆ แต่มีดีเทล ด้วยความเรียบง่ายของรูปทรงเรขาคณิตที่นำมาร้อยเรียงให้เกิดโครงสร้างที่บ่งบอกถึงความทันสมัยไม่ซ้ำใคร มีให้เลือกทั้งสายสแตนเลส สตีล (9,000 บาท) Yellow gold PVD และ Pink gold PVD (11,800 บาท) หน้าปัดสีเงินและสีดำ กันน้ำลึก 30 เมตร

 

Calvin Klein minimal

ใครมีแฟนเป็นสาวหรือหนุ่มวินเทจต้องรุ่นนี้เลย นาฬิกาแบบยูนิเซ็กส์ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง เหมาะสุดๆ ที่จะซื้อใส่คู่กัน ^^ รุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากงานวินเทจ รุ่น Icon ของ Calvin Klein หน้าปัดดูเรียบง่ายแต่งดงามเกินห้ามใจ มีทั้งหมด 6 เวอร์ชั่น ทั้งขนาด Lady Size สำหรับสาวๆ และขนาด Gent Size สำหรับหนุ่มๆ กันน้ำลึก 30 เมตรด้วยนะ (6,700 / 7,300 / 9,700 บาท ขึ้นกับแบบและวัสดุ)

 

Calvin Klein city – lady

สำหรับสาวที่ชอบความเรียบง่ายแต่ยังดูเป็นผู้หญิง แนะนำรุ่นนี้ เพราะหน้าปัดสวยดูดีมีเอกลักษณ์ในสไตล์คลาสสิค พร้อมโลโก้ Calvin Klein ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา เข็มนาฬิกาพร้อมพรายน้ำ Superluminova สีขาว กันน้ำได้ 30 เมตร มีให้เลือกถึง 4 สไตล์ (6,500 / 8,000 / 8,300 บาท ขึ้นกับแบบและวัสดุ)

 

 Calvin Klein city – gent

ในส่วนของหนุ่มทันสมัยที่พิถีพิถันกับสไตล์ของตัวเอง ต้องรุ่นนี้เลย Calvin Klein city ที่ผสมผสานลายก้นหอยและลายเส้นแนวตั้งขัดด้านบนหน้าปัดสีดำ สีเงิน และสีเทา เข้าคู่กันกับตัวเรือนสเตนเลสส สตีลขัดมัน, PVD pink gold, PVD สีเทา และ PVD สีกาแฟ กันน้ำลึก 30 เมตร นอกจากนี้ ยังมีรุ่นโครโนกราฟ หน้าปัดสีดำ พร้อมโลโก้ Calvin Klein ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา เข็มนาฬิกาพร้อมพรายน้ำ Superluminova สีขาว กันน้ำลึก 50 เมตร (7,200 / 9,200 / 13,000 บาท ขึ้นกับแบบและวัสดุ)

 

ให้เครื่องประดับแทนใจ

          ถ้านาฬิกามีเยอะแล้ว ลองดูเครื่องประดับแทนก็ได้ เป็นของแทนใจใส่ติดตัวได้เหมือนกัน เพียงเลือกแบบเรียบโก้ที่ใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ แค่นี้คนรักก็ใส่ติดตัวได้ทุกวันแล้ว
Calvin Klein charming

 

เหมาะมากกับวาเลนไทน์นี้ ด้วยดีไซน์รูปหัวใจสไตล์โมเดิร์นที่ไม่หวานเกินไป สามารถใส่กับชุดทำงานก็ได้ ชุดไปเที่ยวก็เก๋ เซตนี้มีทั้งต่างหูและแหวน ทั้งสแตนเลส สตีล และ PVD pink gold  (1,800 – 2,200 บาท)

 

Calvin Klein league

รุ่นนี้เก๋มากมาย กับดีไซน์ทรงกลมที่เล่นกับตัวอักษร C ของโลโก้ Calvin Klein เหมาะกับสาวชิคที่ชอบแต่งตัวเรียบเท่ ในเซตมีสร้อยคอพร้อมจี้ และต่างหูแบบยาว จากวัสดุสเตนเลส สตีล และ PVD pink gold

 

Calvin Klein hook

แหวนและกำไลแบบเรียบสลักโลโก้ Calvin Klein มี 3 สไตล์ คือ สเตนเลส สตีลแบบเรียบ แบบประดับด้วยคริสตัล Swarovski หรือแบบเคลือบ PVD pink gold รุ่นนี้สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง เหมาะจะซื้อใส่คู่กันมากๆ

 

Calvin Klein boost

เครื่องประดับสำหรับผู้ชายมีสไตล์ เท่และคลาสสิคด้วยการจับคู่กันของสเตนเลส สตีลและ PVD สีดำ ประกอบด้วยสร้อยคอพร้อมจี้ กำไลแบบโซ่ (มีขนาด M และ L ให้เลือกตามไซส์ข้อมือ) รวมถึงคัฟลิงค์และแหวน

 

Special เฉพาะช่วง Valentine นี้

ทางแบรนด์มีแพ็คเกจพิเศษสวยเท่ตามสไตล์ Calvin Klein สำหรับช่วง Valentine โดยทำขึ้นมาเฉพาะที่ สาขาCentral World และ Siam Center เท่านั้น เรียกว่าซื้อแล้วมอบเป็นของขวัญได้โดยไม่ต้องเสียเวลาห่อเลย

***นอกจากนี้ เพียงแชร์ข่าวนี้บนเฟซบุ๊กของคุณ แล้วนำไปโชว์ที่ช้อปนาฬิกาและเครื่องประดับ Calvin Klein ทุกสาขา รับส่วนลด 15% พร้อมรับฟรี Couple Mug  เมื่อซื้อนาฬิการุ่นใดก็ได้หรือเครื่องประดับ 2 ชิ้น ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

  • สนใจชมสินค้าได้ที่ช้อปนาฬิกาและเครื่องประดับ Calvin Klein ชั้น 1 Central World โทร.0-2613-1048, Pop-up Store ชั้น 2 Siam Center และศูนย์การค้าชั้นนำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2610-0261-3

  

 

(Background ภาพเปิด Designed by Freepik)

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up