L’OREAL Color Riche ลิปสติกผสมทองคำ 24K เก๋เว่อร์!!

Alternative Textaccount_circle
event

             เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวลิปสติกที่ฮือฮาที่สุดเลยก็ว่าได้ กับ L’OREAL Color Riche ลิปสติกผสมพิกเม้นท์ทองคำ 24K โกลด์ สุดฯ ได้ไปลองมาแล้ว บอกเลยว่าอลังการมากค่า

L’OREAL Color Riche เป็นลิปสติกเนื้อครีมประกายเมทัลลิคทอง โดยความพิเศษก็คือมีทองคำ 24K เป็นส่วนประกอบ เวลาทาออกมาจะมีความวิบวับ ดูหรูหราและไฮโซมากมาย ที่สำคัญลิปสติกตัวนี้สามารถทาได้ทั้งปาก แก้ม และตา (สวยครบเซ็ทในแท่งเดียว) ซึ่งทาง L’OREAL ก็ได้ปล่อยลิปสติกตัวนี้ออกมาทั้งหมด 6 สี

จะมีสีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!!!

G101 – LE Gold

ลิปสติกสีทองที่อัดแน่นระยิบระยับไปด้วยพิกเม้นท์ทองคำ 24K โกลด์ ช่วยให้ริมฝีปากดูสดสว่างหรูหราขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จะทาเดี่ยวๆ หรือทากับสีอื่น เพื่อสร้างมิติไล่เฉดแบบออมเบรก็ได้ นอกจากนี้สีนี้ยังเป็นได้มากกว่าลิปสติก เพราะสามารถนำมาเป็นอายแชโดว์เพิ่มความวิ๊งค์ให้กับดวงตา หรือแม้กระทั่งเป็นไฮไลท์เตอร์เพิ่มมิติให้กับใบหน้าได้อีกด้วย

L’OREAL Color Riche

N601 – Nude Gold

สีนู้ดชมพูที่บ่งบอกความสดใสแต่แฝงไปด้วยความหรูหราสง่างามสไตล์สาวบาบาร่าได้อย่างชัดเจนที่สุด และยังเป็น  Lip Enhancer ที่ทำให้เรียวปากดูสวยอวบอิ่มสุขภาพดี

L’OREAL Color Riche

C601 – Coral Gold

สีส้มโดนใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ต้องการจะสนุกกับการทาลิปสติกให้เป๊ะปังเข้ากับทุกลุค รับรองว่าจี๊ดตั้งแต่หัวจรดเท้า

L’OREAL Color Riche

P601 – Rose Gold

สีชมพูสดที่สามารถครีเอทลุคหวานสดใสแต่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ นอกจากจะเนรมิตเรียวปากให้สวยปิ๊งแล้ว สีโรส โกลด์ P601 ยังสามารถนำมาเป็นครีมบลัชเติมสีสันให้พวงแก้มคุณดูสดใสเปล่งปลั่งอีกด้วย

R601 – Rouge Gold

สีแดงสดสุดเซ็กซี่เฉิดฉายไปทุกอณูริมฝีปากตามแบบฉบับสาวตัวแม่

M601 – Mocha Gold

สีน้ำตาลแดงสุดอินเทรนด์ที่สามารถเนรมิตเรียวปากคุณให้ดูน่าค้นหา ชวนหลงใหลให้ลองชิมดูสักครั้งแล้ว ยังนำสีมอคค่า โกลด์ M601 ไปเป็นอายแชโดว์ ครีเอทลุคสไตล์สโมคกี้อายส์แบบสาวกรันจ์ได้ไม่น่าเบื่อ

คราวนี้มาดูสวอชสีกันแบบใกล้ๆ บ้างนะคะ

3 เคล็ดลับเด็ดๆ ครีเอทความโกลด์

1.เลือก 1 ใน 5 สีที่โดนใจคุณ ทาให้ทั่วริมฝีปาก เม็ดสีที่สดชัด บวกกับพิกเม้นท์ทองคำ 24K โกลด์ จะทำให้เรียวปากคุณดูเปล่งประกายเจิดจรัสกว่าใครๆ

2.ทาลิปสติกสีต่างๆเป็นพื้น จากนั้นทาลิปสติกสีเลอ โกลด์ G101ทับเพื่อสร้างมิติไล่เฉดสีแบบออมเบร และเพิ่มประกายสีทอง ให้เรียวปากดูอวบอิ่มน่าสัมผัส

3.ทาสี เลอ โกลด์ G101 ให้ทั่วทั้งริมฝีปาก ที่การันตีว่าจะต้องเจิดจรัสขั้นสุดสำหรับสาวชิคกับลุคไปปาร์ตี้ ที่รับรองว่าไม่มีใครซ้ำแน่นอน

ใครที่อยากมีเรียวปากที่ดูสวยและดูแพง สามารถไปหาซื้อกันได้แล้วที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคาแท่งละ 399 บาท เท่านั้น!!!

ภาพจาก : L’OREAL Paris

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up