Lavish C Serum นวัตกรรมความสวยที่สาวๆ กรี๊ด

Alternative Textaccount_circle
event

เพราะความสวยคือความมั่นใจ สาวๆ สมัยนี้จึงดูแลตัวเองกันแบบจัดเต็ม! แต่ไม่ว่าเทคโนโลยีจะก้าวไปแค่ไหน จะมีเครื่องมืออะไรใหม่ๆ ออกมา แต่สิ่งหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยคือการดูแลผิวประจำวันด้วยผลิตภัณฑ์ดีๆ ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยให้ผิวสวยอยู่กับเราได้นานขึ้น และยังแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

แล้วจะใช้อะไรดูแลผิวดีล่ะ? …ในวงการความงามมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ แต่ที่ดูจะฮิตและเป็นที่กรี๊ดกร๊าดของสาวๆ ในช่วงนี้ คือนวัตกรรมสารสกัดจาก Serum ของน้ำนมยางพาราที่ชื่อว่า Lavish C SerumTM สุดฯ ตามส่องในโลกโซเชียล เห็นเซเล็บ-บล็อกเกอร์สาวสวยเค้าพูดถึงกันเยอะเลย ^^

Lavish C Serum คืออะไร-มาจากไหน …เรื่องของเรื่องคือนักวิทยาศาสตร์ได้ตั้งข้อสังเกตว่าต้นยางพาราโดนกรีดทุกวันแต่ทำไมยังสามารถฟื้นฟูผิวไม้ให้กลับมาเรียบอีกครั้งได้ ก็เลยนำไปสู่การศึกษาวิจัยที่ใช้เวลาในการค้นพบกว่า 20 ปี จนได้ Essence Lavish C SerumTM ที่มีสารสำคัญอย่าง Super Antioxidant วิตามินและแร่ธาตุจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยในการผลัดเซลผิวให้ดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยให้ดูจางลงทั้งริ้วรอยตื้นๆ ที่เพิ่งเกิดและริ้วรอยลึก แถมยังช่วยกระชับรูขุมขน ลดปัญหาสิวอักเสบ และควบคุมความมันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วยนะ

ลองมาดูผลจากการทดสอบในอาสาสมัครผู้มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และผู้ที่มีปัญหาสิวกัน ..จากการทดสอบ พบว่า
88.9% ความมันบนใบหน้าลดลง
100% การอักเสบของสิวและการเกิดสิวใหม่ลดลง
98.4% ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น
96.8% ฝ้า กระ จุดด่างดำลดลง
92.2% ผิวเรียบเนียนขึ้น
รู้สึกเห็นการเปลี่ยนแปลงใน 2 สัปดาห์ว่าผิวกระชับ ยืดหยุ่นมากขึ้น
ว้าว…แบบนี้สาวๆ ก็ตาลุกวาวสิ เพราะปัญหาผิวของสาวไทยก็วนอยู่แค่เรื่องริ้วรอย จุดด่างดำ รูขุมขน และสิว ถ้าเป็นไปตามนี้ก็เท่ากับว่าตอบโจทย์ทุกเรื่องกังวลใจของสาวๆ เลยนะ

สารสกัดตัวนี้เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์ Cream De Latex ซึ่งคุณหมอรัสภูมิ์ แพทย์ผิวหนังชั้นนำระดับ American Skin Board ได้ยืนยันถึงผลลัพธ์และประสิทธิภาพในงานวิจัยของสารสกัด Lavish C Serum นี้ด้วย นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และรับรองถึงความปลอดภัยว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองจากสถาบัน Dermscan Asia ดังนั้น สาวๆ ที่สนใจสามารถสัมผัสสารสกัดเริดๆ ตัวนี้ได้ในชุดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Cream De Latex ในกลุ่ม Lavish Emulsion : Intensive White-Repair Collection ซึ่งมีครบไลน์การดูแลผิว คือ

Lavish Emulsion : Intensive White-Repair Serum ขนาด 30 ml. ราคา 1,550 บาท
Lavish Emulsion : Intensive White-Repair Day Cream ขนาด 50 ml. ราคา 1,290 บาท
Lavish Emulsion : Intensive White-Repair Night Cream ขนาด 50 ml. ราคา 1,390 บาท
Lavish Emulsion : Intensive White-Repair Eye Serum ขนาด 15 ml. ราคา 1,290 บาท
Magnetic Beauty Power Program ชุดผลิตภัณฑ์สำหรับการเดินทางพร้อมกระเป๋าผ้าไหม ชุดละ 1,490 บาท

สุดฯ เห็นว่าน่าสนใจเลยทำมินิรีวิวมาให้ดูกันค่ะ ^^
Lavish Emulsion : Intensive White-Repair Serum – เซรั่มตัวนี้แม้จะเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายมากเพราะเนื้อเป็นกึ่งเจล นุ่มลื่น ซึมซาบดี ในช่วงแรกที่ทาลงบนผิวจะรู้สึกว่าผิวอุ่นๆ น่าจะเป็นเพราะว่าสารสำคัญในเนื้อผลิตภัณฑ์กำลังเริ่มทำงานค่ะ แต่พอซึมแล้วจะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น สบายผิว ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นธรรมชาติ ชอบ ☺

เซรั่มในขวดหัวปั๊ม ใช้สะดวกมาก กด 2-3 ปั๊มก็พอดีกับการใช้ 1 ครั้ง

Lavish Emulsion : Intensive White-Repair Day Cream และ Lavish Emulsion : Intensive White-Repair Night Cream – แนะนำให้ใช้คู่กันจะเริดเว่อร์ เพราะจะช่วยกันเสริมพลังในการดูแลผิวให้ดียิ่งขึ้น ตัวที่เป็นเดย์ครีมเนื้อจะนุ่มๆ เบาๆ เกลี่ยง่าย พอแห้งแล้วกลืนไปกับผิว ไม่มัน ไม่เป็นคราบ สามารถลงเมคอัพทับไปแบบสบายใจหายห่วง ทาแล้วให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีมาก แต่ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน ส่วนไนท์ครีมเนื้อจะเข้มข้นกว่าหน่อยแต่ไม่ถึงกับหนืดนะ ออกแนวเจลมาร์กมากกว่า ซึมง่าย (ช้ากว่าเดย์ครีมนิดเดียว) แต่พอแห้งแล้วก็โอเคเลย ไม่มัน ไม่เหนอะผิว รู้สึกว่าผิวนุ่มลื่นหลังตื่นนอน แนะนำว่าให้เอาไปแช่ตู้เย็นก่อนใช้จะสบายผิวมากเลย

ภาพซ้ายเป็นเดย์ครีม ส่วนภาพขวาเป็นไนท์ครีม

ภาพซ้ายเป็นเดย์ครีม ส่วนภาพขวาเป็นไนท์ครีม

Lavish Emulsion : Intensive White-Repair Eye Serum – เป็นเนื้อเจลกึ่งเหลวสีใสๆ บางเบาที่สุดในผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ ซึมง่ายมากแค่ใช้นิ้วแตะเบาๆ ก็ซึมซาบเข้าผิวแล้ว เหมาะมาก-ก-กกับการใช้รอบดวงตาซึ่งเป็นผิวที่อ่อนบางที่สุด และแน่นอน ไม่มัน-ไม่คราบ ไม่ระคายเคือง เราแอบลองแตะๆ ทับเมคอัพระหว่างวันก็ยังซึมได้ดี ไม่เป็นคราบด้วย …เลิฟเลยตัวนี้

อายเซรั่มตัวนี้แค่แตะๆ ก็ซีมเข้าผิวแล้ว ไม่ต้องทาถูให้ผิวช้ำ

Magnetic Beauty Power Program – เซตสำหรับเดินทางพร้อมกระเป๋าผ้าไหมสีเขียว ชอบตรงที่เป็นไซส์เล็ก น้ำหนักเบา พกขึ้นเครื่องบินได้เลย ไม่ต้องตักแบ่งให้ยุ่งยากเลอะเทอะ พกง่าย ใช้ง่าย นอกจากซื้อไว้ใช้ยามเดินทาง ยังเหมาะกับคนที่อยากทดลองใช้ก่อนตัดสินใจซื้อไซส์จริงด้วยนะ ^^

 

เซตนี้คุ้มมาก มาทั้งเซตพร้อมกระเป๋าผ้า เหมาะจะซื้อมาทดลองใช้ก่อนตัดสินใจ

สนใจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.creamdelatex.com หรือเฟซบุ๊ก : Cream De Latex
ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ Lavish C Serum โดยคุณหมอรัสภูมิ์ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DrRassapoomFanpage/videos/973114119485062/

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up