ช้อปสุดฟินที่ ฟิวเจอร์พาร์ค – สเปลล์ ลดหนัก 80% + แจกจริงเบนซ์หรู

วันนี้สุดฯ ได้มีโอกาสมาเดินงาน “Make the Perfect Year” มหกรรมใหญ่ของฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ที่จะชวนคุณโบยบินสู่ช่วงเวลาแห่งโชคลาภดังใจหวัง …บอกเลยว่าฟินมาก-ก-ก เพราะมาเต็มทั้งลด-แลก-แจก-แถม! เลยอยากเอามาเล่าให้ฟังจร้า #ฟินหนักมาก #ใครอยู่ใกล้ไปวันนี้เลย

ความฟินแรก : ลดหนักมาก

ร้านค้ากว่า 1,000 ร้านในศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ พร้อมใจกันลดราคาสูงสุดกว่า 80% หูยยย…ผู้หญิงเราแพ้ป้ายเซลล์อยู่แล้ว งานนี้ช้อปวนไปค่า

ความฟินที่ 2 : แจกจุใจ

ช้อปสนุกแล้วยังได้รับโชคกลับบ้านด้วยนะ! โดยเมื่อช้อปครบทุก 1,000 บาท จะได้คูปองชิงโชครถหรู Mercedes-Benz รุ่น Gla 200 มูลค่า 2.09 ล้านบาท เอาไว้ขับมาช็อปปิ้งสวยๆ ^^

นอกจากนี้ ลูกค้า Senior Smart ที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป ยังได้ลุ้นโชคชั้นที่ 2 คือ ได้รับสิทธิ์ลุ้นทริปกินหรูอยู่ดีที่ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน (2 ที่นั่ง มูลค่า 60,000 บาท ได้พักที่ Kowloon Shangri-la Hotel + ชิมอาหารระดับ Michelin Star เชียวนะ) งานนี้เห็นทีจะต้องชวนอาป๊า อาม่า อากงมาช้อปด้วยกันทั้งครอบครัวแล้วละ

ความฟินที่ 3 : แจก-แถมวนไป

นอกจากลุ้นรางวัลใหญ่กับการช้อปปิ้งแล้ว ยังมีของรางวัลมูลค่า 500 บาทจากแบรนด์ดัง มอบให้อีก (เมื่อซื้อครบ 2,000 บาทขึ้นไป) แต่อันนี้เค้ามีกิมมิคคือ ยื่นใบเสร็จครบ 2,000 บาท จะมี SMS เข้ามือถือ จากนั้นลุ้นเลยว่าจะได้อะไร นี่ยังไม่นับโปรฯ เด็ดๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น…

  • สมาชิกบัตร Zpell & Future Park Platinum สะสมยอดใช้จ่ายในแคมเปญสูงสุด รับทันที เครื่องประดับทอง PRIMA GOLD มูลค่า 42,624 บาท
  • สมาชิกบัตร Future Park Teen Club Card รับทันทีกล้อง Go Pro มูลค่า 7,990 บาท
  • สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตธนาคารต่างๆ อาทิ KTC KBank CitiBank Krungsri และอีกมากมาย

ความฟินที่ 4 : ความสนุกแน่นปึ๊ก

ไม่ใช่แค่ช้อปมันส์อย่างเดียวนะ ยังได้ความรู้กลับบ้านด้วย เพราะทางศูนย์การค้าฯ ยังได้จัดกิจกรรมร่วมสืบสานเทศกาลตรุษจีน ชวนย้อนรอยประวัติศาสตร์อารยธรรมโบราณ Chinese Story ณ บริเวณ Zpotlight ชั้น G และบริเวณชั้น 1-3 @Zpell บอกได้ว่าเต็มพื้นที่สเปลล์กันเลยทีเดียว ในช่วงวันที่ 25 ม.ค. – 5 ก.พ. 60  โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจดังนี้

  • นิทรรศการจากศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน จัดแสดงสิ่งของล้ำค่าหาชมได้ยากกว่า 200 ชิ้น อาทิ เครื่องเคลือบมณฑลเหอหนาน ที่มีเนื้อเซรามิกเนียนละเอียดดั่งก้อนหยก มีความงดงามที่ประเมินค่าไม่ได้ อายุกว่า 3,500 ปี สะท้อนความหลากหลายทางภูมิปัญญาจีนจาก 3 ราชวงศ์ (ราชวงศ์ถาง, ราชวงศ์ซาง และราชวงศ์เป่ยซ่ง)

  • ภาพถ่าย “เรื่องเล่าประเทศจีน” ผ่านมุมมองของช่างภาพชื่อดังของจีน บอกเล่าเรื่องราวความเป็นจริงรอบตัว

  • ย้อนสัมผัสอารยธรรมกว่า 400 ปี กับวัฒนธรรมบทละครตะวันออกปะทะตะวันตก กับภาพการแสดงงิ้วเพื่อเป็นการราลึกถึงกวีเอก “ถังเซียนจู่” ผู้เปรียบดั่ง “วิลเลี่ยม เช็กสเปียร์” แห่งโลกตะวันออก แต่เทคนิคเค้าไม่เก่านะ สามารถพบประสบการณ์โลกเสมือนจริงผ่านกล้อง VR ได้ด้วย

 ความฟินที่ 5 : ดูดวงแม่นมาก!

ไฮไลต์สุดพิเศษซึ่งสุดฯ ชอบมาก และชื่อว่าสาวๆ ส่วนใหญ่ (รวมถึงหนุ่มๆ อีกหลายคน) จะต้องเลิฟคือ การทำนายดวงชะตาจาก 8 หมอดูชื่อดัง แต่ละท่านน่าสนใจมากแลย ตลอด 12 วัน (25 ม.ค.-5 กพ. 60) บริเวณทางเชื่อม ชั้น G ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค วันนี้สุดมาสายไปหน่อย จองคิวไม่ทันเค้ารับเพียง 6 คนแรกต่อวันเท่านั้นนะคะแต่มีเงื่อนไขคือช้อปครบ 10,000 บาท แต่ถ้าไม่ทันดูหมอกับหมอดูชื่อดัง ที่นี่ก็ยังมีหมอดูท่านอื่นๆ อีกนะ

นับความฟินหนักมากได้ถึง 5 ข้อแบบนี้ อย่ารอช้า รีบชวนใครต่อใครมาช้อปกันในเทศกาล  “Make the Perfect Year” กันเถอะ ช่วงวันที่ 25 ม.ค.-19 ก.พ. นี้เท่านั้น! แต่ถ้าอยากดูดวงแม่นๆ+ชมนิทรรศการก็ต้องมาภายในวันที่ 5 ก.พ.นะจ๊ะ

สนใจติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ http://www.zpellshopping.com/th/event_detail?cId=1484726960160

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up