นาฬิกาฉลองวาเลนไทน์จาก ทิสโซต์ ให้ความรักอยู่กับคุณ “ทุกเวลา”

Alternative Textaccount_circle
event

ในเทศกาลพิเศษอย่างวาเลนไทน์ ใครๆ ต่างก็หาของขวัญแทนใจเพื่อมอบให้คนพิเศษ และหนึ่งในของขวัญที่ได้รับความนิยมตลอดมาคือ “นาฬิกา” เพราะเปรียบเหมือนตัวแทนช่วงเวลาดีๆ ของคนสองคน และเป็นของขวัญที่คนพิเศษของเราสามารถสวมใส่ติดตัวไปได้ทุกที่ แถมต้องมองบ่อยๆ เสียด้วย (หวานได้อีก ^^) …ใครที่กำลังมองหานาฬิกาสวยๆ เป็นของขวัญให้กัน ขอแนะนำนาฬิกา ทิสโซต์ (Tissot)

ทิสโซต์

นอกจากคุณภาพมาตรฐานสวิตเซอร์แลนด์แล้ว ทิสโซต์ ยังมาพร้อมการออกแบบที่สวยหรูดูดี เหมาะกับการสวมใส่ในทุกโอกาส ซึ่งในเทศกาลแห่งความรักที่จะถึงนี้ ทางแบรนด์ได้ออกแบบคอลเล็คชั่น  เชอแมง เดอ ทูเรลส์ (Chemin des Tourlles) สไตล์เรียบหรู ผสมผสานทั้งความดั้งเดิมและความทันสมัยเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นตัวเลข เข็มนาฬิกา รวมทั้งหน้าปัดลายแพทเทิร์นก้นหอย พร้อมตัวเรือนสแตนเลสสตีล 316L ฝาหลังเปลือย หน้าปัดคริสตัลแซฟไฟร์ที่ทนทานต่อการขีดข่วนพร้อมเคลือบสารกันสะท้อน ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติที่แสตนบายได้นาน 80 ชั่วโมง และสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 5 บาร์ (50 เมตร / 165 ฟุต)

ทั้งหมดนี้ มาพร้อมรายละเอียดที่ประณีตทุกส่วน เพื่อตอกย้ำความเชี่ยวชาญของทิสโซต์ในการเป็นผู้ผลิตนาฬิกามายาวนานกว่า 162 ปี …ทั้งการออกแบบ ความงดงาม และมาตรฐานอันยาวนาน ช่างเลอค่าสมกับความรักดีๆ ของสองเราจริงๆ

ส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้คนที่คุณรักได้แล้ววันนี้ที่

ทิสโซต์บูทิกส์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกท โทร 02-116-1949

ร้านทิสโซต์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โทร 02- 613- 1172

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-610-0200 หรือคลิก www.tissotwatches.com

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up