10 ครีมแต้มสิว ตัวเด็ด สิวขึ้นกี่เม็ดก็ยุบเรียบ!

Alternative Textaccount_circle
event

ปัญหาสิวนี่เป็นปัญหากวนใจสาวๆ หลายคนเลยทีเดียว โดยเฉพาะพวกสิวอักเสบเนี่ย ทั้งเจ็บ ทั้งน่ารำคาญ แถมทำให้หมดสวยไปอีก สุดฯ เข้าใจปัญหานี้ เลยมี 10 ครีมแต้มสิว สำหรับสิวอักเสบมาแนะนำกัน รับรองว่าแต้มไม่กี่วัน สิวยุบเรียบ หน้ากลับมาสวยใสชัวร์!

 

10 ครีมแต้มสิว เริดๆ

 

Jula Herb Marigold Acne Gel (10 มิลลิกรัม 39 บาท) เนื้อเจลใส มีกลิ่นฉุนตามสไตล์ยาแต้มสิว แนะนำให้แต้มทิ้งไว้สัก 20 นาทีแล้วล้างออก ไม่งั้นหน้าจะแห้งมาก แต่คอนเฟิร์มว่าสิวยุบเร็วเว่อร์ แม้จะเป็นแบบซองที่ใช้ค่อนข้างยาก แต่เทียบกับปริมาณและราคาคือคุ้มสุดๆ

ครีมแต้มสิว

 

Clinda M (15 มิลลิลิตร 59 บาท) เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักยาแต้มสิวตัวนี้ เป็นยาแต้มสิวชนิดน้ำใสๆ ซึมซาบเร็ว ทาแล้วแสบนิดๆ มีกลิ่นฉุนของยาแต้มสิว แต่ช่วยให้สิวอักเสบแห้งเร็วจนรู้สึกได้ หัวสิวหลุดง่ายขึ้น และช่วยลดรอยดำจากสิวด้วย

ครีมแต้มสิว

 

Dr. Somchai Acne Spot Touch Gel (4 กรัม 135 บาท) ตัวนี้เป็นเจลใสๆ มีกลิ่นฉุนนิดๆ ตามแบบฉบับของยาแต้มสิวทั่วไป แต้มแล้วสิวแห้งเร็วขึ้น ยุบเร็วขึ้น ไม่เกิน 3 วันรู้เรื่อง แถมไม่ทิ้งคราบเวลาเราจะแต่งหน้าด้วย

ครีมแต้มสิว

 

Provamed Acne Spot Gel (10 มิลลิลิตร 195 บาท) หลายเสียงบอกว่าดีมาก…ก เพราะแต้มแค่วันเดียวสิวก็ยุบแล้ว หัวสิวแข็งและหลุดออกเอง ยิ่งพวกสิวเม็ดเล็กๆ ที่กำลังจะขึ้น วันเดียวคือเห็นผล แม้จะใช้แล้วแสบนิดๆ แต่สิวยุบเร็วแบบนี้ก็ปลื้มอยู่นะ

ครีมแต้มสิว

 

Smooth E Acne Hydrogel (7 กรัม 215 บาท) เนื้อครีมสีขาวขุ่น ซึมซาบไว ตัวยาค่อนข้างแรง เพราะรู้สึกแสบนิดๆ แต่เห็นผลชัดเจนมาก คืนเดียวสิวก็แห้งแล้ว ยิ่งถ้าเป็นสิวที่กำลังจะขึ้น ทาดักไว้ก่อนเลย รับรอง หายเกลี้ยง

ครีมแต้มสิว

 

Tomei Anti-Acne Cream (5 กรัม 235 บาท) เป็นครีมแต้มสิวที่ช่วยลดสิวอักเสบได้ดีมาก ทาแค่คืนเดียวก็รู้สึกเลยว่าสิวยุบลง รอยดำจากสิวดูจางลง แถมยังไม่ทำให้ผิวแห้งลอก ไม่แสบ ไม่ฉุน  แล้วยังช่วยลดการเกิดสิวครั้งต่อไปด้วย คือดีงาม

ครีมแต้มสิว

Hiruscar Anti-Acne Spot Gel (10 กรัม 260 บาท) เนื้อเจล ทาแล้วยุบยิบเล็กน้อย แต่ไม่ตึงผิวนะ เพราะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ทาได้บ่อยๆ วันละ 2-3 ครั้งจะยิ่งเห็นผลเร็ว 3 วันสิวยุบทันใจ แถมไม่ค่อยทิ้งรอยไว้ด้วย

ครีมแต้มสิว

 

Vichy Normaderm Hyaluspot (15 มิลลิลิตร 650 บาท) ผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อเจลใส มีกลิ่นฉุนนิดๆ แสบนิดๆ หากบีบหรือแกะสิวมาก่อน พอทาลงบนผิวแล้วจะรู้สึกเหมือนมีฟิล์มเคลือบผิวอยู่ เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกสัมผัสโดนสิว สิวแห้งไวและยุบเร็วขึ้น

ครีมแต้มสิว

 

CNP Laboratory Anti-Blemish Spot Solution (3.5 มิลลิลิตร 790 บาท) เนื้อลิควิดสีเหลืองใส หัวแปรงมีลักษณะเป็นไม้พายพลาสติกให้เราใช้จุ่มตัวยามาแต้มที่สิวเลย ลดการเสี่ยงต่อสิ่งสกปรกที่อาจจะติดที่นิ้วมือ มีกลิ่นฉุนนิดๆ แต้มแล้วแสบหน่อยๆ แต่สิวแห้งและยุบเร็วดี ที่สำคัญช่วยลดรอยแดงด้วย

ครีมแต้มสิว

 

Clinique Anti- Blemish Solutions Clinical Clearing Gel (30 มิลลิลิตร 1,300 บาท) อย่าเพิ่งตกใจกับราคา เพราะถ้าเทียบกับปริมาณแล้วถือว่าคุ้มมาก ใช้ได้นานจนลืม เนื้อเจลใส หนืดเล็กน้อย ทาแล้วรู้สึกเย็นและแสบนิดๆ มีกลิ่นฉุนตามประสายารักษาสิว สิวแห้งและยุบไวขึ้น ถ้ามีหัวสิวอยู่ ทาทิ้งไว้หนึ่งคืนรู้เลยว่าหัวสิวหลุดง่ายขึ้นและยุบตัวลงชัดเจน

ครีมแต้มสิว

ภาพเปิดจาก Pinterest : Erzsébeth Elijah

มีอะไรเด็ดๆ มาแนะนำอีกเพียบ

10 ไพรเมอร์ ตัวเด็ด! พรางรูขุมขนมิด หน้าไม่มันเยิ้ม

รอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด ถูกและดี

หน้าโล้นไม่ว่า คิ้วต้องมาก่อน! 15 ดินสอเขียนคิ้ว ถูก เริด ติดทน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up