รอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด ถูกและดี

Alternative Textaccount_circle
event

คอนซีลเลอร์นี่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นไอเท็มช่วยชีวิตสาวๆ เลยก็ว่าได้ เพราะช่วยกู้ใบหน้าโทรมๆ ให้กลับมาดูสวยใสปิ๊ง กลบรอยสิว จุดด่างดำ ที่สำคัญคือรอยคล้ำใต้ตาที่ทำให้เราดูโทรม จริงๆ คอนซีลเลอร์มีหลายแบบ แต่แบบที่นิยมใช้กันคือ คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด เพราะเกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า สุดฯ ก็เลยมี 10 คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิดที่คุณภาพดี ราคาไม่เกิน 600 บาทมาแนะนำกัน

 

คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด ราคาเบาๆ แต่คุณภาพเริด

 

The Saem Cover Perfection Tip Concealer (187 บาท) คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิดคุณภาพดีเว่อร์ๆ ในราคาที่ถูกม้าก-ก-ก ปกปิดดี เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่จับตัวเป็นก้อน มีให้เลือก 3 เฉดสี แนะนำว่าถ้าจะปิดรอยสิวให้เลือกสีที่เข้มหน่อย แต่ถ้าจะกลบแพนด้า เลือกสีที่อ่อนลงมา

คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด

 

Maybelline New York Pure Mineral Healthy Natural Concealer (219 บาท) คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิดสูตรอณูแร่ธาตุธรรมชาติ 100% อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ปกปิดรอยสิวและรอยคล้ำใต้ตาได้ดี เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง มี 3 เฉดสีให้เลือกใช้

คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด

 

17 Stay Time 18 Hour Concealer (250 บาท) เนื้อครีมแน่น ปกปิดดีมากทั้งรอยสิวและรอยคล้ำใต้ตา เกลี่ยง่าย ติดทนทั้งวัน เสียดายมีสีให้เลือกน้อยไปหน่อย แค่ 2 สี ยังไงก็ไปเลือกให้ดี ไม่งั้นอาจจะลอยได้นะ

คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด

 

Collection Lasting Perfection Ultimate Wear Concealer (279 บาท) คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิดที่เกลี่ยง่าย เมื่อเกลี่ยแล้วจะแห้งทันที กลมกลืนกับผิว ไม่หลอกตา ปกปิดรอยสิวได้ดี แถมยังติดทนทั้งวันอีกต่างหาก

คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด

 

ZA Perfect Fit Concealer (295 บาท) เนื้อคอนซีลเลอร์ค่อนข้างข้น จึงไม่ต้องใช้เยอะมาก เกลี่ยค่อนข้างง่าย ปกปิดได้ดีทั้งรอยสิวและรอยคล้ำใต้ตา ไม่ตกร่อง ไม่แห้ง แต่เป็นแบบหลอด กะปริมาณยากนิดนึง เวลาบีบต้องค่อยๆ บีบนะ เดี๋ยวจะออกมาเยอะเกิน

คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด

 

Revlon Colorstay Concealer (325 บาท) ขึ้นชื่อเรื่องรองพื้นที่ปกปิดเนียนกริบ แต่อยากจะบอกว่าคอนซีลเลอร์รุ่นนี้ของเรฟลอนก็ปกปิดดีไม่แพ้กัน เนื้อลิควิดเกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ไม่แห้งเกินไป แต่ก็ไม่เหนอะหนะ แถมยังติดทนตลอดวัน เปะเว่อร์ๆ

คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด

 

Skinfood Rice Concealer Tip (335 บาท) สีค่อนข้างสว่าง เหมาะสำหรับปกปิดรอยคล้ำใต้ตา เนื้อค่อนข้างข้น แต่ไม่ได้เกลี่ยยาก มีดีที่กลิ่นหอมไม่เหมือนใคร ติดทนพอสมควร แต่ถ้าใครจะใช้ปกปิดรอยสิวไม่แนะนำเท่าไหร่ เพราะสีอาจจะไม่พอดีกับผิวสาวไทย

คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด

 

NYX HD Photogenic Concealer (345 บาท) มีสีให้เลือกเยอะมาก-ก-ก สีผิวไหนก็มีให้เลือกแมตช์ได้เป๊ะ กลบรอยสิวและรอยคล้ำใต้ตาได้มิด เกลี่ยง่าย เนื้อค่อนข้างลื่น ติดทนทั้งวันอีกต่างหาก งานหน้าเป๊ะต้องมา

คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด

 

Missha Closing Cover Liquid Concealer SPF30 PA++ (480 บาท) เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ปกปิดรอยสิวและรอยคล้ำใต้ตาได้ดี เนื้อไม่หนักเกินไป ใช้แทนรองพื้นได้ด้วยนะ เป็นสูตรกันน้ำ-กันเหงื่อ จึงติดทนและไม่เป็นคราบระหว่างวัน

คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด

 

L.A. Girl Pro. Concealer (550 บาท) เป็นหลอดบีบ แต่ปลายเป็นหัวแปรง ใช้แต้มซอกซอนได้ในจุดเล็กๆ และควบคุมปริมาณเนื้อครีมได้ดี เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ปกปิดดีมาก เนียนกริบ ไม่เป็นคราบด้วย มีให้เลือกหลายสีให้เหมาะกับสีผิว ราคาอาจจะสูงกว่าตัวอื่น แต่คุณภาพเริดจริงๆ

คอนซีลเลอร์เนื้อลิควิด

 

ภาพเปิดจาก Pinterest : Health.com

 

มีอีกหลายไอเท็มน่าสนใจ

10 ไพรเมอร์ ตัวเด็ด! พรางรูขุมขนมิด หน้าไม่มันเยิ้ม

แมตต์เป๊ะตลอดวัน 15 คุชชั่น คุมมันเอาอยู่!

10 แป้งพัฟฟ์คุมมัน หน้าเด้งทั้งวัน รับรองว่าฟิน!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up