หน้าโล้นไม่ว่า คิ้วต้องมาก่อน! 15 ดินสอเขียนคิ้ว ถูก เริด ติดทน

Alternative Textaccount_circle
event

สาวๆ อย่างเราเนี่ย อะไรก็ได้ แต่ไม่มีคิ้วไม่ได้!! จะให้เปลือยหน้าออกจากบ้านก็ได้ แต่ต้องขอเขียนคิ้วนิดนึง จริงมั้ยล่ะคะ และมีสาวๆ ไม่น้อยเลยที่ชอบใช้ดินสอเขียนคิ้ว สุดฯ เลยมี 15 ดินสอเขียนคิ้ว ที่ถูกและดีมาแนะนำกัน รับรองว่าราคาชิลๆ ไม่เกิน 300 บาท ขนหน้าแข้งไม่ร่วงแน่นอน

 

15 ดินสอเขียนคิ้ว ถูก ทน ดี

 

Daiso Eyebrow Pencil (60 บาท) ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับดินสอเขียนคิ้วตัวนี้ เพราะนอกจากจะราคาถูกมากๆ แล้ว ขนาดหัวดินสอยังเป็นรูปสามเหลี่ยมพอดีกับรูปคิ้ว เขียนง่าย เนื้อนิ่ม สีติดชัด และอยู่ทนทั้งวัน

ดินสอเขียนคิ้ว

 

Mei Linda Smart Auto Brow Liner (75 บาท) เนื้อดินสอนิ่ม เขียนง่าย สีชัด ติดทนทั้งวัน มีแปรงปัดมาด้วย ทำให้เบลนด์หัวคิ้วได้เป็นธรรมชาติ ราคาก็ถูกเว่อร์ๆ

ดินสอเขียนคิ้ว

 

Shiseido Eyebrow Pencil (100 บาท) เป็นสินค้าคุณภาพจากญี่ปุ่นที่ราคาถูกม้ากมาก เนื้อนิ่ม สีติดชัด เขียนง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน แต่เป็นดินสอแบบเหลานะ ต้องหากบมาเหลาเอง และแท่งสั้นไปหน่อย แต่สั้นๆ แบบนี้ก็ใช้ได้นานทีเดียวแหละ

ดินสอเขียนคิ้ว

 

BSC Eyebrow Pencil (120 บาท) ดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่ม เขียนง่าย สีชัด แต่เป็นแบบเหลานะ ต้องหากบมาเหลาเอง แต่ข้อดีคือนางมีปลอกดินสอมาให้ ทำให้แม้ดินสอจะแท่งสั้นแค่ไหนก็สามารถใช้ปลอกต่อได้ จึงเขียนถนัดมือจนหมดแท่ง คุ้มเว่อร์

ดินสอเขียนคิ้ว

 

Etude Drawing Eye Brow (130 บาท) อันดับหนึ่งในใจใครหลายคน เพราะเนื้อดินสอลื่น เขียนง่าย ปลายหัวตัด วาดรูปคิ้วได้ถนัดมือ แถมสีเข้ากับสาวเอเชียด้วย มีหัวแปรงช่วยให้ปัดคิ้วได้เป็นธรรมชาติ

ดินสอเขียนคิ้ว

 

Mistine Spy Slim Brow Liner (139 บาท) หัวดินสอเรียวเล็ก1.5 มิลลิเมตร ทำให้วาดเส้นคิ้วได้คมสวยเป็นธรรมชาติ เนื้อดินสอนิ่ม เขียนง่าย สีชัด ติดทนทั้งวัน

ดินสอเขียนคิ้ว

 

GINO McCRAY Pro Make-Up Eyebrow Pencil (145 บาท) ดินสอเขียนคิ้วจากประเทศเกาหลี เนื้อนิ่ม เขียนง่าย ไม่เป็นก้อน มีแปรงปัดคิ้วในตัวด้วย แต่เป็นแบบเหลานะ ต้องหากบมาเหลาเอง

ดินสอเขียนคิ้ว

 

Merrez’ca perfect brow pencil 1.5 mm. (150 บาท) หัวดินสอเล็ก คอนโทรลเส้นได้ง่าย ได้เส้นคิ้วที่คม สีชัด ติดทนนาน มีแปรงมาให้ด้วยนะ แปรงแน่น แต่ไม่บาดผิว ให้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติ

ดินสอเขียนคิ้ว

 

Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof (179 บาท) เนื้อดินสอนุ่ม ลื่น เขียนง่าย สีชัด และเป็นสูตรกันน้ำ จึงติดทนนานทั้งวัน แต่อาจจะหักง่ายไปหน่อย เวลาเขียนเบามือหน่อยนะ

ดินสอเขียนคิ้ว

 

Ter DUO all style slim eyebrow pencil (179 บาท) แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องคิ้วอยู่แล้ว รุ่นนี้เด็ดตรงที่เป็นดินสอ 2 หัว ด้านหนึ่งเป็นหัวเรียวเล็ก วาดเส้นได้คมกริบ อีกด้านเป็นหัวตัด ระบายคิ้วทั้งเส้นได้สวยชัด เนื้อดินสอนิ่ม เขียนง่าย ติดทนนานทั้งวัน

ดินสอเขียนคิ้ว

 

It’S SKIN Babyface Natural Eyebrow (180 บาท) ดินสอปลายหัวตัด ทำให้วาดรูปคิ้วได้ง่าย สีชัด เนื้อดินสอนิ่ม เขียนง่าย คิ้วดูสวย มีมิติเป็นธรรมชาติ ติดทนนานด้วย

ดินสอเขียนคิ้ว

 

Cosluxe Slim Brow Pencil (215 บาท) ดินสอเขียนคิ้วปลายเรียวแหลม 1 มิลลิเมตร ทำให้วาดรูปคิ้วได้คมเป๊ะ ไม่เป็นปังตอ แต่อย่ากดน้ำหนักมือแรง เพราะอาจจะหักง่าย มีแปรงมาด้วยนะ ให้ปัดคิ้วได้เป็นธรรมชาติ ติดทนนานทั้งวัน

ดินสอเขียนคิ้ว

 

Mille Celeb 3D Eyebrow Water Proof (225 บาท) ดินสอเนื้อครีม หัวตัด วาดเส้นง่าย เม็ดสีชัด ติดทนนาน โดนน้ำก็ไม่หลุด มีแปรงปัดคิ้วในตัว ทำให้ได้คิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ

ดินสอเขียนคิ้ว

 

MEE Superbrow Auto Eyebrow Pencil (229 บาท) ดินสอเขียนคิ้วตัวนี้หัวตัด วาดเส้นคิ้วได้สวยเป๊ะ เนื้อนิ่ม สีสวย กันน้ำ ติดทนนานทั้งวันเลยทีเดียว แถมสีสวยอีกต่างหาก

ดินสอเขียนคิ้ว

 

ZA Ever Brows (285 บาท) เนื้อดินสอละเอียด อ่อนนุ่ม ลื่น เขียนง่าย มีแปรงช่วยให้ปัดคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังติดทนนานด้วย ข้อเสียคือไม่มีฝา ระวังลืมหมุนปิดแล้วเนื้อดินสอจะไหลออกมานะ

ดินสอเขียนคิ้ว

 

ภาพเปิดจาก Pinterest : Gwyneth Ng

 

ไอเท็มบิวตี้น่าลองมีอีกเพียบ

แมตต์เป๊ะตลอดวัน 15 คุชชั่น คุมมันเอาอยู่!

10 แป้งพัฟฟ์คุมมัน หน้าเด้งทั้งวัน รับรองว่าฟิน!

แนะนำ 10 มาสคาร่ากันน้ำ ไม่เริดไม่บอกต่อ!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up