เติม ไอเท็มวิบวับ ให้เมคอัพดูมีสีสันขึ้น

นอกจากการแต่งหน้าโทนธรรมชาติแล้ว ปีนี้การแต่งหน้าแบบมีกลิตเตอร์หรือพวก ไอเท็มวิบวับ ก็มาแรงไม่แพ้กันนะคะ แม้การแต่งหน้าด้วยไอเท็มเหล่านี้จะใช้ได้กับเฉพาะแค่งานปาร์ตี้ แต่ก็ช่วยสร้างสีสันให้เมคอัพดูน่าสนใจได้อีกเยอะเลย แถมถ้าดัดแปลงดีๆ ก็สามารถแต่งในชีวิตประจำวันได้ด้วยนะ ไปดูไอเดียการเอาไอเท็มวิบวับมาแต่งหน้ากันดีกว่า

 

เติม ไอเท็มวิบวับ ให้เมคอัพดูเก๋

 

เริ่มที่แบบเบาๆ สำหรับคนไม่กล้าจัดเต็มก่อน แค่เอากลิตเตอร์หรือแผ่นพลาสติกแวววาวรูปต่างๆ มาติดกระจายๆ ช่วงหางตาและหัวตา แค่นี้ก็ทำให้การแต่งตาธรรมดาๆ ดูน่าสนใจขึ้นมาอีกหลายระดับเลย ไม่ต้องแต่งตาเยอะ แค่เขียนอายไลเนอร์บางๆ ดัดขนตา ปัดมาสคาร่า แค่นี้ก็เริดแล้ว

ไอเท็มวิบวับ

 

เชื่อว่าสาวๆ ที่ชอบแต่งเล็บหลายๆ คนต้องมีเจ้าเพชรเม็ดเล็กๆ แบบนี้ติดบ้านแน่ๆ ลองเอามาติดที่ช่วงหางตาดูสิ จะติดที่เปลือกตา หรือติดใต้ตาก็เก๋ วิธีติดก็ไม่ยาก แค่ใช้กาวติดขนตาปลอมติดเพชรเข้าไป ปลอดภัย แน่นหนึบ

ไอเท็มวิบวับ

 

ติดกลิตเตอร์กระจายๆ ช่วงหางตาไปจนถึงขมับแบบนี้ก็เป็นไอเดียที่น่ารัก และไม่ดูเยอะเกินไปนะ (แบบว่ายังพอแต่งไปเที่ยวเก๋ๆ ได้อะ) แนะนำให้สาวๆ รวบผมเปิดหน้าด้วยนะ จะได้โชว์กลิตเตอร์ได้เต็มที่

ไอเท็มวิบวับ

 

ลุคนี้ต้องไปปาร์ตี้เท่านั้น เพราะฟาดกลิตเตอร์สีสันสดใสเต็มใต้ตากันเลยทีเดียว แตะกลิตเตอร์ให้ดูกระจายๆ ไม่กองอยู่จุดใดจุดหนึ่ง จะทำให้ดูกลมกลืนมากกว่านะ ถ้าใครมั่นๆ ก็เล่นกับกลิตเตอร์สีแปลกๆ ไปเลย หรือถ้าใครอยากเพลย์เซฟ ลองเลือกกลิตเตอร์สีโทนชมพูหรือขาว จะได้ไม่ดูเด่นมากเกินไป

ไอเท็มวิบวับ

 

แปะกลิตเตอร์ให้กระจายทั่วหน้าแก้มและกลางจมูก เลียนแบบกระ ก็ช่วยสร้างจุดเด่นให้ใบหน้าได้ดีเลยนะ ได้ลุคฝรั่งเบาๆ แบบว่า ฉันมีกระ แต่กระฉันวิบวับล้อแสงด้วย เกร๋ปะ แต่งไปปาร์ตี้รับรองเกิดชัวร์

ไอเท็มวิบวับ

 

หรือถ้าใครอยากจัดเต็ม ติดกลิตเตอร์ให้กระจายทั่วหน้าไปเลย แนะนำให้ติดกลิตเตอร์ที่มีขนาดแตกต่างกันไป รับรองว่าเท่สุดๆ ถ้าไปงานเทศกาลดนตรีอะไรแบบนี้ยิ่งเด่น

ไอเท็มวิบวับ

 

ถ้าอยากแต่งหน้าแบบนี้ พวกพลาสติกวิบวับ กลิตเตอร์ และเพชรเม็ดเล็กๆ ส่วนใหญ่จะอยู่กับพวกอุปกรณ์แต่งเล็บ ซึ่งถ้าอยากได้เยอะๆ และราคาย่อมเยาว์ แนะนำให้ไปสำเพ็งเลยค่ะ ส่วนเวลาจะติด ให้ใช้กาวติดขนตาเป็นตัวช่วยในการติดกลิตเตอร์พวกนี้บนใบหน้า เพราะปลอดภัยกับผิว และอย่าลืมว่าสิ่งเหล่านี้คือโลหะ อย่าติดใกล้กับดวงตามากเกินไป เพราะถ้ามันหลุดเข้าตาไป ไม่สนุกแน่ๆ สวยและต้องปลอดภัยด้วยนะเธอว์

 

ภาพจาก Pinterest : dzihiko07ru , Jamile Chadud , Ashley Hickman , Jena Carter , Joana Fortuna , Kimberly Eanes , Kelsey Harvey , Stéphanie Bourassa , Forever 21 , Kirsten Gronau , Jennifer Hdz , Oli Via

 

แต่งหน้าสนุกๆ กัน

ปากกลิตเตอร์ ปาร์ตี้นี้ฉันจะต้องเริด!

ฟาด กลิตเตอร์ ให้แน่น เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา

10 เทรนด์เมคอัพ 2017 อัพเดทให้สวยทันเทรนด์!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา