ถูกและดีมีถมไป 15 บลัชออนสีสวย ติดทน ราคาไม่ถึง 500 บาท!

Alternative Textaccount_circle
event

ของถูกและดีใช่ว่าจะไม่มีในโลก ถ้าสังเกตดีๆ ตอนนี้มีแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีออกมาเพียบ หนึ่งในนั้นคือบลัชออน สาวๆ หลายคนมองหาบลัชออนที่สีสวย ปัดง่าย ติดทนนาน แต่ก็ไม่มีงบเยอะ สุดฯ เลยจัดให้ ไปดู 15 บลัชออนสีสวย ในราคาเบาๆ ไม่ถึง 500 บาทกันเถอะ

 

15 บลัชออนสีสวย ติดทน ราคาเบาๆ

 

Passion Ville Powder Blush On the Road (420 บาท) นอกจากลิปสติกแบรนด์นี้จะถูกอกถูกใจใครหลายๆ คนแล้ว บลัชออนของนางก็เริดไม่แพ้กัน เพราะเนื้อบลัชปัดง่าย สีสวยชัด ติดทนนานไปอีก มีทั้งรุ่นเนื้อแมตต์และรุ่นเนื้อชิมเมอร์ มีให้เลือกหลายสีมากๆ

บลัชออนสีสวย

 

NYX Bake Blush (395 บาท) ความเริดของนางอยู่ที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและแบบครีม ถ้าใช้แบบแห้งก็แค่ปัดด้วยแปรง จะได้ลุคใสๆ หวานๆ แต่ถ้าอยากให้สีสดชัดขึ้นให้ใช้ฟองน้ำชุบน้ำแล้วแต้มบลัชออน นางจะกลายเป็นเนื้อครีม ให้สีสวยชัด แถมทนทั้งวันไปอีก เริดเนาะ

บลัชออนสีสวย

 

Canmake Glow Fleur Cheek (380 บาท) บลัชออนลายดอกไม้สวยหวาน มีการผสมของหลายสีในโทนเดียวกัน เวลาปัดวนๆ รวมๆ ออกมาก็จะได้สีที่สวยลงตัวพอดิบพอดี แถมยังมีชิมเมอร์วิ้งค์ๆ ปัดแล้วแก้มดูใสๆ สไตล์สาวญี่ปุ่นเลยแหละ

บลัชออนสีสวย

 

Sleek Make Up Blush (320 บาท) พูดถึงบลัชออนสีสวย ราคาไม่แรง คงจะข้ามแบรนด์นี้ไปไม่ได้ เพราะสีของนางแน่นเว่อร์ แตะเบาๆ สีก็ติดชัด แถมยังอยู่ทนทั้งวัน ตลับนึงเลยใช้ได้นานจนลืม มีสีให้เลือกเยอะอีกต่างหาก

EVEANDBOY Makeup Collection Classic Blush (320 บาท) ถึงจะเพิ่งเปิดตัวไม่นาน แต่แบรนด์จากร้านเครื่องสำอางชื่อดังเจ้านี้ก็เอาใจสาวๆ หลายคนไปแล้ว เพราะบลัชออนทั้ง 4 สีที่ออกมาเป็นสีละมุน หวานๆ ปัดง่าย ให้สีสวย มีประกายวิ้งค์นิดๆ แถมยังติดทนด้วย

 

E.L.F. Studio Blush On (303 บาท) บลัชออนราคาเบาๆ แต่คุณภาพไม่เบาเลยนะ นอกจากสีสวยๆ ที่มีให้เลือกเยอะแล้ว เนื้อสีเขายังเด่นชัด เห็นจากตลับยังไง ปัดบนแก้มก็สีนั้นแหละ ชิมเมอร์วิ้งค์กำลังดี ปัดง่าย แถมยังติดทนอีกต่างหาก

บลัชออนสีสวย

 

Flormar Blush On (290 บาท) แบรนด์เครื่องสำอางฝั่งยุโรปที่ราคาเบาๆ อีกแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องเมคอัพสีสันสดใส จัดจ้าน บลัชออนเขาก็ทำออกมาสีสวย มีให้เลือกหลายสี เม็ดสีชัด ปัดง่าย แตะนิดเดียวก็ติดสีแล้ว แถมยังติดทนทั้งวันอีกด้วย

บลัชออนสีสวย

 

Catrice Defining Blush (210 บาท) บลัชออนรุ่นนี้เป็นเนื้อแมตต์ เนื้อบลัชออนไม่เป็นแป้ง ปัดง่าย ไม่ต้องถูแปรงเยอะสีก็ติด ติดทนใช้ได้ ให้ลุคแบบว่าแก้มสวยสุขภาพดี แต่มีสีให้เลือกน้อยไปนิด

บลัชออนสีสวย

 

Wet N Wild Color Icon Blush (199 บาท) ขึ้นชื่อเรื่องถูกและดีอยู่แล้วกับแบรนด์นี้ที่ทำเอาสาวๆ หลายคนติดใจกับลิปสติกของเขา เรื่องบลัชออนเขาก็ไม่น้อยหน้านะจ๊ะ นอกจากสีสวย ปัดง่าย แถมยังติดทนแล้ว ปริมาณยังเยอะจุใจอีกต่างหาก

บลัชออนสีสวย

 

Maybelline New York Color Show Blush Studio Cheeky Glow (199 บาท) อีกหนึ่งบลัชออนราคาเบาๆ ที่สีสันน่ารัก เน้นสีแนวอ่อนๆ แบ๊วๆ เนื้อสีชัด ปัดง่าย มีชิมเมอร์นิดๆ ให้แก้มดูวาวๆ แบบสุขภาพดี แถมยังติดทนใช้ได้อีกด้วยนะ

บลัชออนสีสวย

 

4U2 Shimmer Blush (199 บาท) บลัชออนเนื้อชิมเมอร์ที่ทำออกมาได้ปังมากไม่แพ้แบรนด์ดังๆ เลย ถ้าใครเคยใช้แบรนด์นี้มาก่อนจะรู้ว่าเครื่องสำอางเขาสีสวยชัดและติดทนมาก ทั้งอายแชโดว์และบลัชออน บลัชออนรุ่นนี้เนื้อละเอียด สีชัด ปัดง่าย ไม่ต้องแต้มเยอะก็เห็นสีชัดแล้ว เรื่องความติดทนก็แน่นอน ติดทนทั้งวัน แทบไม่ต้องเติมเลยจ้า

บลัชออนสีสวย

 

W7 Powder Blush (189 บาท) เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่มาแรงไม่แพ้ใครเลย เพราะเครื่องสำอางของเขาสีสวยมาก…ก ไล่มาตั้งแต่อายแชโดว์ ลิปสติก และบลัชออน บลัชออนรุ่นนี้มีให้เลือก 4 สี เนื้อบลัชเนียนละเอียด ผสมชิมเมอร์เล็กๆ ปัดง่าย ให้แก้มดูวิ้งค์ๆ สุขภาพดี แถมยังติดทนด้วยนะ

บลัชออนสีสวย

 

Essence Mosaic Blush (165 บาท) นอกจากลายเก๋ๆ ที่ชวนให้เราเสียเงินซื้อแล้ว ยังเป็นการผสมบลัชออน 3 สีในตลับเดียวอย่างลงตัว เวลาปัดวนๆ รวมๆ กันแล้วได้ดีสวยเก๋เว่อร์เลยแหละ มีชิมเมอร์เล็กๆ ทำให้หน้าดูฉ่ำนิดๆ แบบว่าสุขภาพดี ติดทนทั้งวัน แถมราคาก็ถูกไปอีก

บลัชออนสีสวย

 

In2It Sheer Shimmer Blush (159 บาท) ใครชอบแก้มวาวๆ ฉ่ำๆ ต้องถูกใจบลัชออนรุ่นนี้แน่ๆ เพราะเนื้อชิมเมอร์เขาละเอียดวาววับ และแน่นจริงๆ มีให้เลือกตั้ง 6 สี ปัดง่าย ปัดแล้วได้พวงแก้มวาวๆ ดูเฮลท์ตี้สุดๆ แถมยังติดทนด้วย

 

Mistine 3D Satin Beam Blusher (139 บาท) บลัชออนรุ่นนี้ถูกพูดถึงเยอะไม่เบาเลยแหละ เพราะเนื้อบลัชนุ่มมาก ปัดง่าย สีสวย มีชิมเมอร์เล็กๆ ปัดแล้วแก้มดูวาวๆ สุขภาพดี แถมติดทนอีกต่างหาก ข้อติมีนิดเดียว คือมีให้เลือกแค่ 3 สีเอง แต่ก็เป็น 3 สีที่สวยเก๋ ไม่เหมือนใครอยู่นะ

 

ภาพเปิดจาก Pinterest : EyeCandy’s

 

ของน่าสอยตามมีอีกเพียบ

กระเป๋าตังค์สั่น! 10 ลิปสติกสีพีช ราคาไม่ถึง 500 ที่น่าสอยตาม!

10 แป้งพัฟฟ์คุมมัน หน้าเด้งทั้งวัน รับรองว่าฟิน!

อัพเดท 10 เครื่องสำอางคอลเล็คชั่น 2017 ที่ดูแล้วต้องใจสั่น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up