รวม 10 อันดับ สาวหน้าสวยที่สุดในโลก ปี 2016!

Alternative Textaccount_circle
event

เพิ่งจัดอันดับกันไปไม่นานกับ The 100 Most Beautiful Face of 2016 จาก TC Candler ที่เขาจัดอันดับกันทุกปี สุดฯ ก็เลยเอา 10 อันดับแรกของ สาวหน้าสวยที่สุดในโลก ของปี 2016 มาให้ดูกัน แถมด้วยอีก 10 คนดังที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากัน ที่ติดอันดับ 1 ใน 100 ด้วย

10 สาวหน้าสวยที่สุดในโลก ปี 2016

 

1. Jordan Dunn นางแบบสาวจากประเทศอังกฤษ ด้วยความที่เธอผิวสีแทน หน้าสวยเซ็กซี่แบบมีเอกลักษณ์ แถมดวงตาก็มีเสน่ห์มากๆ เลยได้อันดับหนึ่งไปครอง

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

2. Liza Soberano นางแบบสาวจากประเทศสหรัฐอเมริกา เห็นหน้าแล้วก็แทบไม่ต้องบอกเลยว่าสวยแค่ไหน โครงหน้าที่เข้ารูป รับกับเครื่องหน้าอย่าง ตา จมูก ปากสวยคมได้เป็นอย่างดี เลยทำให้เธอได้ตำแหน่งนี้ไปครอง

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

2. Nana (จากวง After School) ไอดอลสาวจากประเทศเกาหลีใต้ เธอติดอันดับหน้าสวยมา 3 สมัยแล้วนะ ที่สำคัญคือเธอได้เป็นสาวหน้าสวยอันดับ 1 ในปี 2014-2015 ด้วย แม้ปีนี้จะหล่นมาอยู่อันดับ 3 แต่บอกเลยว่าความสวยของเธอชนะเลิศ

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

4. Golshifteh Farahani นักแสดงสาวจากประเทศอิหร่าน ด้วยเครื่องหน้าสวยคมแนวแขกขาว ดวงตาเศร้านิดๆ ดูสวยและมีเสน่ห์มากเลยทีเดียวแหละ

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

5. Thylane Blondeau นางแบบและนักแสดงชาวฝรั่งเศส ด้วยรูปปากอวบอิ่มอันเป็นเอกลักษณ์ และดวงตาสีฟ้าสดใส ทำให้เธอดูสวยโดดเด่นและไม่เหมือนใคร

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

6. Satomi Ishihara นักแสดงสาวจากประเทศญี่ปุ่น ใครเป็นคอละครญี่ปุ่นต้องคุ้นหน้าเธอแน่ๆ ใบหน้าน่ารัก ริมฝีปากหนาอิ่ม แต่พอยิ้มทีโลกดูสดใสขึ้นมาทันตา จึงทำให้เธอติดอันดับมา 4 ปีซ้อนแล้ว

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

7. Camilla Belle นักแสดงสาวชาวอเมริกัน สาวคนนี้เคยได้อันดับ 1 ในปี 2010 ด้วยนะ อาจจะเป็นเพราะดวงตาคมๆ จิกๆ ที่ดูเซ็กซี่ ริมฝีปากบนบางๆ แต่ริมฝีปากล่างหนานิดๆ ดูมีเสน่ห์สุด เลยทำให้เธอสวยติดอันดับมา 11 ปีแล้ว

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

8. Tzuyu นักร้องสาวชาวจีนจากวง Twice สาวน้อยคนนี้ติดอันดับเป็นปีที่ 2 แล้ว ด้วยใบหน้าที่ดูน่ารักสดใส เวลายิ้มก็ดูน่ารักและเป็นธรรมชาติ โครงหน้ากลมนิดๆ ทำให้เธอดูสวยสไตล์เอเชีย จึงคว้าอันดับที่ 8 ไป

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

9. Alicia Vikander นัดแสดงสาวชาวสวีเดน แม้ใบหน้าของเธอจะดูสวยแบบเรียบๆ แต่ก็มีเอกลักษณ์ให้น่าจดจำ มีความสวยหวาน เรียกว่ามองนานๆ ก็ไม่เบื่อ

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

10. Alia Bhatt นักแสดงจากประเทศอินเดีย เรียกว่าเป็นม้ามืดมาเลยก็ว่าได้สำหรับสาวคนนี้ เพราะเธอเพิ่งติดอันดับปีนี้เป็นปีแรก แถมยังติด Top 10 ซะด้วย เดาว่าเพราะดวงตาที่ดูเศร้านิดๆ ทำให้เธอดูมีเสน่ห์แบบสาวขี้อ้อน จมูกและปากก็สวยได้รูป เลยได้อันดับ 10 ไปครอง

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

ยังไม่หมดนะ สาวๆ ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา มีใครติดอันดับ 1 ใน 100 บ้าง คลิกหน้าถัดไปเลยจ้า

 

 

อันดับที่ 15 Emma Watson แม่มดน้อยเฮอร์ไมโอนี่ โตแล้วสวยขนาดนี้ ไม่ติดอันดับได้ไงเนอะ

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

อันดับที่ 19 Taeyoen (Girl’s Generation) หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารัก แถมไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี เธอก็ยังดูเด็กเหมือนเดิมเด๊ะ

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

อันดับที่ 20 Chloe Moretz สาวอวบขวัญใจของใครหลายๆ คนก็ติดอันดับนะจ๊ะ เพราะถึงจะอวบ แต่เธอก็ดูสวยเป๊ะ

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

อันดับที่ 22 Jannie (วง Black Pink) สาวเกาหลีหน้าตามีสไตล์จากวงน้องใหม่ ปีนี้ติดอันดับเป็นปีแรก แต่ต้องยอมรับว่าเธอทั้งสวยและน่ารักจริงๆ

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

อันดับที่ 41 Lisa ลลิษา มโนบาล (วง Black Pink) ขอแสดงความยินดีกับสาวไทยที่ไปดังไกลถึงเกาหลี ต้องยอมรับจริงๆ ว่าเธอทั้งดูสวยและเท่สุดๆ

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

อันดับที่ 49 Jessica Jung อดีตนักร้องวง Girl’s Generation คนนี้ทั้งสวย ทั้งเสียงดีอีกต่างหาก

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

อันดับที่ 53 Cara Delevingne นางแบบสาวเท่ที่สาวๆ หลายคนแอบหลงรักคนนี้ก็ติดอันดับนะ

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

อันดับที่ 79 Liu Yifei นางเอกมังกรหยกคนล่าสุด นางสวย หน้าเก๋ แบบคงความหมวยไว้ได้ดีเลยทีเดียว

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

อันดับที่ 89 ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ สาวไทยอีกคนที่ติดอันดับ เรื่องความสวยปังไม่ต้องพูดถึง เพราะคนนี้เป๊ะทุกมุมจริงๆ

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

อันดับที่ 98 Song Hye-Kyo คุณหมอคังของเราก็ยังคงติดอันดับอยู่นะคะ สวย หน้าเด็ก แล้วยังผิวดีอีกด้วยนะคนนี้

สาวหน้าสวยที่สุดในโลก

 

ข้อมูลจาก TC Candler

ภาพจาก Pinterest : akriti gyawali , DarshanKaneria , Lita B , Elisa Sánchez , Kelly Duong , Rezan Amiruddin , Nopdanai Jiarpinitnun , adhitya ong , Hank Lee , Rapha Exe , Emma van Wijk , sadaf asadi , Parinaz Seifloo , missreyes189 , Paul ojerio , Ria Nibras Khairiyah , Pedro Dueñas Villalobos , Taryn Taylor , Rosie Lopez , Nicole Poe , Jamie Radoc , Davelynn Kaahanui-Frankovic , Kristen Spies , Lauren Hicks , Antonio Velasquez , Chandra , Itsheavenxo , Stephan Bureau , Linden Ella , Ploy LaRa , myloveniall , Jacobo Sacal , ML McGinty , Galaxypicture .com , Heinrich , Patchareewan Manmuan , Cristina Gherman , Nicole Kwan , Chau Ngoc Nguyen

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

อวบแล้วไง! ใครแคร์? ส่องแฟชั่นสาวอวบสไตล์ Chloe Moretz

5 นางเอกเกาหลีสวย ที่หนุ่มๆ อยากอยู่ด้วยในวันปีใหม่

5 นางแบบขายาวสวย เห็นแล้วมีความอิจ!

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up