ตามเหล่าบล็อกเกอร์ไปชิมเมนูอร่อย @Homsuwan Pina Pina

          ช่วงนี้ใครที่ตามบล็อกเกอร์สายอาหารอยู่ คงจะเห็นรีวิวของร้าน Homsuwan Pina Pina เยอะมาก เพราะเหล่าบล็อกเกอร์เค้าไปชิมเมนูจากสับปะรดหอมสุวรรณกัน มีทั้งบิงซู พานนาคอตต้า และสับปะรดสด แหม…ดูน่าอร่อยทั้งนั้นเลย

ไม่ว่าจะเป็นไอจีของ paigingun,  foodyoucaneat และ enfoodgallery ที่พร้อมใจกันรีวิวบิงซูสับปะรดเป็นคลิปวิดีโอ …โห แค่ดูภาพก็รู้สึกว่าน่าทานมาก พออ่านบรรยายความอร่อยจบ อยากจะวิ่งไปชิมเดี๋ยวนั้นเลย ก็แหม ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า บิงซูจากสับปะรดหอมสุวรรณนั้น หอม อร่อย กลมกล่อม เป็นใครก็อยากชิม ..เนอะ ^^

นอกจากนี้ สองเพจดัง กินหนม และ KINLAG ก็รีวิวด้วย เพจแรกรีวิวบิงซูน่าอร่อยเหมือนกัน ส่วนเพจหลังเป็นคลิปวิดีโอรีวิวตั้งแต่ร้าน เครื่องดื่ม บิงซู พานนาคอตต้า แพนเค้ก ไปจนถึงสับปะรดสดหั่นลูกเต๋า จิ้มเครื่องจิ้ม 3 แบบ นี่คือเด็ดมาก ไม่ต้องบรรยายเยอะ แค่เห็นภาพก็หิวแล้วอะ

 

ไม่เพียงแต่เหล่าบล็อกเกอร์ที่ติดใจเมนูของร้านนี้ ลูกค้าที่ได้ไปชิมยังติดใจจนไปเขียนรีวิวลง Pantip เลยนะ ใครสนใจตามเข้าไปอ่านได้ที่นี่เลยจ้า http://pantip.com/topic/35861779

          อ่านรีวิวมาเยอะ ชักทนไม่ไหวแล้ว อยากไปชิมเองมากถึงมากที่สุด สุดฯ ก็เลยรีบหาเวลาพุ่งตัวไปสยามพารากอน ชั้น G – The Gourmet Garden Zone เพื่อชิมเมนูอร่อยของร้านนี้โดยเฉพาะ ^^

 

ตามสุดฯ มาชิมเมนูอร่อย-กินแล้วสวยที่ Homsuwan Pina Pina

ร้าน Homsuwan Pina Pina อยู่ที่สยาม พารากอน ชั้น G – The Gourmet Garden Zone ตกแต่งสวยงามด้วยโต๊ะลายหินอ่อนตัดโลหะสีทอง ดูสวยหรูเหมือนเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง แทรกความสดใสด้วยหมอนอิงลายสับปะรด

ก่อนอื่นขอพูดถึงพระเอกของร้านกันสักหน่อย Tipco Homsuwan หรือ ทิปโก้หอมสุวรรณ เป็นชื่อพันธุ์สับปะรดที่ทิปโก้ใช้เวลากว่า 5 ปีในการพัฒนาสายพันธุ์ขึ้นมา จนได้สับปะรดที่หอม ชุ่มฉ่ำ หวานอมเปรี้ยว เปลือกบาง ไม่ฝาดลิ้น เหมาะกับการกินสดๆ มาก เอาเป็นว่าอร่อยขนาดส่งไปประกวดที่สถาบัน ITQI ได้รางวัล Superior Taste Award ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดมาแล้ว

วันนี้ทางแบรนด์อยากแนะนำสับปะรดอร่อยๆ ฝีมือคนไทยมาให้พวกเราได้รู้จัก จึงเปิดร้าน Homsuwan Pina Pina ขึ้น เพื่อส่งต่อเมนูแสนอร่อยจากสับปะรดที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “สวยได้ อร่อยด้วย” เพราะนอกจากรสชาติที่ไม่เป็นรองใครแล้ว สับปะรดทิปโก้หอมสุวรรณยังมีวิตามินซีสูงกว่าปกติถึง 4 เท่า มีคอลลาเจน และมีใยอาหาร ซึ่งล้วนดีต่อสุขภาพและความงามทั้งนั้น …ไม่พูดเยอะแล้ว ไปชิมกันเลยดีกว่า

 

Miss Homsuwan Juice เริ่มเมนูแรกด้วยน้ำสับปะรดหอมสุวรรณคั้นสด 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ผสมน้ำตาล แต่หวานสนิท หอม สดชื่น แก้วนี้บอกเลยว่าเหมาะกับสาวไทยมากๆ เดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆ แวะมาเติมความสดชื่นพร้อมวิตามินซีที่นี่ รับรองว่ามีแรงเลือกซื้อของต่ออีกหลายชั่วโมง

 

Homsuwan Panna Cotta เป็นพานนาคอตต้าราดซอสและสับปะรดสดหั่นลูกเต๋าชิ้นโต เมนูนี้อร่อยมาก เพราะพานนาคอตต้าทำมาแบบหวานน้อย เนื้อนุ่มเนียน เข้ากับสับปะรดและซอสหอมหวานที่ราดมาพอดิบพอดีเลย

 

Homsuwan Signature Essense Bingsu ตบท้ายกันด้วยเมนูยอดนิยมในพ.ศ.นี้ และเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านด้วย กับบิงซูเนื้อละเอียด นุ่มๆ เย็นๆ ราดซอสและเนื้อสับปะรดหวานอร่อย เติมครีมนมมันๆ อีกนิด โห ฟินนน จัดเป็นอีกเมนูสดชื่นที่ช่วยเติมพลังและความสวยให้สาวๆ ได้เป็นอย่างดี

 

พอชิมแล้ว สุดฯ ขอบอกว่า ที่เหล่าบล็อกเกอร์รีวิวไว้ว่า สารพัดเมนูจากสับปะรดหอมสุวรรณนั้น ทั้งหอม ทั้งอร่อย ไม่เกินความจริงเลย …ช่วงนี้ใครมาสยามพารากอนอย่าลืมแวะมาชิมกันนะจ๊ะ

บรรยากาศการแจก Homsuwan Signature Essense Bingsu 100 ชุด ในวันเปิดร้าน
อร่อยสดชื่นแค่ไหน ดูจากรอยยิ้มของสาวๆ กลุ่มนี้ได้เลยจ้า
ได้ชิมของอร่อยสดชื่นแบบนี้ ใครจะไม่ฟิน!

ติดตามข่าวสารความอร่อยได้ที่ เฟซบุ๊ก : Homsuwan Pina Pina

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up