คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง

แนะนำ 10 คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง สวยปัง สวยเนียน!

Alternative Textaccount_circle
event
คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง
คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง

สาย ฝ. ยังไงก็ยังมาแรง สาวๆ หลายคนก็ชอบแต่งตาให้ออกแนวฝรั่งกันมากขึ้น แต่ถ้าจะให้เนียน ต้องเพิ่มคอนแทคเลนส์เข้าไปด้วย สุดฯ ก็เลยมี คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง 10 รุ่น ที่ใส่แล้วสวยเนียน ขนาดไม่ใหญ่เว่อร์วัง เรียกว่าใส่ปุ๊บเปลี่ยนสัญชาติปั๊บ มาแนะนำให้สาวๆ รู้จักกัน

10 คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง ใส่แล้วสวยเนียน

 

Solotica Hidrocor เรียกว่าเป็นคอนแทคเลนส์ตาฝรั่งที่สวยและเนียนที่สุด ใส่แล้วเหมือนตาเป็นสีนั้นจริงๆ เลย เพราะขนาดพอดีตา สีและลายของคอนแทคเลน์ก็ออกแบบมาให้พอใส่เข้าไปปุ๊บก็เนียนกลืนกับสีตาเดิมของเราพอดี แถมสีชัดอีกต่างหาก แต่สนนราคาก็เหงื่อตกเหมือนกันนะ เพราะคู่ละ 100$ หรือประมาณ 3,000 กว่าบาทจ้า

คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง

 

Sweety Hydrocor ถ้ามองหาคอนแทคเลนส์ที่ราคาเบาๆ แต่สวยเนียน รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ใส่แล้วดูสวยกลมกลืน เพราะออกแบบสีเลนส์ให้ไล่สีด้านในเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ คล้ายสีตาจริง สีของคอนแทคเลนส์ก็ไม่อ่อนจนเกินไป ใส่แล้วดูสวยซอฟท์มากๆ

คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง

 

Sweety Spatax ถ้าชอบสีตาชัดๆ ต้องลองรุ่นนี้เลย ทั้งสีเทาและสีน้ำตาล เลนส์ไม่มีการไล่สี แต่ใช้เทคนิคสีฟุ้งๆ นัวๆ ขอบเลนส์ไม่ตัดขอบสีเข้ม แต่เป็นการตัดขอบด้วยสีเดียวกับเลนส์ที่เข้มขึ้นมานิดๆ ทำให้ใส่แล้วดูไม่หลอน เปลี่ยนสีตาแบบชัดเจน ใส่แล้วเป็นฝรั่งขึ้นมาเลยทีเดียว

คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง

 

Sweety Batis เป็นอีกรุ่นที่สีชัด ขนาดพอดีตา รุ่นนี้มีจุดเด่นตรงลายจุดเล็กๆ ทั่วเลนส์ ทำให้รู้สึกว่าเหมือนเป็นตาธรรมชาติ รุ่นนี้ไม่ตัดขอบ ทำให้สีตาชัดเว่อร์ๆ แต่ดูเนียนๆ เบลอๆ สีอ่อนมากๆ ใส่เข้าไปปุ๊บดูเป็นฝรั่งปั๊บเลย ไม่ว่าจะเป็นสีเทาหรือสีน้ำตาล รับรองใส่แล้วตาเซ็กซี่ชัวร์

คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง

 

Candy Corona อยากเป็นฝรั่งสายแบ๊วหรือเปล่า ถ้าอยากต้องลองรุ่นนี้ เพราะเป็นคอนแทคเลนส์สีชัด ไม่ตัดขอบ เป็นสายเส้นๆ ทั่วเลนส์ ทำให้ใส่แล้วดูเนียนๆ จุดเด่นคือตรงกลางเลนส์ค่อนข้างกว้าง เลยทำให้เห็นตาดำมากกว่ารุ่นอื่น เวลาใส่แล้วก็เลยดูแบ๊ว แต่ก็ไม่ได้แบ๊วไป เพราะเลนส์ขนาดพอดีตาและสีค่อนข้างชัด

คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง

 

Candy Horizon ถือว่าเป็นคอนแทคเลนส์สีชัด ดูเนียน แถมราคาย่อมเยาว์อีกต่างหากสำหรับรุ่นนี้ เลนส์ขนาดเท่าตาดำเป๊ะ มีการไล่สีเหลืองด้านในเลนส์แล้วถึงไล่ออกมาเป็นสีตา เช่น สีน้ำตาลอ่อน เทา ฟ้า เลนส์ตัดขอบสีจางๆ ใส่แล้วก็เลยดูไม่หลอนจนเกินไป แต่ก็ถือว่าสีอ่อนมากเหมือนกันนะ เลนส์สีอ่อนๆ แบบนี้ ต้องแต่งตาปังๆ รับรองว่าเริด

คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง

 

Kitty Kawaii Mini Ava คอนแทคเลนส์สีอ่อน ขนาดเล็กพอดีตา ด้านในไล่สีน้ำตาลอมเหลืองออกมาเป็นสีเทา หรือสีน้ำตาล สีคอนแทคก็เป็นสีอ่อนมากๆ อย่างสีเทาก็อ่อนจนเกือบจะเป็นสีเงิน สีน้ำตาลก็อ่อนจนคล้ายสีทอง คือใส่แล้วดูเซ็กซี่สุดๆ ไปเลยแหละ ตัวคอนแทคตัดขอบด้วยสีเทาและสีน้ำตาลดูเนียนๆ ไม่หลอกตา ใครอยากตาฝรั่งดูเซ็กซี่ ต้องลองรุ่นนี้เลย

คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง

 

Pretty Doll Little Pony เป็นคอนแทคเลนส์ขนาดพอดีตาที่สีสวย สีไม่อ่อนจนเกินไป ตัวลายเป็นเส้นๆ เลียนแบบลายนัยน์ตา ตัดขอบด้วยสีที่เข้มกว่าตัวเลนส์เล็กน้อย ทำให้ใส่แล้วดูไม่หลอกตาจนเกินไป สวยเนียน ยิ่งถ้าแต่งตายิ่งสวย

คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง

 

Mimi by Toni Mini Idol อีกหนึ่งคอนแทคเลนส์ขนาดพอดีตาที่สีไม่อ่อนจนเกินไป อยากสีตาเหมือนฝรั่งแบบเนียนๆ ตัวนี้น่าสนใจมาก ลายคอนแทคเป็นลายเส้นเลียนแบบลายนัยน์ตาจริง ตัดขอบด้วยสีเข้มกว่าตัวเลนส์เล็กน้อย มองเผินๆ ดูเนียนจนนึกว่าสีตาจริงเลยแหละ

คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง

 

Dream Color 1 Mini Nobluk บิวตี้บล็อกเกอร์คนดัง Nune Noppaluck ดีไซน์ลายคอนแทคเลนส์รุ่นนี้ด้วยตัวเองเลยนะ ด้วยความที่เธอชอบแต่งตาสาย ฝ. คอนแทคเลนส์รุ่นที่เธอออกแบบก็เลยเข้ากับการแต่งตาแบบฝรั่งมาก เลนส์ไล่สีนัวๆ แต่มีการตัดขอบที่ชัดขึ้น แต่เลนส์รุ่นนี้ไม่ได้ตัดขอบแบบทื่อๆ นะ เพราะใช้การตัดขอบแบบลายเส้นถี่ๆ ทำให้ใส่แล้วดูเนียน มีให้เลือกใส่หลายสี แต่สีเทาคือปังสุด

คอนแทคเลนส์ตาฝรั่ง

 

ภาพจาก tictail.com , soloticaofficial.com , Sweetycontactlens , nobluklens , www.famouslens.com , mimibytoni , Hothitbigeye contactlensexyeye

 

แต่งหน้าสายฝ. ให้เข้ากับคอนแทคเลนส์ดีกว่า

แต่งสโมกกี้อายส์ ด้วยอายแชโดว์เนื้อแมตต์ แบบสาย ฝ. มาเอง

แต่งตาโทนพีช ฉบับสาย ฝ. สวยหวานแนวฝรั่ง

How-to แต่งตา สาย ฝ. 5 ลุค 5 สไตล์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up