15 เครื่องสำอางสุดปัง ราคากลางๆ เอาใจสาวออฟฟิศ

Alternative Textaccount_circle
event

สาวออฟฟิศทั้งหลายกำลังหาเครื่องสำอางดีๆ กันอยู่หรือเปล่าคะ สุดฯ เข้าใจว่าสาวออฟฟิศอย่างเราๆ ก็มีงบประมาณในการช็อปจำกัด ฉะนั้นเราเลยต้องมี เครื่องสำอางสุดปัง ที่ใช้แล้วเริด แต่ราคากลางๆ จับต้องได้ สุดฯ ได้ไปสอบถามเพื่อนๆ ออฟฟิศเลดี้กันมาแล้ว เขาบอกว่า 15 ตัวนี้นี่แหละ ปังสุดๆ

เครื่องสำอางสุดปัง ราคากลางๆ เพื่อสาวออฟฟิศ

 

NARS Velvet Matte Skin Tint Broad Spectrum SPF 30  (1,700 บาท) เป็นรองพื้นที่ผสมค่ากันแดด แถมยังผสมวิตามินซีและวิตามินอี เพื่อช่วยบำรุงผิว เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย ปกปิดปานกลาง ช่วยควบคุมความมัน คือวันไหนรีบๆ ลงตัวนี้ตัวเดียวจบ

เครื่องสำอางสุดปัง

 

LANCÔME Teint Idole Ultra Cushion SPF 50/PA+++ (1,900 บาท) ยุคที่ใครๆ ก็ใช้คุชชั่น เพราะสะดวก ง่าย รวดเร็ว ขั้นตอนเดียวจบ คุชชั่นของลังโคมตัวนี้ก็ตอบโจทย์สำหรับสาวออฟฟิศไม่เบาเลยนะ เพราะหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปกปิดดีเยี่ยม ไม่หนักหน้า แถมยังติดทนทั้งวันอีกต่างหาก

เครื่องสำอางสุดปัง

 

M.A.C Studio Finish Concealer (900 บาท) คอนซีลเลอร์ที่สาวออฟฟิศเทใจให้ เพราะนางปกปิดรอยต่างๆ ได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว รอยคล้ำใต้ตา รอยแดง รอยดำต่างๆ เนื้อก็ไม่แห้งจนเกินไป หน้าก็เลยสวยกริบ แถมยังมีสีให้เลือกเยอะ สาวๆ ก็เลยเลือกสีให้กลมกลืนกับสีผิวได้ปังสุดๆ

เครื่องสำอางสุดปัง

 

Lunasol Micro Finish Powder N (1,750 บาท) แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดมว้าก…ก มีชิมเมอร์เล็กๆ ทำให้ใช้แล้วผิวจะดูฉ่ำๆ ไม่แห้งแมตต์ ช่วยทำให้หน้าดูสว่าง แบบว่าผิวสวยมาตั้งแต่เกิดอะไรอย่างงี้

เครื่องสำอางสุดปัง

 

Cezanne UV Foundation EX Plus (420 บาท) แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียน ปกปิดดี ช่วยควบคุมความมัน มีสีให้เลือกเยอะ ติดทนทั้งวัน แถมราคาก็ไม่แรง ใช้แล้วหน้าเด้งเว่อร์ ใครที่ไม่ชอบใช้รองพื้น ใช้แค่แป้งผสมรองพื้นตัวนี้ก็เอาอยู่นะ

เครื่องสำอางสุดปัง

 

Cosluxe Slim Brow Pencil (215 บาท) ดินสอเขียนคิ้วเส้นเล็ก เนื้อนิ่ม เขียนง่าย วาดโครงคิ้วได้ดีเลยแหละ แถมยังมีแปรงปัดคิ้วเพื่อให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติไปอีก ไม่ต้องเหลา เพราะเป็นแบบหมุนออโต้ มีให้เลือกตั้ง 5 สี ราคาก็เบาๆ ซื้อตุนเอาไว้เลย

เครื่องสำอางสุดปัง

 

Kate Designing Eyebrow (400 บาท) พาเล็ตต์เขียนคิ้วในตำนานที่สาวๆ หลายคนไม่ยอมเปลี่ยนใจ ด้วยเฉดสี 3 สี ทำให้เขียนคิ้วได้สวยเป็นธรรมชาติ แถมสีอ่อนสุดยังเอามาเฉดดิ้งที่ดั้งได้ด้วย ทั้งคิ้วสวย ทั้งดั้งพุ่ง สีสันก็สวยพอดี ไม่โป๊ะไป นี่แหละสาวๆ เขาถึงเลิฟ

เครื่องสำอางสุดปัง

 

Shu Uemura  Eyebrow Manicure (1,290 บาท) มาสคาร่าคิ้วที่ออกแบบหัวแปรงให้ปัดคิ้วง่าย เข้าถึงเส้นขนคิ้วได้ทุกเส้น เนื้อมาสคาร่าก็สวยเนียน ไม่หนืด ปัดแล้วดูเป็นธรรมชาติ มีสีให้เลือกตั้ง 3 สี ให้สาวๆ เลือกปัดให้เข้ากับสีผมได้เนียนๆ แท่งก็ไม่ใช่เล็กๆ ลงทุนครั้งนึงใช้ได้นานอยู่นะ

เครื่องสำอางสุดปัง

 

Maybelline New York The Nude Palette (549 บาท) พาเล็ตต์แต่งตาราคาไม่แพง รวมเอาสีสันที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันไว้ในตลับเดียว ซื้อหนึ่งได้ถึง 12 สีเลยนะ มีทั้งอายแชโดว์เนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ สีอายแชโดว์ก็สดชัด เกลี่ยง่าย ติดทนทั้งวัน ถ้ามองหาพาเล็ตต์อายแชโดว์อยู่ แนะนำให้ซื้อไว้เลย ได้ใช้แน่ๆ

เครื่องสำอางสุดปัง

 

Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep (480 บาท) อายไลเนอร์ตัวดังจากญี่ปุ่น ได้รับรางวัลการันตีจากนิตยสารญี่ปุ่นด้วยนะ หัวแปรงเล็ก เขียนง่าย สีดำสนิท ที่สำคัญที่สุดคือ นางติดทนมาก! กันน้ำ กันเหงื่อ รับรองว่าทั้งวันก็ไม่เลือน สวยเป๊ะชัวร์

เครื่องสำอางสุดปัง

 

Majolica Majorca Lash King Mascara (490 บาท) มาสคาร่าตัวดังที่ออกมากี่รุ่นก็ปัง แต่รุ่นนี้เอาใจสาวๆ ไปมากที่สุด ด้วยหัวแปรงแบบฟูๆ ช่วยให้ขนตาดูหนา ยาว และงอน และหัวแปรงไม่ใหญ่เกินไป ทำให้ปัดขนตาล่างเด้งได้ไม่แพ้กัน ที่สำคัญคือนางกันน้ำ ไม่ว่าจะฝนตก แดดออก รับรองว่าขนตาก็ยังเด้งทั้งวัน เสียอย่างเดียว ล้างยากไปนิด แต่งอนเด้งดีงามก็ถือว่าผ่าน

เครื่องสำอางสุดปัง

 

Illamaqua Powder Blusher (1,350 บาท) แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องสีสันอยู่แล้ว บลัชออนเขาก็มีสีให้เลือกเยอะ เนื้อบลัชออนเนียน ละเอียด ปัดง่าย ให้สีชัด แบบว่าแตะนิดเดียวสีก็ติด แถมยังติดทนด้วย ไม่ต้องเติมบ่อยๆ ลงทุนสักหน่อย แต่ใช้ได้นานนะ

เครื่องสำอางสุดปัง

 

Catrice Sun Glow Matte Bronzing Powder (215 บาท) ใครมองหาบรอนเซอร์ไว้ใช้เฉดดิ้งข้างแก้ม แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ถูกและดีที่ไม่ควรมองข้ามเลยนะ เพราะสีชัด ปัดง่าย เนื้อค่อนข้างแมตต์ แถมตลับใหญ่ ใช้ได้นานไปอีก ข้อเสียคือ สีออกแดงไปนิด ถ้าปัดเยอะๆ อาจจะดูโป๊ะได้นะ

เครื่องสำอางสุดปัง

 

Estro Hyaluronic Lipstick (490 บาท) เป็นลิปสติกเนื้อครีมที่สีแน่น ชัด กลบสีปากมิด แถมมีสารบำรุงให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มด้วยนะ เรื่องความติดทน ขอบอกว่าแม้จะเป็นลิปสติกเนื้อครีม แต่ติดทนใช้ได้เลย ใครที่ชอบลิปสติกเนื้อครีมแบบว่ามีความชุ่มชื้นหน่อยๆ ไม่ควรพลาดแบรนด์นี้เลยแหละ

เครื่องสำอางสุดปัง

 

NYX Lingerie Liquid Lipstick (325 บาท) ใครเป็นสายนู้ดและชอบลิปสติกเนื้อแมตต์ต้องไม่พลาดกับลิปสติกรุ่นนี้ จริงๆ Nyx ออกลิปสติกมาหลายรุ่นทั้งแบบครีมและแบบลิควิด ซึ่งก็ปังทั้งนั้น แต่รุ่นนี้พัฒนามาให้แมตต์ขึ้น สีสวยเป๊ะขึ้น ใครเป็นสายฝ.ต้องมีครอบครองไว้สักแท่ง พูดเลย!

เครื่องสำอางสุดปัง

 

ภาพเปิดจาก Pinterest : Norlean Baluyot

 

มีไอเท็มแนะนำอีกเพียบ

รวม 15 เครื่องสำอางสุดเริด ราคานักศึกษา มีไม่ถึง 500 ก็สวยได้!

15 ที่สุดของเครื่องสำอาง ดี เด็ด โดน ที่สายฝ. ไม่ควรพลาด!!

งานเกาหลี ต้องมา! รวม 15 เครื่องสำอางเริดๆ เอาใจสายเกา!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up