นีเวีย บอดี้ มิลค์ เพื่อนใหม่คู่ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน

  เกิดเป็นผู้หญิงอย่าปล่อยให้ผิวแห้งแตก ใครจะรู้ว่าเราจะเจอเนื้อคู่เมื่อไหร่ เกิดเจอหนุ่มที่ปิ๊งเดินมาชน หรือคุณแฟนมาขอกอดแก้หนาว ถ้าเค้าผงะกับผิวสากของเรา จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ฉะนั้น บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นไว้ก่อนดีกว่า จะได้มั่นใจทุกสถานการณ์ …นี่เลย นีเวีย บอดี้ มิลค์ โลชั่นบำรุงผิวใหม่จากนีเวียที่จะเป็นเพื่อนใหม่คู่ผิวสวยของสาวๆ

นีเวีย บอดี้ มิลค์

 

หน้าหนาว-ห้องแอร์-แสงแดด ตัวทำร้ายผิวสวย

ตัวการหนึ่งที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นจนแห้ง สาก เป็นขุย และแตกลาย (กรี๊ด อย่าปล่อยให้ถึงขั้นนั้นเลยนะเธอ) คืออากาศแห้งๆ ของหน้าหนาว อากาศแห้งในห้องแอร์ และแสงแดด แต่จะทำยังไงล่ะ ก็เราควบคุมสิ่งแวดล้อมกับสถานที่ทำงานไม่ได้นี่นา

อย่าเพิ่งยอมแพ้ค่ะสาวๆ เราเป็นผู้หญิงต้องต่อสู้เพื่อความสวย เดี๋ยวนี้มีผลิตภัณฑ์ดีๆ อย่าง นีเวีย บอดี้ มิลค์ เป็นตัวช่วยแล้ว การจะมีผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส ก็กลายเป็นเรื่องง่ายมากๆ แค่ทา นีเวีย บอดี้ มิลค์ เป็นประจำหลังอาบน้ำ ผิวสวยก็จะเป็นของเรา

นีเวีย บอดี้ มิลค์ …เธอเริดยังไง?!?

มีวิตามินอีถึง 50 เท่า* หลังใช้จะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และเป็นสูตร PH Balance เสี่ยงต่อการระคายเคืองน้อย เหมาะกับทุกสภาพผิว

มีน้ำมันสกัดจากอโวคาโดออยล์ ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก** พร้อมช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนาน (แต่ต้องใช้เป็นประจำนะ) …นี่สิถึงจะเจ๋งจริง เพราะถ้าให้ความชุ่มชื้นแต่คงอยู่ไม่นาน ก็ต้องมานั่งทาบ่อยๆ มันเสียเวลา แถมไม่สะดวกด้วย

ซึมซาบเร็ว แห้งสบาย ไม่เหนียวผิว สุดฯ ลองใช้แล้ว ประทับใจข้อนี้มาก-ก-ก เพราะเป็นโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื้นสูง แต่เนื้อเบา ซึมเร็ว ไม่ต้องทาถูเยอะ (หนาวๆ แบบนี้ก็อยากรีบใส่เสื้อผ้านะ) พอซึมแล้วจะแห้งไปกับผิวเลย ลองลูบดู อุ๊ย! ไม่มัน ไม่เหนียว แต่รู้สึกว่าผิวนุ่มและชุ่มฉ่ำ มันเริดจริงๆ นะ

ห๊อมหอม พอทาแล้วจะมีกลิ่นหอมละมุนละไมติดผิวไปนานเลย คราวนี้ก็ได้ทั้งผิวนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน แถมยังหอมน่ากอดอีกด้วย ^^

หนาวนี้เห็นทีจะต้องมี นีเวีย บอดี้ มิลค์ เป็นตัวช่วยเติมและล็อกความชุ่มชื้น อยู่คู่ผิวสวยแล้วละ!

 

นีเวีย บอดี้ มิลค์ หาซื้อได้ที่ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป

*เมื่อเทียบปริมาณรวมของวิตามินอีทั้งหมดในผลิตภัณฑ์กับนีเวียโลชั่นสูตรอื่น  **ผิวชั้นอีพิเดอร์มิส

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up