มัดจุกเล็กๆ ทรงแบ๊วใสๆ สไตล์สาวเกาหลี

Alternative Textaccount_circle
event

มีทรงผมแบ๊วๆ มาแนะนำกันค่ะ ขอบอกว่าทรงนี้สาวๆ ไอดอลเกาหลีเขากำลังฮิตกันเลยแหละ แถมทำง่ายเว่อร์ๆ แค่มีหนังยางรัดผมเส้นเดียวก็พอแล้ว ว่าแล้วไปดูทรง มัดจุกเล็กๆ สไตล์สาวเกาหลีกันเลยดีกว่า ว่าจะน่ารักแค่ไหน

มัดจุกเล็กๆ สไตล์สาวเกาหลี

 

ผมตรงธรรมชาติ ยุ่งนิดๆ เก็บปอยผมด้าน รวบขึ้นไปเป็นจุกเล็กๆ ตั้งๆ ที่กลางศีรษะ แค่นี้ก็ได้ทรงแบ๊วๆ น่ารักๆ แล้วล่ะ ไม่ต้องหนีบหรือม้วนผมให้ยุ่งยากเลย กลายเป็นทรงแบ๊วๆ เซอร์ๆ เก๋จะตาย

มัดจุกเล็กๆ

 

ผมดัดลอน เก็บผมด้านหน้าส่วนตรงกลางขึ้นไป จะแสกให้เห็นหนังศีรษะเลยก็ได้ แล้วมัดเป็นจุกเล็กๆ ที่กลางศีรษะ ได้ทรงน่ารักๆ แถมยังมีปอยผมด้านข้างช่วยบังกรอบหน้า ไม่ให้หน้าดูบานด้วยนะ

มัดจุกเล็กๆ

 

จับผมด้านหน้าช่วงตรงกลางขึ้นมามัดจุกเล็กๆ แบบหลวมๆ ให้จุกเอียงไปทาฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ไม่ต้องตั้งตรงกลางศีรษะ แบบนี้ก็ดูแบ๊วและน่ารักดี แถมยังทำให้หน้าดูหวานขึ้นด้วยนะ จะผมตรง ผมลอนแน่นๆ หรือผมลอนคลายก็ทำทรงนี้ได้ทั้งนั้นเลย

มัดจุกเล็กๆ

 

ใครที่มีผมหน้าม้า ปล่อยผมหน้าม้าเอาไว้ แล้วมัดจุกเล็กๆ ที่กลางศีรษะก็ได้นะ แบบนี้จะได้ทรงหวานๆ ใสๆ ดูแบ๊วสุดๆ แถมลดอายุไปได้อีกหลายปีเลยทีเดียว จะเหลือปอยผมหน้าม้าไว้นิดๆ แล้วมัดแค่ผมด้านหน้า แบบภาพแรกก็ได้ หรือถ้าใครไว้ผมหน้าม้าแสกข้าง จะมัดแบบภาพที่สองก็ได้นะจ๊ะ

มัดจุกเล็กๆ

 

อย่าคิดว่าทรงนี้สาวผมสั้นทำไม่ได้นะจ๊ะ เพราะทรงนี้ไม่ว่าจะผมสั้นหรือผมยาวก็ทำได้ แค่มัดจุกเล็กๆ ที่กลางศีรษะ เหลือผมด้านหน้า หรือผมหน้าม้าไว้ก็ได้ แอ๊บเด็กไปได้อีกหลายปีเลย แถมไม่รู้สึกรุงรังอีกด้วย

มัดจุกเล็กๆ

 

ภาพจาก weheartit.combhu.co.kr / twitter : twice_advance , apink_sg และ Pinterest : Favidols , Cierra Burns , Yongseok Ghymn , Portia , Ratih Indah Arofa , Lupe Enciso

 

ทำผมน่ารักๆ แบบสาวเกาหลีกัน

เปียสองข้างสไตล์เกาหลี แบ๊วกำลังดี ใสกำลังโดน

เปียเดี่ยวเบี่ยงข้าง ทรงใสๆ สไตล์สาวเอเชีย

ผมหน้าม้าดัด เทรนด์แบ๊วใหม่ สไตล์เกาหลี

หน้าม้าซีทรู ทรงแบ๊วกระชากวัย สไตล์สาวเกาหลี

มัดหางม้าสไตล์เกาหลี ทรงง่ายๆ แต่น่ารัก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up