แต่งเล็บสวย ดูดี นำโชคให้ ราศีสิงห์

รอกันอยู่หรือเปล่าเอ่ยสาวๆ ราศีสิงห์ ถ้าอยากรู้ว่าต้องทาเล็บสีไหน ถึงจะช่วยนำโชคและถูกโฉลกกับราศีนี้ สุดฯ เตรียมมาบอกแล้วจ้า รับรองว่าถึงสีไม่ค่อยมีให้เลือกเยอะ แต่มีแบบสวยๆ ทั้งนั้นเลย

สีเล็บนำโชคสำหรับ ราศีสิงห์

 

ชาวราศีสิงห์เป็นคนตรงไปตรงมา พูดจริงทำจริง โผงผาง แต่ไม่เอารัดเอาเปรียบใคร แถมถ้าอยากจะทำอะไรต้องทำให้สำเร็จด้วย ชาวราศีนี้รักพวกพ้องมาก จะปกป้องจนถึงที่สุด สาวๆ ราศีสิงห์เป็นคนกล้าหาญสุดๆ มีความเชื่อมั่น มีศรัทธาแรงกล้า และเหมาะที่จะเป็นผู้นำ สีที่ช่วยนำโชคให้สาวราศีนี้คือ สีส้ม สีเหลืองทอง สีเหลือง ไปดูแบบเล็บสวยๆ กันเลยดีกว่า

 

เล็บสีส้มสด ไม่ว่าจะเป็นแบบเงาหรือแบบด้าน แค่ทาเรียบๆ ให้ครบทุกนิ้ว แค่นี้ก็แซ่บจี๊ดอย่าบอกใคร ยิ่งถ้าเป็นสาวผิวขาวด้วยแล้ว ทาสีนี้ยิ่งขับให้ผิวดูเด่นขึ้นไปอีก ไม่เชื่อต้องลองดูนะ

ราศีสิงห์

 

สีส้มพีชหวานๆ สำหรับสาวหวาน จะทาเรียบๆ ทุกนิ้วไปเลยก็ได้ หรือถ้าอยากเว้นนิ้วนางไว้สร้างลวดลายสักนิ้วนึงก็เก๋ แค่เป็นลายริ้วหรือลายทาง แค่นี้ก็ดูโอเคแล้ว สวยหวาน น่ารักสุดๆ

ราศีสิงห์

 

เล็บสีทอง ถ้าสาวๆ ไม่ชอบความโอเว่อร์มากเท่าไหร่ แค่ทาเล็บสีนู้ด แล้วแต้มกากเพชรสีทองไปที่ปลายเล็บหรือโคนเล็บ แค่นี้ก็ช่วยเพิ่มความหรูหรา แต่ไม่เว่อร์จนเกิดไป แถมยังสวยน่ามองอีกต่างหาก

ราศีสิงห์

 

แต่ถ้าใครชอบความเว่อร์วังอลังการ สุดฯ แนะนำให้หาโลหะสีทองมาติดให้เต็มเล็บไปเลย หรือจะติดแค่ช่วงกลางเล็บจนถึงปลายเล็บก็ได้ รับรองว่าสีทองกระแทกตา ฟรุ้งฟริ้งจนใครๆ ก็ต้องขอดู

ราศีสิงห์

 

มาถึงเล็บสีเหลืองกันบ้าง ถ้าอยากให้เล็บสีเหลืองดูไม่ธรรมดามากขึ้น แนะนำให้ทาสีเหลืองทุกเล็บ แล้วแต่งด้วยเพชรสีทองทับที่นิ้วนาง แค่นี้ก็สร้างความแปลกตาให้กับเรียวเล็บได้แล้ว

 

ถ้าใครไม่ชอบทาเล็บสีเหลืองทั้งเล็บ ลองทาแค่ปลายเล็บแบบเฟรนช์เนลส์ดูสิ แล้วทาสีเหลืองทั้งเล็บไว้สักนิ้วนึง หรือจะสร้างลายเก๋ๆ ก็ได้ แค่นี้เล็บก็ดูสวยแปลกตา ไม่เหมือนใคร

 

ลองเพ้นท์เป็นลายน่ารักๆ หรือทำลายสีขาว-เหลืองก็เป็นอีกแบบเล็บที่น่ารักไม่เหมือนใครดี หรือจะทาครึ่งนึงเป็นสีเหลืองก็ได้ แค่นี้เล็บของสาวๆ ก็จะมีลายน่ารักๆ แบบง่ายๆ แล้ว

 

อีกแบบที่น่ารักสุดๆ คือลายดอกไม้สีขาว เกสรสีเหลืองค่ะ สาวๆ จะเพ้นท์ลายนี้แค่นิ้วนาง แล้วทาเล็บอื่นเป็นสีเหลืองเรียบๆ ก็ได้ หรือจะทาพื้นเล็บเป็นสีเหลืองอ่อน แล้วเพ้นลายดอกไม้สีขาวลงไปก็ได้ น่ารักไม่แพ้กันเลย

 

ภาพจาก Pinterest : Jennifer Simonetti Tinghitella , Noel Poskay-kalikas , eneida da costa , Margaret Capomaccio , PaintedLadies , Ikim Lambert , Carrie Christiani , Casual Contrast , Annette M. Sanchez , Stephanie Louise Telford , Rebekah Gorham , Stacey Jordan , kylie greig , Regina Hernandez Gutierrez , Ashley Lemire , Nikki Guevara

 

เล็บสวยๆ ถูกโฉลกตามราศี

ทาเล็บสีทอง ให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่นิ้ว

แต่งเล็บ สีเหลืองพาสเทล ให้สดใสมุ้งมิ้ง

ฟรุ้งฟริ้งซะให้พอ! ด้วยเล็บกลิตเตอร์

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา