แต่งเล็บสวย ดูดี นำโชคให้ ราศีมีน

Alternative Textaccount_circle
event

ราศีที่สามของปีคือ ราศีมีน สาวราศีมีนอยากรู้มั้ยเอ่ยว่าต้องเลือกสีเล็บด้วยสีอะไร ถึงจะช่วยนำโชค เสริมชะตา สุดฯ หามาให้ดูแล้วค่ะ ขอบอกว่ามีให้เลือกหลายสีเลยทีเดียวแหละ

 

สีเล็บนำโชค ราศีมีน

 

ชาวราศีมีนนั้นเป็นคนรักความสวยงาม รักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ ไม่ชอบอะไรที่หยาบๆ ไม่เอาจริงเอาจัง เป็นคนมีอารมณ์หวั่นไหวง่าย อะไรนิดอะไรหน่อยก็คิดมาก แถมเป็นคนไม่ค่อยสู้คนอีก ระวังจะโดนเอาเปรียบง่ายๆ นะ อ้อ อีกอย่าง สาวราศีมีนมีใจอารี มีเมตตากรุณา ใจบุญสุนทาน เห็นอกเห็นใจคนอื่น เข้ากับคนง่าย สีที่ช่วยเสริมดวง นำโชคให้สาวๆ ราศีนี้คือ สีเหลือง สีเหลืองอ่อน สีฟ้าอมเขียว สีเหลืองปนน้ำตาล สีแดงเลือดหมู ไปดูกันดีกว่าว่า จะแต่งเล็บยังไงให้ดูสวยเริด

 

เล็บสีเหลืองสด สาวผิวขาวทาแล้วขึ้นนะ ถ้าทาเล็บสีเหลืองสดๆ แบบนี้ทุกเล็บ ก็ดูสวยแปลกตา แนวดีนะ หรือถ้าไม่กล้า ลองหาลายน่ารักๆ มาเพ้นท์สักเล็บสองเล็บ อย่างลายดอกไม้อะไรอย่างงี้ก็น่ารักดี

 

เล็บสีเหลืองอ่อนพาสเทล จะทาเดี่ยวๆ ทุกเล็บก็ดูแนวดีนะ ยิ่งเล็บสั้นๆ ยิ่งดูน่ารัก หรือจะเพิ่มความเก๋ด้วยการเพ้นท์ลายกราฟิกเพิ่มก็เวิร์คอยู่

 

สีฟ้าอมเขียว หรือสีมิ้นต์ สีหวานๆ น่ารักๆ แบบนี้ แค่ทาเรียบๆ ทุกนิ้วก็ดูสวยหวานแล้ว หรือถ้าไม่ชอบ จะลองเอามาแต่งเล็บง่ายๆ ก็ได้นะ อย่างเฟรนช์เนลส์สีมิ้นต์ก็ดูน่ารักดี หรือถ้าอยากจะเอามาเพ้นท์ลายจุดก็เก๋ไปอีกแบบ

mar04

 

สีเหลืองอมน้ำตาล หรือสีกาแฟ เป็นอีกสีนึงที่ดูสุภาพและทาได้ทุกสถานการณ์ สาวๆ จะทาสีนี้ทุกนิ้วเลยก็ได้ หรือจะหากากเพชรสีทองมาทาที่นิ้วนางเพื่อเพิ่มความน่าสนใจก็ได้ ดูสวยหรูเหมือนกัน

ราศีมีน

 

สีแดงเลือดหมู นี่ก็เป็นสีที่ทาแล้วดูแพง แถมยังค่อนข้างสุภาพ และทำให้มือดูขาวอีกด้วย จะเลือกทาสีนี้ทุกเล็บก็ได้ ทั้งแบบธรรมดา แบบกลิตเตอร์ หรือแบบด้าน หรือจะเลือกทากลิตเตอร์สีทองที่นิ้วนาง ก็ทำให้มือดูน่าสนใจขึ้น เพราะสีทองกับสีแดงนั้นดูเข้ากันสุดๆ เลยล่ะ

ราศีมีน

 

ภาพจาก Pinterest : Amanda Hollyann , Shameka Riley , Kimberlee Oleson-Vo , Tana Bakewell , Meal Planning 101 , Savannah Dame , Paris Hart | Style Blogger , Scarlett Avery , Francesca Fasoli , Karen Ray

 

แต่งเล็บสวยๆ

เล็บสีเบอร์กันดี แบบแมตต์ สวยหรูหราสุดๆ

แต่งเล็บ สีเหลืองพาสเทล ให้สดใสมุ้งมิ้ง

เล็บ สีน้ำตาลกาแฟ สวยละมุน สุภาพ เข้ากับทุกสีผิว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up