แต่งหน้าสวยปัง ถูกโฉลกสำหรับ สาวราศีสิงห์

Alternative Textaccount_circle
event

มาถึงตอนที่ 8 กันแล้วสำหรับการเลือกสีเมคอัพให้ถูกโฉลกและเสริมดวงสำหรับสาวๆ คราวนี้เป็นของ สาวราศีสิงห์ มาดูกันเถอะว่าสาวราศีสิงห์ต้องเลือกสีไหนถึงจะช่วยให้เฮง

 

แต่งหน้าถูกโฉลกสำหรับ สาวราศีสิงห์

 

สาวราศีสิงห์ลักษณะทั่วไปตามพื้นดวงแล้วมักเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ และชอบเป็นคนสำคัญ สีที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์และแรงดึงดูด และช่วยเสริมดวงให้สาวๆ ราศีนี้คือ สีส้ม เมคอัพสีนี้ไม่ยากเลย ไปดูกันดีกว่าค่ะ

 

ถ้าสาวๆ ยังไม่กล้าแต่งสีส้มจัดๆ ลองสีส้มแบบขรึมๆ หน่อย อย่างสีส้มอิฐ หรือสีส้มอมทองก็ได้ค่ะ ตอนนี้กำลังฮิตเลย แค่ทาอายแชโดว์สีส้มอิฐให้ทั่วเปลือกตา ยิ่งถ้าเป็นอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ยิ่งดีเลย จะทำให้ดวงตาดูฟรุ้งฟริ้งสุดๆ สาวๆ จะให้อายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มเนื้อแมตต์มาช่วยแต้มหางตาและคัดเบ้าตาด้วยก็ได้นะ จะได้ช่วยเพิ่มมิติให้ดวงตา จากนั้นก็กรีดอายไลเนอร์ ปัดมาสคาร่า หรือจะติดขนตาปลอมก็ตามแต่ชอบเลย เมคอัพตาสีนี้เข้ากับลิปสติกได้หลายสีเลย ตั้งแต่สีนู้ด น้ำตาลอ่อนๆ ส้มอิฐ ไปจนถึงสีดาร์คๆ อย่างน้ำตาลช็อกโกแลต

สาวราศีสิงห์

 

อายแชโดว์สีส้มก็แซ่บไม่หยอกนะขอบอก จะเป็นส้มเนื้อแมตต์หรือส้มเนื้อชิมเมอร์ก็ได้ แค่ทาให้ทั่วเปลือกตา ไม่ต้องคัดเบ้า แล้วกรีดอายไลเนอร์เส้นหนาๆ หน่อยให้ดูเฉี่ยว จากนั้นก็ดัดขนตา ปัดมาสคาร่าทั้งขนตาบนและล่าง เน้นขนตาล่างให้ฟูนิดนึงก็สวย ส่วนขนตาปลอม ใครอยากติดก็จัดไปเลย เปรี้ยวเฟร่อ

สาวราศีสิงห์

 

อายไลเนอร์สีส้มก็แซ่บไม่แพ้ใครนะ จะเปลือยหน้าแล้วกรีดอายไลเนอร์สีส้มแซ่บๆ ไปเลยก็เปรี้ยวดี ถ้าอยากให้ดูตาคมขึ้นก็เขียนอินเนอร์ไลเนอร์สีดำแล้วปัดมาสคาร่า หรือถ้ากลัวไม่เข้มพอก็กรีดอายไลเนอร์สีดำก่อนชั้นนึง แล้วค่อยเขียนอายไลเนอร์สีส้มก็ได้ รับรอง แค่นี้แหละ แซ่บชัวร์

สาวราศีสิงห์

 

อินเทรนด์เกาหลีกันหน่อยกับการแต่งสีโทนส้มทั้งหน้า สาวๆ เขาจะใช้อายแชโดว์สีโทนส้มอมชมพูหรือส้มพีช หรือถ้าใครชอบแนวโทนส้มอมน้ำตาลก็ได้ ไม่ว่ากัน ไม่คัดเบ้าตา แต่กรีดอายไลเนอร์เส้นเล็กๆ ให้ตาดูคม ปัดแก้มสีส้ม แล้วก็ปิดท้ายด้วยลิปสติกโทนสีส้ม จะเป็นส้มเข้มหรือส้มอ่อนก็ได้ แค่นี้ก็สวยแล้ว

สาวราศีสิงห์

 

สาวๆ คนไหนชอบแต่งตาโทนสีน้ำตาล แต่งไปเลย จัดเต็ม เพื่อความมั่นใจ แต่ขอให้ปัดแก้มโทนสีส้มนะ แล้วปิดท้ายด้วยลิปสติกสีส้มเข้มๆ หรือส้มสดๆ แค่นี้ก็รับรองว่าทั้งสวย ทั้งถูกโฉลกแน่นอน

สาวราศีสิงห์

 

หรือถ้าไม่ชอบแต่งตาหนักๆ ขอบอกเลยว่า สาวๆ ไม่ต้องแต่งตาเยอะ แค่เขียนอินเนอร์ไลเนอร์ หรือปัดมาสคาร่าให้ดวงตาดูสดใสขึ้นก็พอ แล้วปัดแก้มด้วยบลัชออนสีส้ม หรือใช้บรอนเซอร์ให้หน้าดูมีมิติสักหน่อย จากนั้นก็ทาลิปสติกสีส้มสดๆ เข้มๆ แค่นี้ก็ช่วยดึงจุดเด่นบนใบหน้าได้แล้ว ไม่ต้องแต่งอะไรเยอะก็สวย

สาวราศีสิงห์

 

ภาพจาก Pinterest : Vanessa Perez , Bebeluv Creations , Eyeshadow Lipstick , Michelle Lim , e.l.f. Cosmetics , barbarasixtine , Kristina Creason , Madeleine Charisis , Michelle Phan , sophierose7494 , Rachel Wade , caitlynstromatt

 

มาแต่งหน้าโทนส้มกัน

ปากสีส้มสด สวยแซ่บ แสบทรวง!

ลิปสีส้มอิฐ สวยแซ่บแบบกำลังดี

แต่งโทนส้มทั้งหน้า ให้โอปป้าหวั่นไหว!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up