แต่งหน้าสวยปัง ถูกโฉลกสำหรับ สาวราศีพฤษภ

Alternative Textaccount_circle
event

สาวๆ เรา ความสวยที่มาพร้อมกับความเฮง หรือการช่วยเสริมราศีเนี่ย จะทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ทำอะไรก็จะรู้สึกว่าดวงดีไปหมด ว่ามั้ยคะ คราวนี้มาถึงคิวของ สาวราศีพฤษภ กันบ้างแล้ว ไปดูกันเถอะว่าสาวราศีนี้ต้องแต่งหน้าโทนสีไหน ถึงจะถูกโฉลก

 

แต่งหน้าถูกโฉลกสำหรับ สาวราศีพฤษภ

 

เขาว่ากันว่า ลักษณะโดยทั่วไปตามดวงของสาวราศีพฤษภนั้นเป็นคนค่อนข้างใจร้อน สีที่ไม่เหมาะเลยก็คือสีแดง เพราะจะยิ่งเพิ่มความร้อนแรงให้ราศีนี้ แต่สีที่เหมาะคือ สีชมพู สีครีม สีนี้เป็นสีที่แต่งไม่ยากเลย ยิ่งใครเป็นสาวสไตล์หวานยิ่งเข้าทางเลยค่ะ

 

อย่าคิดว่าโทนสีชมพูจะแต่งตาให้เข้มๆ ปังๆ ไม่ได้นะ เพราะถ้ารู้จักเล่นสีสักหน่อย สีนี้ก็แต่งออกมาปังไม่แพ้ใคร อย่างลุคนี้เนี่ย ใช้สีชมพูอ่อนที่ช่วงหัวตาและกึ่งกลางเปลือกตา จากนั้นก็ใช้สีชมพูที่เข้มขึ้นแต้มเน้นที่หางตาและกระบอกตา ปิดท้ายด้วยสีน้ำตาลอมม่วง ที่ทาย้ำที่หางตาและเบลนด์ขึ้นไปที่กระบอกตานิดหน่อย จากนั้นก็กรีดอายไลเนอร์ ปัดมาสคาร่า และติดขนตาปลอมตามชอบ ถ้าใครอยากได้ความใส ให้เขียนขอบตาล่างด้วยสีขาว แต่ถ้าใครชอบแบบเข้มๆ ใช้สีดำเขียนขอบตาล่างไปเลย

สาวราศีพฤษภ

 

สาวๆ สามารถเลือกใช้อายแชโดว์โทนสีชมพูได้หลากหลายเลย ตั้งแต่ชมพูสด ชมพูอมม่วง หรือแม้แต่โรสโกลด์ แล้วก็ใช้สีน้ำตาลอ่อน หรือน้ำตาลอมแดงในการช่วยคัดเบ้าตา เพื่อให้ดวงตามีมิติ สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ถ้าอยากดูปัง ก็คือขนตาปลอม เพราะจะทำให้ดวงตาดูฟรุ้งฟริ้งขึ้นเลยทีเดียว ส่วนสีปากเนี่ย สุดฯ ขอแนะนำปากสีชมพูอ่อน ชมพูนม ชมพูนู้ด หรือโทนพีชอมชมพูก็ได้ จะช่วยให้ลุคที่แต่งดูสวยหวาน และสมบูรณ์แบบมากขึ้น

สาวราศีพฤษภ

 

ถ้าแต่งตาโทนชมพูไม่ค่อยเก่ง งั้นมาจัดสีชมพูที่ริมฝีปากกันดีกว่า โดยแต่งตาสีน้ำตาลธรรมดาๆ ที่เราแต่งกันเป็นประจำนี่แหละ จะอ่อน หรือจะเข้มก็แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคนเลย แล้วเลือกลิปสติกสีชมพูอ่อนๆ สักแท่งมาทาปาก แค่นี้ลุคโดยรวมก็ดูสวยหวานแล้ว หรือถ้าอยากได้ความเป็นเกาหลีนิดๆ ลองกรีดอายไลเนอร์แบบลากหางยาวออกไปทางหางตรงๆ แล้วทาปากแบบออมเบร โดยทาสีชมพูเข้มที่ด้านในริมฝีปาก แล้วเกลี่ยออกมาด้วยสีชมพูอ่อนหรือสีนู้ด แค่นี้ก็สวยแล้วล่ะจ้า

สาวราศีพฤษภ

 

ถ้าใครชอบสีสันจัดๆ แถมแต่งหน้าจัดเต็มเก่งๆ แนะนำลุคนี้เลยค่ะ เลือกแต่งตาด้วยสีขาวมุก คัดเบ้าตาด้วยสีชมพูและย้ำตาล จากนั้นก็กรีดอายไลเนอร์ ปัดมาสคาร่า ติดขนตาปลอม ปัดแก้มเบาๆ ด้วยสีชมพู แล้วทาปากสีชมพูช็อกกิ้งพิงค์หรือชมพูฟิวเชีย เท่านี้ก็แซ่บลื้ม!

สาวราศีพฤษภ

 

แต่ถ้าใครชอบปากสีชมพูสดๆ แบบช็อกกิ้งพิงค์หรือฟิวเชีย แต่ไม่อยากแต่งตาจัดๆ ก็สามารถทำได้นะ เพราะลิปสติกสีชมพูจี๊ดๆ แบบนี้ช่วยดึงความเด่นให้ใบหน้าอยู่แล้ว แค่เขียนคิ้วนิดหน่อย กรีดตา หรือปัดมาสคาร่าเบาๆ ไม่ต้องแต่งตาเยอะ แล้วปิดท้ายด้วยลิปสติกสีชมพูสด แค่นี้ก็เริดและปังอย่าบอกใครแล้ว

สาวราศีพฤษภ

 

ปิดท้ายด้วยลุคที่เอาใจสายซอฟท์สุดๆ แบบเมคอัพโนเมคอัพไปเลย ด้วยการลงอายแชโดว์สีชมพูอ่อนหรือชมพูมุกให้ทั่วเปลือกตา ไม่ต้องเขียนอายไลเนอร์ แต่ปัดมาสคาร่าให้ดวงตาดูสดใส จากนั้นก็ปัดแก้มด้วยสีชมพูอ่อนๆ ให้ดูสุขภาพดี แล้วปิดท้ายด้วยปากสีชมพูอ่อน หรือสีชมพูนู้ด แค่นี้สาวราศีพฤษภก็ได้ลุคก็สวยหวาน แบบไม่ต้องเยอะแล้ว

สาวราศีพฤษภ

 

ภาพจาก Pinterest : Andrea Neiman , Trend Forecasting , ❤ T r e n d 2 W e a r ❤ , rockin80s , Kathryn Duren , Meghan McKenna , Marina Milkov , Krislyn Vaughn , akim72 , Moorea Seal , Katie Bergin , Choua Lee

 

แต่งหน้าโทนชมพูสวยๆ

เมคอัพโทนชมพู สวยละมุน สะกดสายตา

ลิปสติกสีชมพูนู้ด สวยหรู สวยแพง ดูไม่ป่วย

ลิปสติกสี Hot Pink สวยแบบหวานซ่อนแซ่บ!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up